Tải nhạc hình cho USB ô tô từ youtube.

Để tải nhạc hình cho USB ô tô từ youtube khá đơn giản chỉ qua vài thao tác, tuy nhiên để có thể xem nhạc hình từ usb trên ô tô có một số điều cần lưu ý.

tai-nhac-hinh-cho-usb-o-to-tu-youtube

Như những bào viết trước về chủ đề hướng dẫn tải nhạc hình cho ô tô, Mắt Cú đã chỉ ra khá rõ các vấn đề liên quan tới: các loại đuôi nhạc hình đầu DVD ô tô có thể chạy, các loại hệ điều hành cho xe ô tô, nhạc hình đuôi DIVX là gì…

Xem thêm: Hướng dẫn tự làm USB nhạc hình cho xe ô tô miễn phí

Để xem được nhạc hình trên xe ô tô về bản chất rất đơn giản, chỉ cần biết được đầu DVD xe đang sử dụng hệ điều hành nào thì sẽ có loại nhạc tương thích.

Đơn giản như này, với các dòng xe nhập khẩu từ Châu Âu như: Đức,Pháp… đa phần đều sử dụng hệ điều hành WinCe, với dòng xe thuộc Đông Nam Á như: Nhật, Hàn thì hệ điều hành Android Carpad. Với hệ điều hành WinCE hoặc cac đầu DVD theo xe (các xe đời cũ thường sau 2018) thì hầu hết đều chạy đuôi nhạc hình DIVX. Và công đoạn copy nhạc hình sẽ phức tạp hơn một chút do phải chuyển đổi đuôi nhạc hình.

Xem thêm: Các loại hệ điều hành DVD ô tô và đuôi nhạc DIVX

Nhưng nếu xe đã thay các loại màn hình Android khác như: Pioner, Oled…thì vấn đề tải nhạc hình hết sức đơn giản, thậm chí chỉ cần một chiếc sim 3g/4G là có thể nghe nhạc xem phim thoải mái trên xe ô tô.

Vậy cách tải nhạc hình USB nghe trên DVD ô tô như nào, bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho anh chị.

Tải nhạc hình cho USB ô tô từ youtube.

Kho nhạc hình trên xe ô tô từ Youtube thì rất nhiều, anh chị có thể truy cập và lựa chọn bài hát, ca sỹ mình yêu thích để tải về.  Để tải nhạc hình cho usb ô tô từ Youtube có hai cách.

Tải nhạc hình cho USB ô tô từ youtube từ Google Chrome.

Google Chrome không hỗ trợ các bộ công cụ tiện ích để dowload nhạc hình, phải sử dụng trang website hoặc phần mềm dowload khác.

Ở đây, Mắt Cú giới thiệu một webiste chuyên hỗ trợ tải nhạc hình từ Youtube đó chính là y2mate.com. Đây là trang website hỗ trợ dowload có tốc độ nhanh và tùy chỉnh dễ dàng, ổn định nhất Owleye thường sử dụng, nó có thể hỗ trợ tải cả nhạc hình và nhạc Mp3 cho ô tô với nhiều định dạng hỗ trợ và chất lượng khác nhau. Để tải nhạc hình hãy truy cập theo đường Link này. và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: truy cập Youtube lấy link bài hát cần tải.

tai-nhac-hinh-cho-usb-o-to-tu-youtube
Lấy link bào hát cần tải trên youtube.

Bước 2: dán link vào y2mate.com.

tai-nhac-hinh-cho-usb-o-to-tu-youtube

Bước 3: Tải nhạc về USB.

Sau khi dán link bài hát vào  website y2mate.com, website sẽ tự động load dữ liệu chuyển đổi,nếu quá trình này không diễn ra tự động hãy nhấn “Start”.

Kéo xuống phía dưới sẽ nhìn thấy dữ liệu đã được chuyển đổi xong, công đoạn cuối là dowload nhạc hình về usb.

tai-nhac-hinh-cho-usb-o-to-tu-youtube

Tại đây sẽ có các tùy chọn về mức độ cấu hình bạn muốn tải,Owleye khuyên bạn nên chọn chất lượng hình ảnh 360p.

Thứ nhất nó sẽ khiến dung lượng Usb lưu trữ được nhiều hơn.Thực tế nếu xem nhạc hình trên màn DVD ô tô thì chất lượng 360p là khá rõ nét, chưa cần đến mức 1080p hoặc 720p.

Thứ hai, nhiều mẫu đầu DVD Android phiên bản cũ không phân giải được hết điểm ảnh dẫn tới tình trạng nếu chất lượng Full HD đôi khi đầu không khởi chạy, báo lỗi hoặc chỉ có tiếng không có hình.

Từ ảnh trên chúng ta có thể thấy dung lượng một bài hát khác biệt nhau rất nhiều giữa chất lượng 360p/720p/1080p.

Cuối cùng hãy kiểm tra lại lần cuối bằng cách xem trực tiếp trên DVD ô tô của bạn, chúc bạn thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc thao tác chưa thành công hãy liên hệ với mỹ thuật Mắt Cú,chúng tôi sẵn sàng trợ giúp hoàn toàn miễn phí 24/7.

Thông tin thêm: Mắt Cú xin gửi tới bác một chút thông tin, hiện Mắt Cú không phải là đơn vị cung cấp USB nhạc hình cho ô tô, đây chỉ là các thông tin hướng dẫn chi tiết giúp các bác có thể tạo được những đoạn video nhạc hình xem và giải trí trên xe.

Hiện Mắt Cú đã đóng chức năng Comment trên bài viết, rất nhiều bác liên hệ với Mắt Cú trên đó để hỏi thông tin về chủ đề này, và để được đội ngũ kỹ thuật trả lời nhanh nhất các bác giúp Owleye:

Chát trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng (phương thức nhanh nhất các bác nên sử dụng)

Gửi thông tin liên hệ và vấn đề gặp phải theo form dưới, Mắt Cú.vn sẽ hướng dẫn các bác một cách chi tiết để có thể tạo được những clip nhạc hình cho ô tô mà mình yêu thích, và không thu bất cứ khoản chi phí nào. Mắt Cú.vn đại lý chuyên phân phối chính thức của Owleye không bán USB nhạc hình.


     

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *