Tải nhạc hình, video, phim miễn phí cho xe ô tô.

Đội ngũ kỹ thuật của Owleye đã dành nhiều thời gian để chuyển đổi – Converter những clip nhạc hình ô tô… cho quý anh chị, và đặc biệt nó hoàn toàn miễn phí. Mọi người có thể tải về và bắt đầu thưởng thức những bản nhạc yêu thích trên mỗi chuyến hành trình của mình.

tai-nhac-hinh-video-phim-mien-phi-cho-xe-o-to

NỘI DUNG CHÍNH

Sơ lược kiến thức về nhạc hình ô tô và đầu DVD

Tất cả các đầu DVD hiện nay đều sử dụng hai hệ điều hành cơ bản là WinCe và Adroid Carpad và đuôi nhạc yêu thích của chúng thường là Divx.

Win Ce (của Microsoft) là một hệ điều hành đóng, có nghĩa là nó sẽ không hỗ trợ nhiều cho người dùng để có thể cập nhật phiên bản, các ứng dụng khác nữa. Chỉ có nhà sản xuất mới có thể đáp ứng các tiêu chí trên qua các phiên bản nâng cấp khác nhau.

Nhưng với hệ điều hành Android Carpad (được ra đời và phát triển bởi gã khổng lồ Google), nó là một hệ điều hành mở, luôn có một đội ngũ những “kẻ phá hoại lương thiện” hậu thuẫn đằng sau. Họ viết các phần mềm ứng dụng,những bản vá lỗi, cập nhật và quan trọng đó là hướng dẫn công khai cho tất cả người dùng.

Chính bởi vậy, hệ điều hành Android hiện nay đang được các nhà sản xuất đầu DVD cho ô tô trang bị rất nhiều và phổ biến cho tất cả các dòng sản phẩm của họ.

Win CE thường gặp ở những chiếc xe như: Audi, BMW, Mercedes, Lexus. Nó được tùy biến chuẩn theo chức năng cần thiết của xe.

Win Carpad hiện nay chiếm đa số, nếu bạn đang đi một chiếc xe phổ thông như Kia K3, Cerato, I20… thì hẳn bạn đang dùng hệ điều hành này cho đầu DVD.

Nhưng có một điểm chung đó là đuôi nhạc hình chúng ưa thích đó là DivX.

DivX (Digital Video Express), đây là một đuôi nhạc hình được nén lại. Chất lượng coi như gần bằng MPEG 2 nhưng kích thước nhỏ chỉ bằng một nửa.

Nó giúp cho hệ điều hành trên đầu xe hơi có thể tiết kiệm được bộ nhớ khi chạy các file nhạc loại này. Nếu bạn muốn xem các clip nhạc hình, phim trên xe ô tô sử dụng đuôi MP4 tải từ mạng về, có lẽ bạn phải cài đặt thêm một vào phần mềm chuyên dụng khác như Kido hoặc Neutron…

Tuy nhiên để đơn giản hóa công việc, bạn có thể chuyển đổi định dạng cho các video ca nhạc tải về từ trên mạng sau đó copy vào thẻ nhớ hoặc Usb để xem trên ô tô.

Một số cách chuyển đổi nhạc hình cho ô tô.

Có khá nhiều cách để bạn có thể chuyển đổi định dạng cho các đoạn video, chúng tôi sẽ sơ lược cho bạn biết thêm.

Xem thêm: Cách copy nhạc hình vào USB để xem trên đầu DVD ô tô.

1. Sử dụng phần mềm.

Với việc sử dụng phần mềm bạn có thể hiệu chỉnh được độ phân giải chuẩn theo xe của mình, lúc này các clip nhạc hình sẽ không bị hẹp (hoặc vượt khung) so với kích thước màn hình chuẩn của xe.

tai-nhac-hinh-video-phim-mien-phi-cho-xe-o-to-1

Có hai phần mềm khá tốt chúng tôi giới thiệu cho bạn đó là Dixv pro và AVS Video Converter. Đây là hai phần mềm chuyển đổi định dạng nhạc theo đội ngũ Owleye là tốt nhất bạn nên sử dụng.

Với hai phần mềm này bạn có thể chuyển đổi định dạng từ bất cứ định dạng video nào về Dixv chỉ trong vài thao tác, và điểm tốt nhất là bạn có thể hiệu chỉnh được chất lượng đầu ra của âm thanh, hình ảnh.

2. Sử dụng công cụ Converter online.

Chỉ cần bạn gõ cụm từ khóa “chuyển đổi nhạc sang Dixv” tôi tin rằng Google sẽ cho bạn tất cả các kết quả tốt nhất.

Có hai trang chúng tôi giới thiệu tới bạn đó là https://www.divx.com/en/software/divx/ và https://convertio.co/vn/mp4-divx/.

Công việc của bạn chỉ là upload những đoạn clip yêu thích lên trang này và ngồi nhâm nhi cốc cafe đợi nó chuyển đổi xong tải về và copy vào usb của bạn.

Nhược điểm đó là bạn không hiệu chỉnh được âm thanh cũng như chất lượng, độ phân giải của hình ảnh.

Do đó sẽ sảy ra một vài trường hợp là với màn hình của xe CX5 với độ phân giải 800x480P rất đẹp, nhưng cùng bài hát đóbạn xem trên xe Cerato khung hình lại bé hơn (vì độ phân giải màn hình của xe Cerato là 1024x600p).

Đơn giản nhất, tải nhạc hình, video, phim miễn phí cho xe ô tô từ Owleye.

Để hỗ trợ anh chị yêu thích ca nhạc, giải trí lúc rảnh sau mỗi chuyến hành trình, chúng tôi đã chuyển đổi sẵn những bài nhạc hình, bộ phim có chất lượng cao cho anh chị và các bạn.

Công việc của bạn chỉ là tải về copy vào usb và bắt đầu thưởng thức. Tất cả các folder chúng tôi đều nén lại và tải lên theo từng danh mục với tên ca sỹ và thể loại riêng.

Nếu muốn chọn bài hát theo danh mục yêu thích anh chị có thể tải về nhiều file khác nhau, sau đó sàng lọc ra các bài hát mình muốn nghe và copy vào thẻ nhớ TF hoặc Usb nếu có cổng hỗ trợ.

Lưu ý: trước khi copy nhạc hình, phim nếu thẻ mới mua anh chị hãy Fomat định dạng chuẩn FAT32. Nếu có nhiều nhạc hãy tạo ra một thư mục NHAC HINH riêng sau đó tải nhạc vào để sau này dễ quản lý.

Do công việc chuyển đổi mất khá nhiều thời gian, nên chúng tôi update thường xuyên sau khi đã hoàn thành một “dự án” mới, anh chị có thể cập nhật thông tin sau khi chúng tôi đăng tải danh mục nhạc qua fanpage của Owleye: https://www.facebook.com/denotovaxemay. Hoặc cũng có thể theo dõi bài viết này của chúng tôi để cập nhật danh mục nhạc của mình.

Quan trọng, tất cả đều miễn phí.

Danh mục nhạc trữ tình Bolero.

QUANG LÊ

Tải danh mục nhạc hình QUANG LÊ tại đây

NHẠC SÀN – NONSTOP – REMIX

Nonstop HOA BẰNG LĂNG

ĐAN NGUYÊN

Tải danh mục nhạc hình ĐAN NGUYÊN tại đây

QUỐC ĐẠI

Tải danh mục nhạc hình QUỐC ĐẠI tại đây

 

Theo dõi Fanpage của chúng tôi để cập nhật danh mục nhạc hình mới nhất cho xe ô tô. Hoặc quý anh/chị có thể liên hệ với Mắt Cú.vn đại lý phân phối chính thức của Owleye để mua hàng và cập nhật những sản phẩm mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *