Phiên bản mới Owleye A360/S2, mẫu đèn led ô tô 2021 “đặc chủng” cho xe Bi Cầu.

Là phiên bản cải tiến của mẫu đèn led ô tô “đặc chủng chuyên dùng” cho bi cầu Owleye A360, Owleye A360/S2 là mẫu đèn mới nhất 2021 của Owleye được nâng cấp thêm 1000 quang thông chiếu sáng so với phiên bản cũ.

owleye-a360-s2-mau-den-led-o-to-2021-dac-chung-cho-xe-bi-cau-12

Như đã giới thiệu trước đó về mẫu đèn led Owleye A360 được ra mắt trong năm 2020, Owleye A360 và phiên bản mới Owleye A360/S2 đều là mẫu đèn led ô tô cho xe bi cầu.

Trước đó Owleye cũng đã giới thiệu một số mẫu đèn chuyên dụng cho đèn bi cầu xe ô tô như Owleye A470/S2 và mẫu đèn led ô tô led mini cho bi cầu.

Tại sao lại cần lắm loại bóng đèn đến như vậy? Câu trả lời là mỗi mẫu đèn pha ô tô cho xe khác nhau có cách lắp đặt khác nhau và cần một loại đèn khác nhau để có thể lắp đặt dễ dàng nhất, mang lại chất lượng chiếu sáng tối đa nhất mà lại ít phải “thiết kế lại” các chi tiết.

Ví dụ như vấn đề về đuôi đèn bị cấn khi lắp cho các mẫu xe có hốc đèn thết kế nhỏ như Kia K3, Kia Morning cần những mẫu Mini Led để dễ dàng thao tác, lắp đặt.

Điều này thực chất chỉ có những địa chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt bóng đèn led ô tô mới có thể hiểu được, phải trải qua quá trình tháo lắp trên từng mẫu xe cụ thể mới nhận được những kinh nghiệm thực tế.

Có đi sâu vào nghề mới biết, “đèn đóm ô tô” không đơn giản. Mỗi loại xe cần một loại bóng đèn khác nhau, điển hình như cấu tạo chân đèn cũng khác nhau, cách lắp đặt cũng khác nhau, ví dụ như…

  • Độ đèn LED cho Santafe, Kia Morning và Ford Ecosport cùng là chân tiêu chuẩn H7, nhưng cấu tạo ngàm giữ đèn lại hoàn toàn khác nhau.
  • Mỗi dòng xe khác nhau thiết kế chuẩn chân đèn khác nhau.
  • Ngàm giữ chân đèn led ô tô cũng khác nhau, chuyên dụng và đặc thù cho mỗi loại xe cần các loại ngàm giữ khác nhau, chuyển từ đèn Halogen sang đèn led cần bộ chuyển đối chân này không thì khó có thể lắp đặt được. Chính vì vậy rất nhiều khách hàng sau khi mua bóng led từ các cửa hàng khác lại tìm hiểu và sau đó liên hệ với Mắt Cú để mua thêm bộ chuyển đổi đèn led.
  • Cùng là một bóng đèn H4 (loại bóng đèn phổ biến nhất cho ô tô) nhưng khi lắp mẫu đèn đó cho chóa xe Vios bản E thì chất lượng ánh sáng rất đẹp, mặt cắt đèn cốt tốt. Nhưng khi lắp đặt cho Vinfast Fadil thì lại cần mẫu bóng led khác.
  • Cụm đèn thì được thiết kế thẳng, nhưng cùng dòng xe đó những năm khác nhà sản xuất lại thiết kế khác. Ví dụ như dòng xe Hyundai Accent,Pajero Sport… những cụm đèn xe này bóng đèn đã được thiết kế lại, chúng nằm xiên (chéo) không nằm thẳng như những mẫu xe các năm trước… Cần có loại đèn được thiết kế ra sao để khi lắp không bị vướng, cấn vào vòng xoáy của nắp chụp nhựa.
  • Rồi thì có xe cần lắp loại đèn dành cho chóa phản xạ, có xe cần loại mini led, có xe thì lắp loại nào cũng được…

owleye-a360-s2-mau-den-led-o-to-2021-dac-chung-cho-xe-bi-cau-3

owleye-a360-s2-mau-den-led-o-to-2021-dac-chung-cho-xe-bi-cau-4

owleye-a360-s2-mau-den-led-o-to-2021-dac-chung-cho-xe-bi-cau-5

owleye-a360-s2-mau-den-led-o-to-2021-dac-chung-cho-xe-bi-cau-6
Mỗi loại xe cần có bộ chuyển đổi chân đèn led riêng và không phải nhà cung cấp nào cũng am hiểu và tư vấn và hướng dân cho khách hàng lắp đặt được. Tại Owleye, đây là phụ kiện tặng kèm miễn phí.

Liên quan: Chân đèn H7 là gì, nó được lắp đặt thay thế cho các xe nào?

Thôi thì vân vân, ti tỉ các thông tin mà chỉ có trực tiếp lắp đặt thực tế mới có thể hiểu và hướng dẫn thực tế cho người mua.

Không ít bác sau khi mua hàng ở các của hàng không chuyên hoặc trên các shop thương mại điện từ đã liên hệ lại nhờ đội ngũ kỹ thuật đèn led Mắt Cú tư vấn vì lắp vào hiệu quả không được như mong đợi và nhiều nhất là không có thiết bị lắp đặt, không biết cách tháo lắp.

Thực tế là ngay cả những Gara, đại lý bán hàng trong hệ thống phân phối của Owleye cũng không thể hiểu hết được các thông tin này, vậy mới nói “đèn đóm cũng rất khù khoằm” và phải trải qua kinh nghiệm thực tế mới có thể hiểu được.

Cũng xin nói thêm và thông tin đến các bác, thay bóng đèn led là giải pháp độ đèn tăng sáng ô tô giữ nguyên bản, không độ lại nguồn điện, không lo chập cháy ảnh hưởng tới vấn đề bảo hành, đăng kiểm. Chất lượng ánh sáng sẽ cải thiện rất nhiều so với việc sử dụng bóng Halogen, tuy nhiên nó không thể bằng phương án độ Bi led ô tô được.

Bản thân cụm bi theo xe với chất lượng LENS (hay còn gọi là thấu kính) chỉ đạt mức trung bình. Không giống như các mẫu đèn độ chuyên dụng với nguồn sáng mạnh và thấu kính trong suất, thiết kế chuẩn mực.

Có thể quan tâm: Hướng dẫn tự làm USB nhạc hình cho xe ô tô miễn phí.

Thế nên thay bóng led tuy rằng sẽ cải thiện được rất nhiều chất lượng ánh sáng nhưng không thể bằng giải pháp độ bi, nhiều bác so sánh rằng “đã thay bóng đèn nhưng thấy tối hơn cả cụm đèn bi led Aozoom” thì cũng xin thưa thật rằng “đó là một sự so sánh khập khiễng rất khó giải thích”.

Nếu các bác mong muốn có chất lượng sáng đẹp mắt hơn, hãy tham khảo các gói độ bi led ô tô tại Owleye. Yêu cầu Owleye gọi lại để tư vấn các giải pháp “đèn đóm” phù hợp nhất với túi tiền và hiệu quả cho xe của mình.

Error: Contact form not found.

Trở lại vấn đề, tại sao lại cần mẫu đèn chuyên dụng cho Bi cầu? Đó là bởi vì cấu tạo của chóa phản xạ khác nhau nên cần có mẫu đèn tương thích nhằm tạo ra hiệu quả cao nhất cho cụm đèn.

Như các bác đã biết, những mẫu xe tầm trung chỉ được trang bị một cụm bi dành cho đèn cốt để tăng khả năng chiếu sáng, nhưng vì “tiếc tiền” nên các hãng chỉ cho bóng sợi đốt.

Những năm trước khi công nghệ chế tạo đèn led ô tô chưa cao, nên chưa tạo ra những mẫu đèn “đặc chủng” với thiết kế tùy chỉnh. Bóng đèn led ô tô dành cho chóa phản xạ chỉ bao gồm hai diot led nằm đối diện hai bên. Khi sáng hai mắt led đó sẽ sáng tỏa sang hai bên mặt phản xạ vào chóa mini của bi cầu.

Nhưng thiết kế chóa phản xạ mini bên trong bi cầu lại khác, các bác có thể xem hình dưới đây.

owleye-a360-s2-mau-den-led-o-to-2021-dac-chung-cho-xe-bi-cau

owleye-a360-s2-mau-den-led-o-to-2021-dac-chung-cho-xe-bi-cau-1
Chóa phản xạ Mini bên trong bi cầu.

Chính vì vậy cần có một loại bóng led phù hợp nhất để phản xạ toàn phần lượng ánh sát phát ra vào trong chóa mang lại chất lượng sáng tối đa, giải pháp là cần có một loại bóng led thiết kế diot led nằm hắt lên phía trên để tăng khả năng phát sáng như hai mẫu đèn của Owleye dưới đây.

owleye-a360-s2-mau-den-led-o-to-2021-dac-chung-cho-xe-bi-cau-2
Mẫu Mini LED chuyên dụng cho bi cầu, phù hợp cho các dòng xe có hốc đèn nhỏ như Kia Morning hoặc các xe có chụp bụi phẳng như Kia K3.

Chính vì vậy, để có thể có được hiệu quả chiếu sáng cao nhất cần loại đèn tốt hơn, tương thích hơn các mẫu đèn phản xạ với hai mắt led hai bên. Và đó là lý do tại sao các mẫu đèn như Owleye A360/S2 được ra mắt.

Owleye A360/ S2 – Đèn led ô tô chuyên dụng cho các xe có bi cầu.

Là phiên bản nâng cấp, đèn led ô tô Owleye A360/S2 sẽ có quang thông cao hơn mẫu cũ là Owleye A360 1000 Lumen, đồng nghĩa rằng nó sẽ sáng hơn. Nhưng giá thành chỉ đắt hơn 100 ngàn đồng.

Liên quan: Owleye A360 – Đèn led ô tô dành riêng cho xe Bi cầu.

Cơ chế chiếu sáng cũng tương tự, chiếu một góc 360 độ bao phủ toàn bộ phía trong chóa mini bi cầu (có chế sáng giống như Halogen và Xenon nhưng điểm đặt biệt đây là đèn led) mang lại hiệu quả tốt hơn các mẫu dành cho chóa phản xạ.

owleye-a360-s2-mau-den-led-o-to-2021-dac-chung-cho-xe-bi-cau-7

owleye-a360-s2-mau-den-led-o-to-2021-dac-chung-cho-xe-bi-cau-8

owleye-a360-s2-mau-den-led-o-to-2021-dac-chung-cho-xe-bi-cau-9

owleye-a360-s2-mau-den-led-o-to-2021-dac-chung-cho-xe-bi-cau-10

owleye-a360-s2-mau-den-led-o-to-2021-dac-chung-cho-xe-bi-cau-11

Owleye A360 có những chân đèn cơ bản nhất dành cho đèn cốt bi cầu như: H7/ H11/ 9005-HB3 và 9012 – Hir2. Tương thích với đó là các mẫu xe khác nhau.

Để có thể biết được chân đèn led ô tô nào phù hợp cho cụm bi cầu của mình, các bác có thể yêu cầu nhân viên Owleye gọi lại để tư vấn thêm.

Mẫu đèn led bi cầu Owleye A360/S2 được lắp đặt trên Mazda 3.

 

Error: Contact form not found.

Xem thêm clip test thực tế.

Đèn led chuyên dụng cho bi cầu Owleye A360/S2 lắp đặt trên Mazda 3 (bao gồm cả pha chân H15 -Full LED)

 

Owleye cũng là đơn vị cung cấp giải pháp độ đèn led ô tô tại nhà (trong khu vực có đại lý ủy quyền) hoàn toàn miễn phí, để sở hữu được bộ sản phẩm đèn led ô tô chuyên dụng cho bi cầu Owleye A360/S2 các bác có thể gọi điện hoặc chát zalo qua hotline: 0989 345 862 hoặc công cụ chát box của Facebook. Để lên lịch hẹn lắp đặt tại nhà, các bác có thể liên hệ theo form bên dưới, phụ kiện và công lắp đặt đi kèm là hoàn toàn miễn phí.


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *