Trợ giá đèn led Owleye A360/S2 nhằm hỗ trợ khách hàng lắp đặt trong đại dịch Covid 19

Owleye xin gửi tới quý vị khách hàng chương trình khuyến mãi giảm giá đèn led Owleye A360/S2 “Trợ giá lắp đặt cho khách hàng” như sau…

khuyen-mai-giam-gia-den-led-owleye-a360-s2-3

Kể từ khi ra mắt từ đầu năm 2021 đến nay, mẫu sản phẩm bóng đèn led chuyên dụng cho xe có bi cầu Owleye A360/S2 đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt của các anh chị khách hàng thân thiết trực tiếp đặt hàng và đã sử dụng sản phẩm này.

Owleye A360/S2 có thể nói là đã mang lại một giải pháp hoàn hảo cho những chiếc xe đã được nhà sản xuất trang bị sẵn cụm Bi cầu (Projector) nhằm tăng cường khả năng chiếu sáng. Tuy nhiên do công nghệ vẫn sử dụng nguồn sáng (bóng đèn) là Halogen nên hiệu suất chiếu sáng chưa đáp ứng được mong mỏi của người dùng.

Với Owleye A360/S2, đây là mẫu bóng led được thiết kế để chuyển đổi nguyên bản từ bóng đèn sợi đốt sang công nghệ led. Với việc thiết kế theo chuẩn của Halogen nên việc thay thế khá đơn giản. Thông qua việc chuyển đổi từ bóng halogen sang bóng Owleye A360/S2 có thể mang lại những lợi ích thiết thực cho Anh/ Chị như…

  • Xe đã có sẵn bi cầu nên không cần phải thay thế cụm bi giúp tiết kiệm chi phí
  • Tăng sáng hiệu quả với chi phí thấp, thay thế nguyên bản không lo sợ bị hãng từ chối bảo hành hoặc đăng kiểm.
  • Nguồn sáng chuyển đổi sang ánh sáng trắng nên không gây mỏi mắt, buồn ngủ khi lái xe vào bạn đêm.
  • Tiêu tốn ít năng lượng hơn giúp xe tiết kiệm nhiên liệu hơn.
  • Công nghệ led có nhiệt độ thấp hơn, mát hơn so với Xenon và Halogen nên không gây tổn hại cho chóa mini của Bi cầu.
  • Nháy pha nhanh hơn, không lo bị sụt nguồn điện như bóng đèn Xenon.

..

khuyen-mai-giam-gia-den-led-owleye-a360-s2-6
Không ít những anh chị khách hàng đã loại bỏ các mẫu bóng đèn Xenon được độ trước đó và chuyển sang bóng led Owleye A360/S2

Chính vì hàng loạt những ưu điểm như vậy nên Owleye A360/S2 hiện đang là mẫu đèn hot nhất thị trường hiện nay, được phân phối bởi Owleye Việt Nam với chính sách bảo hành hai năm đổi mới.

Tuy nhiên, trước tác động của tình hình dịch bệnh Covid 19 kéo dài, hệ thống đại lý cũng như nhân viên lắp đặt liên kết của Owleye gặp nhiều khó khăn khi di chuyển để lắp đặt sản phẩm cho khách hàng. Chính vì vậy nhằm hỗ trợ khách hàng được tốt hơn Owleye xin gửi tới quý Anh Chị chương trình “Khuyến mãi giảm giá đèn led Owleye A360/S2“.

 Owleye A360/S2 chương trình trợ giá giảm đến 200K khi mua sản phẩm.

Nhằm hỗ trợ những Anh Chị có nhu cầu mua và sử dụng bóng đèn Owleye A360/S2 tuy nhiên gặp khó khăn trong quá trình lắp đặt và sử dụng tại khu vực các tỉnh không có đội ngũ kỹ thuật của Mắt Cú hỗ trợ.

Tại sao lại khó khăn khi lắp đặt sản phẩm?

Chuyển đổi từ bóng đèn sợi đốt sang bóng đèn Halogen là giải pháp mang tính toàn vẹn, giữ nguyên bản bởi từ chân đế giữ đèn và jack nguồn điện đều được thiết kế tương đồng trên cả hai loại bóng đèn này.

Tuy nhiên một số dòng xe sử dụng chân đèn H7 của Hàn Quốc, Mitsubishi hoặc Ford như: Cerato, Outlander, K3, Ford Ecosport…. Cần thêm một thiết bị phụ kiện đó chính là Adapter (bộ đế chuyển đổi mà Mắt Cú thương gọi là “chân ngàm”). Phải có thiết bị này người dùng mới có thể chuyển đổi sang đèn led được. Không giống như các phiên bản đời cũ sử dụng lẫy sắt để giữ chân đèn (xem hình dưới).

khuyen-mai-giam-gia-den-led-owleye-a360-s2
Một số dòng xe có đế giữ đèn led được thiết kế như hình để khớp được bóng vào hốc đèn

khuyen-mai-giam-gia-den-led-owleye-a360-s2-1

Owleye A360/S2 khuyến mại giảm giá

Hoặc một số mẫu xe đặc biệt là của Hàn Quốc hiện nay thiết kế hốc chứa đèn rất nhỏ dẫn tới khó khăn trong quá trình tháo lắp. Đòi hỏi sự khéo léo trong thao tác, hoặc đối với những Anh Chị không có kinh nghiệm, “lo sợ” vì không biết lắp đặt…

Chính vì vậy để thuận tiện hơn, Owleye Xin gửi tới chương trình trợ giá này nhằm hỗ trợ anh chị có thể ra của hàng nội thất, Gara để nhờ các đơn vị đó trợ giúp lắp đặt và thay thế bóng đèn led ô tô.

Thể lệ của chương trình.

Giảm giá 250K/ bộ sản phẩm đèn led ô tô Owleye A360/S2 trợ giá tiền công lắp đặt khi Anh Chị mua sản phẩm nhưng không thể thay thế và cần sự hỗ trợ của đại lý, gara gần khu vực mình sinh sống. Giá niêm yết cho dòng sản phẩm Owleye A360/S2 là 1750K giờ đây chỉ còn 1500K.

Chương trình không bao gồm phí vận chuyển và phụ kiện đi kèm (Adapter), Tuy nhiên với phụ kiện kèm theo Owleye cũng sẽ giảm 1/2 giá, cụ thể…

Chân ngàm (Adapter) H7 dành cho các dòng xe như Kia Morning, Cerato, Outlander, Santafe… – Mã Hàng TK 106 có giá bán 120K sẽ giảm còn 60K.

Chân ngàm H7 dành cho các dòng xe như Cerato (đời cũ), Tucson… – Mã Hàng TK 117 có giá bán 200K sẽ giảm còn 100K.

Ngoài ra phí gửi hàng (dao động từ 30K đến 45K) cũng không áp dụng trong chương trình hiện tại, với những dòng xe không cần chân ngàm chuyển đổi đèn led anh chị có thể bỏ qua thiết bị này.

Cũng rất mong muốn anh chị giúp đỡ bằng cách chia sẻ chương trình này lên tường Facebook của mình nhằm hỗ trợ đội ngũ Owleye có động lực phục vụ tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Chương trình không áp dụng đối với các đại lý ủy quyền của Owleye tại khu vực tỉnh và xác nhận là có thể lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng. Quý Anh Chị cũng có thể bỏ qua chương trình này nếu có thể tự hoàn thiện lắp đặt sản phẩm tại nhà. Để tiếp cận nhiều hơn những thông tin về chương trình khuyến mãi và các nội dung hướng dẫn kỹ thuật anh chị có thể theo dõi Fanpage của Owleye trên Facebook.

Để được hỗ trợ Anh Chị có thể liên hệ với Owleye bằng cách gửi thông tin theo mẫu biểu phía dưới, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại để giải đáp mọi thắc mác liên quan đến chương trình “Khuyến mãi giảm giá đèn led Owleye A360/S2” trong đại dịch Covid – 19. Rất cảm ơn quý anh chị đã tin tưởng Owleye Việt Nam.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *