Ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết của Owleye

Lời đầu tiên cho phép Owleye xin gửi tới quý Anh Chị lời cảm ơn trân trọng nhất khi tin dùng sản phẩm do Owleye phát triển và phân phối tại Việt Nam trong suất 4 năm qua.

%den led o to owleye%

Để phục vụ quý Anh Chị được tốt hơn, Owleye xin phép được gửi tới quý khách hàng chính sách đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết như dưới đây.

Khách hàng thân thiết là Quý Anh Chị đã tin tưởng vào dịch vụ bán hàng, mua sắm và sử dụng sản phẩm mang thương hiệu Owleye. Hằng năm, Owleye đều ra mắt những dòng sản phẩm mới hoặc cải tiến công nghệ cho những mẫu sản phẩm của mình nhằm đáp ứng những nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng.

Để thay lời cảm tạ, Owleye sẽ tặng ngay một phiếu tri ân giảm giá từ 7-10% cho những quý anh chị đã mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ đến từ Owleye trước đó.

Phiếu giảm giá này sẽ được ghi nhận bằng con dấu mới bắt đầu từ tháng 4/2023 trên phiếu bảo hành của Owleye – đối với khách hàng mua hàng từ tháng 4. Đối với quý anh chị mua hàng trước đó có thể sử dụng phiếu bảo hành cũ để xác nhận tại hệ thống đại lý bán lẻ của Owleye.

Nếu quý anh chị mua hàng trực tiếp từ Owleye có thể liên hệ tới bộ phận bán hàng để được xác nhận, mọi thông tin và dữ liệu về mua hàng đều được Owleye lưu giữ thông tin một cách chính xác và bảo mật một cách tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin đã cam kết.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline Owleye tại số điện thoại 0971 532 228 hoặc đại lý Mắt Cú.vn  chuỗi bán lẻ phân phối chính thức của đèn led Owleye. Xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của quý anh chị khách hàng trong thời gian qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *