Độ đèn pha LED cho Mitsubishi Pajero Sport 2019

Tuy có nhiều cải tiến về cụm đèn nhưng trên một số mẫu xe Mitsubishi Pajero Sport sản xuất năm 2019 vẫn chưa thực sự được trang bị công nghệ đèn LED. Cụ thể về đèn pha cho Mitsubishi Pajero Sport 2019 như sau qua các phiên bản: D4x2MT, D4x2AT, G4x2AT, G4x4AT vẫn sử dụng bóng đèn pha Halogen, đèn pha LED chỉ được trang bị cải tiến trên hai phiên bản G4x2ATPRE và G4x4ATPRE. Vây để độ đèn pha LED cho Mitsubishi Pajero Sport 2019 có đơn giản không?

do-den-pha-led-cho-mitsubishi-pajero-sport

Cải tiến công nghệ chiếu sáng chủ đạo là cụm đèn pha chính luôn là ưu tiên số một của các hãng sản xuất xe hơi.

Một cụm đèn đẹp, sang trọng nó sẽ tôn phần mũi xe lên một đẳng cấp khác. Và quan trọng hơn, nó cải thiện khả năng quan sát cho người lái xe khi di chuyển vào ban đêm.

Khỏi phải nói nhiều về công nghệ đèn LED, với những năm trước đây để có thể cải tiến công nghệ đèn pha từ bóng đèn Halogen sang LED giải pháp chỉ có thể là độ bóng thì hiện nay trên một số dòng xe đời mới đã được trang bị cụm pha LED theo đúng thông số nguyên bản từ nhà sản xuất.

Tuy nhiên, không phải chiếc xe nào sản xuất năm 2019 đều được trang bị LED, với những mẫu xem vẫn phải sử dụng công nghệ chiếu sáng bằng bóng đèn sợi đốt giải pháp duy nhất, an toàn và tiết kiệm vẫn phải là thay bóng đèn LED ô tô.

Độ đèn pha LED cho Mitsubishi Pajero Sport 2019.

Cũng giống như các dòng xe khác, trên các phiên bản Mitsubishi Pajero Sport ra mắt trong năm 2019 như: D4x2MT, D4x2AT, G4x2AT, G4x4AT vẫn sử dụng bóng đèn pha Halogen, nhưng nó được cải tiến với mẫu Bi cho loại bóng đèn 9012.

Bóng đèn 9012 hay còn gọi là bóng đèn HIR2 được trang bị trên một số ít dòng xe như Vios G  với cụm Bi cầu được thiết kế màn sập tạo ra luồng sáng pha cốt riêng biệt.

Xem thêm: Cùng tìm hiểu về bóng đèn 9012 – HIR2.

Tuy nhiên, khác với việc độ đèn LED cho ô tô Vios các phiên bản G 2016/2017/2018 với hốc đèn rất lớn, nó phù hợp gần như hầu hết các mẫu đèn LED chân đèn 9012 trên thị trường.

Riêng với cụm đèn pha Mitsubishi Pajero Sport 2019 hốc đèn được thiết kế rất nhỏ và nếu muốn độ đèn LED thì phải sử dụng các mẫu bóng đèn riêng biệt được thiết kế theo chuẩn đèn nguyên bản như của Philips trang bị theo xe.

do-den-pha-led-cho-mitsubishi-pajero-sport

do-den-pha-led-cho-mitsubishi-pajero-sport

do-den-pha-led-cho-mitsubishi-pajero-sport
Khoang chứa bóng đèn của Mitsubishi Pajero sport rất hẹp, thường sẽ vướng đuôi tản nhiệt khi độ đèn LED
do-den-pha-led-cho-mitsubishi-pajero-sport
Chỉ duy nhất mẫu đèn LED Owleye A618 LED Philips là có thể tương thích với chiếc xe Mitsubishi Pajero Sport 2019. Nó vừa vặn trong hốc đèn của xe không phải đục phá chóa đèn và nắp chụp bụi. Giữ nguyên bản cho chiếc xe bạn.

Với các mẫu đèn khác khi lắp cho Mitsubishi Pajero Sport 2019 đều không thể tương thích, nó sẽ vướng vành nhựa của hốc đèn do thiết kế khá bé và khác biệt. Không thể nắp chụp nhựa lại sau khi độ đèn LED.

Tuy nhiên nếu bạn cố lắp vẫn hoàn toàn có thể được, tuy nhiên nó sẽ mất đi tính nguyên bản của chiếc xe, điều mà hầu hết khách hàng đều không mong muốn

Với kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt, độ đèn LED ô tô trong nhiều năm qua, đèn LED Mắt Cú nắm rõ từng mẫu đèn của các đời xe khác nhau trên thị trường Việt Nam.Chúng tôi biết và nắm rõ giải pháp nào hữu dụng nhất trên dòng mỗi dòng xe cụ thể để tư vấn cho bạn giải pháp tăng sáng hiệu quản nhất.

Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy gọi cho đèn LED Owleye. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn giải pháp để có thể độ đèn pha LED cho Mitsubishi Pajero Sport 2019 một cách chuẩn mực nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *