Độ đèn led ô tô Vinfast Fadil.

Trong tất cả các phiên bản của dòng xe Vinfast, duy nhất chỉ có Vinfast Fadil là vẫn đươc trang bị cụm đèn pha với bóng đèn Halogen, còn lại các mẫu Lux a, Lux SA đều đã được nâng cấp lên đèn pha led với công nghệ Led Main. Quy trình độ đèn led ô tô Vinfast Fadil cũng khá đơn giản, không hề phức tạp.

do-den-led-o-to-vinfast-fadil

Với Vinfast Fadil, mẫu xe hạng A cạnh tranh trực tiếp với các dòng xe trong phân khúc như Hyundai i10, Hyundai i20. Kia Morning… nên với tầm giá đó trang bị thêm quá nhiều “Option” sẽ khiến giá thành sản phẩm tăng cao khó cạnh tranh. Có lẽ chính vì vậy mà mẫu xe này vẫn chỉ được trang bị cụm đèn pha với bóng đèn tiêu chuẩn là Halogen chân H4

Xem thêm: Về Vinfast Fadil

Trong hai năm qua (2019/2020) nhiều hãng xe đã ra mắt công nghệ đèn pha led cho một vài mẫu xe của mình, giúp tiết kiệm năng lượng, tăng khả năng chiếu sáng xa hơn, rõ nét hơn. Tuy nhiên đó mới chỉ được trang bị ở một vài dòng xe trong phân khúc hạng D trở lên.

Liên quan: Tải nhạc hình cho USB ô tô từ youtube.

Nhưng có một thực tế rằng, đã là lái xe ai cũng muốn đèn xe của mình sáng hơn để có thể bao quát tổng thể cung đường đang chạy, đặc biệt là trên các cung đường quốc lộ, cao tốc. Nó tạo ra sự an toàn hơn khi quan sát xa, chủ động trong các tình huống rủi ro không mong muốn.

Nhưng còn một lý do nữa khiến các bác tài muốn độ đèn led ô tô là bởi, nhìn chiếc xe sang trọng hơn trong ánh sáng trắng.

Nếu “dư dả” và là “fan hâm mộ của Vinfsat” thì có lẽ nhiều khách hàng sẽ lựa chọn “hoặc là mẫu Sedan với LUX A, hơn tí nữa thì sẽ là SUV với LUX SA”. Hai phiên bản này đã được nâng cấp hệ thống đèn pha led với cụm đèn led main.

do-den-led-o-to-vinfast-fadil-1

do-den-led-o-to-vinfast-fadil-2
Cụm đèn pha của Vinfast LUX A LUX SA đã được trang bi công nghệ đèn led với Led Main

Nhưng nếu với mục đích di chuyển nội đô, chạy dịch vụ hoặc để “bà cả đưa đón con đi học” thì Vinfast Fadil là một sự lựa chọn không hề lãng phí.

Và nếu có nhu cầu độ đèn led cho Độ đèn led cho Fadil, anh chị có thể tham khảo bài viết này.

Độ đèn led cho Fadil.

Có hai giải pháp để độ đèn led Fadil, nếu mong muốn được trải nghiệm hiệu ứng mặt cắt sáng tuyệt đẹp và độ chụm sáng cao anh chị có thể sử dụng giải pháp độ Bi LED cho Fadil.

Xem thêm: Độ đèn led cho ô tô Hyundai, chi tiết các dòng xe và cách lắp đặt.

Nhưng nếu cần sự nguyên bản, thì thay bóng đèn LED cũng là một giải pháp không hề thua kém độ bi nếu như sử dụng các mẫu đèn led ô tô cao cấp.

Một trong những vấn đề các bác thường hay quan tâm đó là vấn đề bảo hành của hãng nếu như độ đèn mà lại liên quan đến chính sách của hãng, việc này Owleye cũng đã trực tiếp nói chuyện với nhân viên của hãng xe.

Trong một vài trường hợp, Vinfast có thể từ chối bảo hành nếu có sự can thiệp tới nguồn điện của xe, hoặc sự can thiệp từ bên ngoài tới các bộ phân của xe.

do-den-led-o-to-vinfast-fadil-3
Vinfast luôn chú trọng tới chất lượng dịch vụ của khách hàng.

Do đó với tâm lý của người tiêu dùng, đa phần các bác thường chọn lựa giải pháp an toàn mà vẫn tạo ra hiệu quả đó là thay bóng led, giữ mọi thứ nguyên bản.

Với giải pháp thay bóng led Owleye có nhiều mức giá với các mẫu đèn khác nhau cho các bác lựa chọn như: Bình dân các bác có thể sử dụng mẫu A486/S2 có giá 1.400K, mẫu Owleye A444 với led Cree XHP50/8000 Lumen có giá 1.650K.

Nếu muốn sáng hơn nữa, chiếu xa, chụm sáng các bác có thể tham khảo mẫu đèn led ô tô Owleye A488 với led chip mới nhất của Cree là GXP, quang thông đạt 10.000 lumen/bóng. Ánh sáng chụm cao, đèn cốt tạo mặt cắt tốt không gây chói mắt cho người đi ngược chiều.

Việc lắp đặt hết sức đơn giản, các bác chỉ cần tháo bóng Halogen ra khỏi chóa đèn sau đó lắp bóng led vào và gắn nguồn điện là hoàn thành các công đoạn. Thời gian thực hiện chỉ khoảng 30 phút tại nhà.

do-den-led-o-to-vinfast-fadil-4
Thay bóng đèn led cho ô tô là giải pháp đơn giản, dễ thực hiện,giữ nguyên bản không lo ảnh hưởng tới bảo hành của hãng.

Nếu các bác đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội có thể sử dụng dịch vụ lắp đặt và bảo hành tại nhà của Mắt Cú.

Nếu muốn trải nghiệm chất lượng ánh sáng tốt hơn nữa, các bác cũng có thể xem xét phương án độ Bi led cho Fadil. Owleye chuyên thi công độ đèn bi led với các gói từ 6.500K cho đến 15.000K tùy thuộc vào từng mẫu led khác nhau.

Note: Một trong những tính năng Mắt Cú thích ở mẫu xe Fadil đó là nó có hệ thống chỉnh đèn (chính cao thấp cho đèn pha). Sau khi độ đèn led các bác có thể chỉnh tầm đèn thông qua nút điều chỉnh bên trái dưới Vô – lăng cạnh núm bật tắt đèn pha.

do-den-led-o-to-vinfast-fadil-5

Để độ đèn xe Vinfast Fadil về cơ bản có hai giải pháp như các dòng xe khác, nếu các bác muốn trải nghiệm chất lượng ánh sáng cao nhất có thể chọn phương án độ bi led (tất nhiên giá thành sẽ đắt hơn nhiều). Nhưng nếu muốn giữ nguyên bản thì thay bóng là giải pháp hữu dụng và giá thành rẻ hơn.

Video hướng dẫn lắp đặt đèn led Vinfast Fadil.

Để biết cách lắp đặt đèn led cho xe Fadil các bác có thể làm theo video hướng dẫn bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *