Tìm hiểu về LED chip Cree G-XP thế hệ mới siêu sáng.

Khi nhắc đến thương hiệu đèn LED XHP người sử dụng thường quen thuộc với hai cái tên XHP50 và XHP70. Tuy nhiên còn rất nhiều biến thể về Led chip của Cree được sử dụng đề sản xuất ra những bộ đèn Led ô tô có chất lương cao.Hôm nay Owleye sẽ cùng bạn tìm hiểu về LED chip Cree G-XP thế hệ mới siêu sáng.

tim-hieu-ve-led-chip-cree-g-xp-the-he-moi-sieu-sang

Có thể nói biến thể LED Cree G-XP cung cấp một sản lượng ánh sáng cao hơn rất nhiều so với các mẫu LED chip phiên bản trước đó.

Các mẫu LED G-XP thường được thiết kế cho các ứng dụng đèn chiếu sáng có góc nhìn rộng lên tới 120 độ và đối xứng.

Với ưu điểm tuổi thọ cao hơn hẳn các mẫu XHP70 hay XHP70 với nhiệt lượng tỏa ra ít hơn hẳn. Chính vì vậy, với loại LED này bạn sẽ thấy chúng thường xuyên được sản xuất cho các mẫu đèn LED ô tô nhỏ ( Mini LED).

Với các mẫu LED có kích thước nhỏ, bạn sẽ dễ dàng cài đặt hơn và quan trọng là hiệu suất ánh sáng không hề giảm. LED định hướng chuẩn hơn cả các mẫu LED thương hiệu Philips.

Phiên bản mới nhất của G-XP hiện nay đó là Cree XLamp® XP-G2. Theo như các thử nghiệm, XP-G2 có thông lượng còn cao hơn G-XP đến 20%. Tuổi thọ có thể lên tới 10.000 giờ sử dụng mà không giảm hiệu suất như các mẫu LED giá rẻ khác.

Đèn LED XLamp ® XP-G có khả năng cung cấp tới 493 lumens ở mức 93 lumens mỗi watt khi được điều khiển ở mức 1,5 A. Và hiện nay nó được dùng để sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng và giá trị cao.

Đây là những thông tin về LED chip Cree G-XP thế hệ mới siêu sáng của bóng đèn pha ô tô. Xin lưu ý,về cấu tạo và mẫu mã LED G-XP khá giống LED CSP Hàn Quốc, quý khách hàng hãy thận trọng khi mua hàng để tránh mua phải hàng giả kém chất lượng.

Xem thông tin từ Cree: https://www.cree.com/led-components/products/xlamp-leds-discrete/xlamp-xp-g

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *