Thay thế độ đèn led cho Kia Morning, Morning Si.

Kia Moring có hai phiên bản, một phiên sử dụng chân đèn H4, phiên bản còn lại sử dụng chân đèn H7. Công đoạn thay thế độ đèn led cho Kia Morning khá đơn giản, chúng tôi sẽ chia sẻ qua bài viết này.

thay-the-do-den-led-cho-kia-morning-morning-si

Kia Morning là mẫu xe thành thị khá được ưa dùng tại Việt Nam. Nhỏ gọn, tiết kiệm… đó là những ưu điểm khiến người tiêu dùng lựa chọn dòng xe này chiếc xe này để di chuyển trong nội thành đông đúc.

Tuy nhiên khi sở hữu chiếc xe này người sử dụng thấy có khá nhiều chức năng bị cắt giảm và khá kém,chính vì vậy nhu cầu độ thêm các tiện ích khác như: chống ồn, màn hình, gập gương, độ đèn…vv thường được quan tâm.

Một trong những tính năng độ được khá nhiều bác tài quan tâm đó là độ đèn. Về cơ bản đèn pha của Kia Morning bản thường sử dụng chân đèn H4 với tính năng pha cốt chung trên một bóng đèn (H4 là bóng đèn hai sợi tóc – hai tim).

thay-the-do-den-led-cho-kia-morning-morning-si

Riêng với dòng xe Kia Moring bản Si sử dụng chân đèn H7 với Bi – Halogen có màn sập. Bản chất chân đèn H7 (đèn một tim- một sợi dây tóc) chỉ có một chức năng là đèn pha hoặc cốt. Nhưng trên mẫu Bi (project) đã tích hợp một cửa sập ngăn sáng tạo ra chức năng pha và cốt cho cụm pha đèn.

Cũng giống như các dòng xe sử dụng Bi cầu cho đèn pha như:Vios G, Ford Ranger, Mazda 3, Kona, Kia K3, Kia Cerato. Mẫu Bi Cầu theo xe không có chất lương thực sự cao như các mẫu Bi Q5, Hela…

Chính vì vậy ánh sáng đôi khi khá mờ nhạt, đây là lý do khiến người dùng thường sử dụng các gói độ thêm để tăng sáng cho đèn pha ô tô.

Độ đèn LED cho Kia Morning, Morning Si.

Giải pháp độ đèn LED ô tô hiện nay được khá nhiều người sử dụng, đơn giản vì đèn LED cho ánh sáng tốt hơn, tuổi thọ cao hơn nhiều lần so với đèn Xenon mà lại khộng cần chế độ nguần điện, chân cắm.

Về bản chất hiện nay công nghệ đèn LED đang là xu thế, các mẫu xe sản xuất năm 2019 đều chuyển sang công nghệ LED cho cụm pha đèn của mình.

Đơn giản, nhanh gọn mà vẫn tạo ra hiệu quả, không ảnh hưởng đén tính nguyên bản của xe, không sợ bị từ chối khi xe vẫn trong thời gian bảo hành và kiểm định rất dễ dàng.

Độ đèn LED cho Kia Morning.

Kia Morning bản thường sử dụng chân đèn H4,đây là mẫu chân đèn phổ thông của rất nhiều xe hơi sử dụng chóa phản xạ. Và việc lắp đặt hết sức đơn giản.

Bạn có thể xem các clip do Owleye hướng dẫn lắp đặt trên Youtube.

Độ đèn LED cho Kia Morning Si.

Khác với người anh em của mình, Kia Morning được trang bị công nghệ chiếu sáng tốt hơn rất nhiều với cụm đèn Bi Cầu giúp tăng khả năng chụm sáng trên đèn pha.

thay-the-do-den-led-cho-kia-morning-morning-si

Sử dụng chân đèn H7, tuy nhiên nó không khó lắp như một số dòng xe Hàn Quốc khá như: Kia K3, Ceraot, Kona…

thay-the-do-den-led-cho-kia-morning-morning-si
Chế độ pha của đèn khi lắp đặt sản phẩm Owleye A470S2 cho Kia Morning SI.

 

thay-the-do-den-led-cho-kia-morning-morning-si
Chế độ cốt của đèn khi lắp đặt sản phẩm Owleye A470S2 cho Kia Morning SI, đèn cốt tạo mặt cắt tuyệt đối không gây chói mắt cho người đi đường.

Chân đèn nguyên bản, không cần thay đổi đế giữ, không cần độ chụp bụi,công việc của bạn là chỉ cần tháo bóng đèn Halogen ra và thay vào bàng bóng đèn LED là kết thúc quá trình cài đặt.

Để có thể lắp đặt, thay thế độ đèn led cho Kia Morning, Morning Si chuẩn xác nhất, hãy xem các video hướng dẫn của Owleye hoặc nhắn tin trực tiếp cho đại lý  Mắt Cú.vn phân phối chính thức của thương hiệu Owleye để được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi để được hướng dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *