Phiên bản kế tiếp của Owleye A360/S2 có thể là Owleye A360/S3 với nhiều cải tiến mới

Trong tương lai gần đèn led Mắt Cú có thể sẽ phát triển thêm một mẫu sản phẩm đèn led ô tô chuyên dụng cho bi cầu mới, nó có thể sẽ là Owleye A360/S3 bổ xung thêm công suất và tăng cường độ ánh sáng cao hơn hẳn mẫu đèn led tiền nhiệm trước đó là Owleye A360/S2.

Owleye A360/s2
Owleye A360/s2

Kể từ khi ra mắt mẫu đèn led chuyên dụng cho bi cầu Owleye A360/S2 đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía các Anh Chị đã đặt hàng và trực tiếp lắp đặt, sử dụng sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm.

Có thể nói rằng Owleye A360/S2 ra mắt đã mang lại một giải pháp tăng sáng hoàn hảo cho các mẫu xe hơi đời mới đã được nhà sản xuất trang bị cụm bi cầu nhưng vẫn sử dụng công nghệ chiếu sáng lỗi thời là các loại bóng đèn Halogen (bóng đèn sợi đốt).

Owleye A360/S2 mang lại nhiều lợi ích và đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Với bóng đèn led ô tô Owleye A360/S2 người dùng chỉ cần thay thế bóng đèn Halogen bằng một bộ hai bóng trên chiếc xe của mình là đã có một cụm đèn pha led với khả năng chiếu sáng mạnh mẽ.

Công nghệ led sẽ giúp tiết kiệm năng lượng dư thừa thất thoát ra ngoài bởi nhiệt lượng khiến chiếc xe có thể giảm thiểu phần nào nhiên liệu tiêu hao. mặt khác phía trong cụm bi cầu không bị om nhiệt giúp kéo dài tuổi thọ của cụm bi, hiệu suất chiếu sáng tốt hơn, bền hơn.

Có thể nói rằng kể từ khi xuất hiện trên thị trường, Owleye A360/S2 mang lại một giải pháp hoàn hảo phù hợp với nhu cầu và mong muốn của người dùng.

Vừa tăng sáng hiệu quả với chi phí phù hợp túi tiền, không cần độ lại cụm bi với chi phí tốn kém, giữ nguyên bản mọi chi tiết từ chân đèn cho tới jact nguồn điện (khác biệt hoàn toàn so với giải pháp độ bóng xenon).

Chính vì vậy với việc thay bóng đèn led Owleye A360/S2 người dùng không cần phải lo lắng do vi phạm các chính sách bảo hành từ hãng xe hoặc bị từ chối đăng kiểm bởi cơ quan chức năng.

Nhưng nhu cầu của người dùng chưa dừng lại ở đó…

Nhiều khách hàng khi liên hệ tới đèn led Mắt Cú đã bày tỏ sự thích thú với Owleye A360/S2 khi sản phẩm này gói gọn tất cả những gì khách hàng mong muốn, tuy nhiên nhiều khách hàng cũng bày tỏ mong muốn có được một sản phẩm sáng hơn nữa. Vì vậy trong tương lai gần có thể Mắt Cú sẽ ra mắt mẫu sản phẩm Owleye/S3.

Tương lai gần có thể Owleye/S3 sẽ là sản phẩm tiếp nối.

Hiện nay, để có thể đáp ứng được nhu cầu cao hơn nữa của người dùng Mắt Cú đang tìm kiếm giải pháp và có thể trong tương lai sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm đèn led cho xe Bi cầu thế hệ thứ 3.

Trước đó có thể kể đến hai dòng sản phẩm tiền nhiệm đó là Owleye A360 và Owleye A360/S2. Với Owleye A360/S2 đây là phiên bản cải tiến của mẫu đèn led A360 trước đó, cho công suất và quang thông cao hơn và tất nhiên nó sẽ sáng hơn.

Vậy nên nếu sản phẩm Owleye A360/S3 ra đời nó sẽ phải cải thiện chất lượng ánh sáng cao hơn nữa so với mẫu đèn led Owleye A360/S2. Tuy nhiên, điều đó là không phải đơn giản, dễ thực hiện.

Sáng hơn đồng nghĩa rằng nó sẽ có công suất cao hơn, một khi công suất cao hơn đòi hỏi trình điều khiển phải hoat động và điều tiết trơn tru việc giữ ổn định cho nguồn sáng (các diot led). Hơn nữa việc tăng thêm lượng quang thông sẽ kéo theo vấn đề cần phải giải quyết đó chính là tản nhiệt cho bóng đèn.

Khi tăng công suất và có thể tăng thêm các diot led nó sẽ khiến bầu đèn có nhiều ánh sáng hơn và tất nhiên nó cúng nóng hơn “kha khá”. Vậy để bóng đèn hoạt động ổn định cần phải có một cơ chế làm mát hết sức mạnh mẽ, có thể đó sẽ là nhôm nguyên khối kết hợp quạt để tạo ra các phần tản nhiệt nhỏ hơn, phù hợp với kích thước của hốc đèn trên các dòng xe đời mới hiện nay.

Cũng có thể nó chỉ là nhôm nguyên khối có chất lượng cao để tản hấp thụ và thoát nhiệt tốt hơn, nhưng như vậy nó đòi hỏi kích thước phần đuôi đèn phải lớn hơn, và liệu nó có phù hợp với các mẫu xe tại thị trường Việt Nam hay không? Đó chính là câu hỏi lớn cho đội ngũ phát triển sản phẩm của Owleye.

Tuy nhiên, chúng tôi đang tìm giải pháp để đáp ứng sự mong mỏi cao hơn của khách hàng. Và biết đâu, trong tương lai dòng sản phẩm đèn led chuyên dụng cho bi cầu phiên bản thứ 3 có tên Owleye A360/S3 sẽ ra đời. Và cũng rất có thể nó sẽ được tồn tại song song với sản phẩm Owleye A360/S2. Để có thêm các thông tin khi ra mắt sản phẩm hoặc các chương trình khuyến mãi,  Anh chị có thể theo dõi Owleye trên Facebook để cập nhật những nội dung mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *