Lộ ảnh Render Mitsubishi Pajero 2021 gây tranh cãi bởi tính chắp vá giữa các mẫu SUV khác nhau.

Người đam mê ô tô nhất là dòng xe SUV/ Off Road lại được một phen tranh cãi trước những hình ảnh Render của chiếc Mitsubishi Pajero được cho là sẽ ra mắt vào 2021. Hình ảnh ngoại thất chiếc Render Mitsubishi Pajero 2021 được ví như đứa con lai chắp vá giữa bộ ba những mẫu xe “hàng hiệu” như:  Mercedes-Benz G-Class , Land Rover Defender và Lexus LX570.

lo-anh-render-mitsubishi-pajero-2021-gay-tranh-cai-boi-tinh-chap-va-giua-cac-mau-suv-khac-nhau

Mitsubishi Pajero – chiếc SUV cỡ trung huyền thoại đã trở thành một cái tên quen thuộc trong nhiều thập kỷ và chắc chắn rằng nhà sản xuất Nhật Bản này sẽ không từ bỏ khuân mẫu này trong tương lai, vì thời đại ngày nay những chiếc Crossover đang chiếm lĩnh ưu thế trên thị trường.

lo-anh-render-mitsubishi-pajero-2021-gay-tranh-cai-boi-tinh-chap-va-giua-cac-mau-suv-khac-nhau-1

Render Mitsubishi Pajero 2021 với ngoại thất.

Nhìn thoáng quan tổng thể thiết kế lại Mitsubishi Pajero 2021, những gì người hâm mộ đánh giá có phần không sai, thậm chí một số người còn cho rằng đây là thiết kế nhái “trông không khác gì xe tàu”. Phía trước được vát nhiều hơn trông giống một chiếc Land Rover, thân xe và phía sau có vẻ vuông vắn hơn và nhìn có điểm gì đó trông giống như chiếc Mercedes-Benz G-Class hoặc LX 570.

lo-anh-render-mitsubishi-pajero-2021-gay-tranh-cai-boi-tinh-chap-va-giua-cac-mau-suv-khac-nhau-2

lo-anh-render-mitsubishi-pajero-2021-gay-tranh-cai-boi-tinh-chap-va-giua-cac-mau-suv-khac-nhau-3

lo-anh-render-mitsubishi-pajero-2021-gay-tranh-cai-boi-tinh-chap-va-giua-cac-mau-suv-khac-nhau-54

lo-anh-render-mitsubishi-pajero-2021-gay-tranh-cai-boi-tinh-chap-va-giua-cac-mau-suv-khac-nhau-5

Phần đầu, chiếc xe được hạ cụm đèn pha chính xuống phía dưới. Đây là thiết kế phổ biến mới cho một số dòng SUV trong những năm 2019-2020 như: Hyundai Palisade 2020, Mitsubishi Xpander Cross, Nissan Livina… Cụm đèn LED ban ngày được đặt gọn bên trên tạo cho mẫu xe vẻ đẹp khác lạ gây ấn tượng hơn. Thiết kế này không có nhiều thay đổi với phiên bản tiền nhiệm trước dó là chiếc Xpander.

lo-anh-render-mitsubishi-pajero-2021-gay-tranh-cai-boi-tinh-chap-va-giua-cac-mau-suv-khac-nhau-6

lo-anh-render-mitsubishi-pajero-2021-gay-tranh-cai-boi-tinh-chap-va-giua-cac-mau-suv-khac-nhau-7

Điểm nhấn nằm ở cụm đèn pha chính được thiết kế lại với dải LED định vị vuông vắn thêm vào cụm đèn, công nghệ cho cụm đèn pha có thể sẽ được trang bị công nghệ Bi LED tăng khả năng chiếu sáng cho chiếc xe.

Lưới tản nhiệt phía trước sẽ được định hình lại và cấu hình sẽ trông thể thao hơn trước. Nó sẽ trông lớn và sắc nét hơn tạo điểm nhấn hết sức cứng cáp cho phần mui xe.

Phỏng đoán về nội thất.

Không có nhiều thông tin về nội thất mẫu Pajero 2021, tuy nhiên nó cũng có lẽ cũng không khác biệt nhiều so với người tiền nhiệm là Pajero 2019 với ba hàng ghế phổ thông cho mẫu xe này. Có vẻ, chiếc xe sẽ đươc thiết kế khoang bên nội thất rộng hơn, tạo nhiều không gian hơn và trang bị các tính năng công nghệ mới hơn.

lo-anh-render-mitsubishi-pajero-2021-gay-tranh-cai-boi-tinh-chap-va-giua-cac-mau-suv-khac-nhau-11

Tin đồn về động cơ Mitsubishi Pajero 2021.

Việc Mitsubishi sáp nhập với Nissan và Renault khiến người tiêu dùng tin rằng sẽ có những bước đột phá rất đáng mong đợi trong thời gian sắp tới.

lo-anh-render-mitsubishi-pajero-2021-gay-tranh-cai-boi-tinh-chap-va-giua-cac-mau-suv-khac-nhau-12

Với bắt tay hợp tác cùng Nissan rất có thể Mitsubishi  sẽ được thừa hưởng công nghệ tiến tiến trên nền tảng F-Alpha nổi tiếng. Điều này đồng nghĩa với việc động cơ Mitsubishi Pajero 2021 sẽ mạnh mẽ hơn.

lo-anh-render-mitsubishi-pajero-2021-gay-tranh-cai-boi-tinh-chap-va-giua-cac-mau-suv-khac-nhau-8

Vậy nên, theo phỏng đoán Mitsubishi Pajero 2021 sẽ trang bị động cơ tương tự mẫu xe Nissan Patrol 2021. Nó được cho là mang đầy tính tính khả thi bởi trước hết nó một nền tảng Body-on-frame truyền thống của Nissan.

lo-anh-render-mitsubishi-pajero-2021-gay-tranh-cai-boi-tinh-chap-va-giua-cac-mau-suv-khac-nhau-9

lo-anh-render-mitsubishi-pajero-2021-gay-tranh-cai-boi-tinh-chap-va-giua-cac-mau-suv-khac-nhau-10

Ngoài ra, đây là một nền tảng khá tiên tiến mà Nissan sử dụng cho cả các mô hình cỡ vừa và cỡ trung của họ. Điều này có nghĩa là Mitsubishi Pajero 2021 mới có thể vẫn là một chiếc SUV cỡ trung và sẽ được trang bị động cơ tương tự, mặc dù vậy đây vẫn chỉ là phỏng đoán, không có gì ngạc nhiên nếu có sự thay đổi trong thiết kế của chiếc xe này.

Nhưng cũng có nhiều nguồn tin cho rằng, Mitsubishi Pajero 2021 sẽ chẳng có gì thay đổi đáng kể về động cơ so với người anh của mình, có chăng chỉ là bình mới rượu cũ. Vẫn chỉ là một động cơ bốn xi-lanh 3,2 lít. Động cơ này có khả năng sản sinh 190 mã lực và mô-men xoắn cực đại 325 lb-ft. Điều thú vị là chiếc SUV này vẫn cung cấp hộp số tự động 5 cấp.

Giá bán Mitsubishi Pajero 2021.

Có thể, những chiếc Pajero 2021 sẽ là thế hệ cuối cùng được Mitsubish sản xuất vào năm 2021 sau 15 năm vang bóng trên thị trường. Tại thời điểm này hãng xe Nhật Bản vẫn im lặng trước những thông tin về những mẫu xe kế nhiệm.

lo-anh-render-mitsubishi-pajero-2021-gay-tranh-cai-boi-tinh-chap-va-giua-cac-mau-suv-khac-nhau-13

Kể cả với Mitsubishi Montero 2021, những gì chúng ta biết hiện nay vẫn chỉ là phỏng đoán và dựa trên những căn cứ được cho là xác thực nhất.

lo-anh-render-mitsubishi-pajero-2021-gay-tranh-cai-boi-tinh-chap-va-giua-cac-mau-suv-khac-nhau-15

Mitsubishi Pajero 2021 rất có thể sẽ có cùng mức giá với người tiền nhiệm. Một mức giá bắt đầu từ $ 33.000 là kết quả thực tế nhất. Với mẫu Pajero Sport sẽ có giá khoảng 45.000 USD.

Và cuối cùng, tất cả mọi cái đều chưa thực sự được sáng tỏ. Chúng ta vẫn phải chờ những công bố chính thức sau khi Mitsubishi công bố chiếc Pajero 2021 vào khoảng mùa hè năm sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *