Hướng dẫn độ đèn LED cho Ford Escape.

Nếu bạn đàn có nhu cầu độ đèn LED ô tô cho Ford Escape thì với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn, việc thay thế khá đơn giản chỉ mất khoảng 30 phút.

huong-dan-do-den-led-cho-ford-escape

Ford Escape – Dòng xe SUV thương hiệu Mỹ được khá nhiều người sử dụng tin dùng mặc dù các phiên bản của dòng xe này được coi là bị “thất sủng” trong thời gian gần đây.

Có một điểm khá đặc biệt chúng tôi nhận thấy, so sánh với các dòng xe khác trên thị trường, công nghệ đèn pha đã được thay đổi khá nhiều trong các mẫu từ năm 2018.

Cụ thể, hầu hết các hãng xe đã cho ra những thiết kế cụm đèn pha trong bắt mắt hơn với trang bị hệ thống đèn Pha LED tăng khả năng chiếu sáng.

Tuy nhiên, Ford Escape vẫn đi theo con đường truyền thống với trang bị chóa đèn đa nhiệm (chóa phản xạ) cho mẫu xe này, thậm chí còn không trang bị thêm Projector như các hãng xe khác.

huong-dan-do-den-led-cho-ford-escape-1

Ford Escape chỉ thay đổi nhẹ nhàng thông qua thiết kế mẫu đèn có sự khác biệt không đáng kể giữa phiên bản cũ vso với bản mới.

Chính vì vậy, người lái xe vẫn sử dụng chiếc xe này vẫn phải chịu cảnh thắp sáng bằng “đèn dầu” khi lái xe ban đêm.

Và nhu cầu độ đèn LED tăng sáng là thiết thực hơn bao giờ hết.

Độ đèn LED cho Ford Escape.

Trên tất cả các dòng xe, khó thay thế và lắp đặt đèn LED nhất đó là các mẫu xe của Hàn Quốc, hầu hết các dòng xe Hàn đều được thiết kế khá bắt mắt và có quy chuẩn thiết kế đèn riêng biệt.

Các chân đèn xe đến từ xứ sở Kim Chi thường sẽ là bóng đèn H4, H1H7 trên các dòng xe yêu thích tại thị trường Việt Nam như: Kia Cerato, Kia K3, Hyundai Kona, Rio…

Các mẫu bóng đèn LED chân H7 là phổ biến nhất, và khi độ đèn LED ô tô nó sẽ cần thêm bộ chuyển đổi chân đèn- Adapter.

Riêng đối với các mẫu xe sử dụng các bóng đèn H11, HB3 – 9005, HB4-9006 thì việc thay thế rất đơn giản.

huong-dan-do-den-led-cho-ford-escape-2

Bạn chỉ việc xoay nhẹ các bóng đèn cũ ra theo chiếu từ trái sang phải, sau đó khi lắp bóng đèn LED vào bạn chú ý đến ba chân giữ đèn, đưa vào đúng vị trí và xoay ngược lại thao tác so với chiều lúc tháo ra là hoàn thành.

Việc thay thế rất đơn giản do hốc đèn xe phía sau cụm đèn được thiết kế khá rộng, với nhiều khoảng trống để bạn đưa tay vào thao tác. Công việc cuối cùng là cắm nguần điện và bật đèn lên để kiểm tra.

Ví dụ, Ford Escape 2010 sử dụng hai bóng đèn pha cốt riêng biệt đó là HB3- 9005 cho đèn pha và HB4 – 9006 cho đèn cốt,việc tháo lắp thì quá đơn giản với hai mẫu đèn này.

Người dùng chỉ cần để ý đến chiều xoay khi tháo bóng ra và lắp vào tương tự là công việc hoàn thành, khá đơn giản như thay bóng đèn điện trong nhà.

Để tìm được các mẫu đèn Led ô tô phù hợp cho chiếc xe của Escapecủa mình, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cùng bộ phận kỹ thuật và chăm sóc khác hàng của đèn LED ô tô Owleye. Chúng tôi sẽ hướng dẫn độ đèn LED cho Ford Escape của bạn một cách hiệu quả nhất mà vẫn tiết giảm được các chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *