Quy trình đổi trả sản phẩm từ Owleye.vn

Lời đầu tiên xin cho phép Owleye gửi lời cảm ơn chân thành tới quý Anh Chị đã tin tưởng chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng và mua sắm tại Owleye.

Dưới đây là quy trình đổi trả sản phẩm mà quý Anh Chị mua hàng trực tiếp tại Owleye, đối với quy trình mua sắm hàng hóa tại các đại lý bán lẻ được ủy quyền anh chị vui lòng liên hệ trực tiếp tại cửa hàng bán tại khu vực.

  1. Bảo hành: Mỗi dòng sản phẩm đều có thời gian bảo hành khác nhau, Anh/Chị vui lòng hỏi rõ nhân viên bán hàng trước khi đặt mua sản phẩm.
  2. Điều kiện đổi trả hàng.

Đối với nhóm hàng đồ điện tử Owleye sẽ tùy từng trường hợp để đổi trả hàng cho quý Anh Chị theo quy trình và quy định chung sau:

  • Chỉ cho phép đổi trả trong vòng 05 ngày kể từ ngày hàng hóa được lắp đặt trên xe hoặc tính từ ngày Anh Chị nhận sản phẩm từ bưu cục, nhân viên chuyển phát.
  • Hàng hóa còn nguyên đai nguyên kiện, chưa có dấu hiệu sử dụng, không trày xước các chi tiết, không hư hỏng do lỗi người sử dụng.
  • Sản phẩm đổi trả được coi là sản phẩm mua lại, vậy nên khi đổi trả sản phẩm Owleye xin phép nhập lại hàng hóa với giá 70% giá trị mới của sản phẩm. Khoản tiền chênh lệch sẽ được công ty và quý khách trao đổi cụ thể và bù trừ theo từng thời điểm khác nhau. Chính sách này chỉ áp dụng với các sản phẩm được bán trực tiếp từ công ty (không áp dụng đối với sản phẩm bán từ đại lý).
  • Hàng hóa phải còn đầy đủ vỏ hộp, sách hướng dẫn (nếu có) và các phụ kiện đi kèm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc và bán hàng của Owleye. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *