Các bước độ đèn LED ô tô Hyundai Santafe tại nhà

Việc thay thế, độ đèn LED ô tô Hyundai Santafe tại nhà rất đơn giản, các bác có thể tự thực hiện theo hướng dẫn và tư vấn dưới đây.

do-den-led-o-to-hyundai-santafe

Cũng giống như các dòng xe khác, Chiêc xe Santafe sau một thời gian sử dụng hệ thống đèn pha sẽ mờ dần, đây là thời điểm các bác tài luôn muốn nâng cấp hệ thống đèn pha cho chiếc xe của mình.

Bản thân dòng xe Santafe thường được trang bị bóng đèn cốt sử dụng Bi cầu Halogen, bóng đèn pha vẫn nguyên bản là chóa phản xạ thông thường, kể cả chóa phản xạ sau qua trình sử dụng lớp si bóng sẽ bị mờ dần, dẫn tới việc ánh sáng phản xạ ra ngoài kém hơn, đèn tôi hơn.

Santafe lên LED Owleye A470/S2 XHP 70/ 18000 lumen. Phá tan màn đêm.

Người đăng: Dương Phạm Thanh vào Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Tiếp nữa, mặt nhựa chó đèn bị tác nhân thời tiết như bụi,nắng nóng làm mờ dần, cho nên lớp si đèn đã kém lại kéo theo mặt nhựa không còn được trong như trước, mặc dù đã thay các bóng đèn Halogen mới thì cảnh “dèn dầu” vẫn là điều đương nhiên.

Về giải pháp, các bác có thể tham khảo thêm qua bài viết dưới đây.

Nếu các bác không muốn phức tạp, thì phương án giản đơn nhất vẫn là thay bóng đèn LED cho ô tô, nó có thể giữ nguyên bản cho chóa đèn của xe, không lo chập cháy, hấp hơi chóa đèn.

Để tự that thế được bóng đèn LED cho Hyundai Santafe, các bác thực hiện theo các bước sau, rất dễ dàng.

Chúng tôi hướng dẫn trên chiếc xe Santafe 2010, các dòng xe khác các bác thao tác tương tự.

Bóng đèn chiếc xe hơi này sử dụng hai mẫu chân H7 cho đèn Pha và đèn Cốt.Vì vậy để có thể thay thế các bác chọn mua hai bóng đèn LED chân H7 là tương xứng, lưu ý với chân đèn cốt các bác nên chọn các mẫu đèn có thông lượng cao (quang thông).

Bước 1: Tháo lắp chụp nhựa đèn bằng cách xoay nhẹ chụp nhựa sang trái.

do-den-led-o-to-hyundai-santafe

Bước 2: Mở lẫy giữ đèn bằng cách ấn lẫy xuống sau đó rút đèn ra khỏi chóa.

do-den-led-o-to-hyundai-santafe-1

do-den-led-o-to-hyundai-santafe-2

Lưu ý: Không nên thao tác khi mới đi xe về đèn còn nóng, bóng đèn Halogen khi hoạt động có nhiệt độ rất lớn.

Bước 3: Tháo chân giữ đèn ra khỏi bóng đèn LED.

do-den-led-o-to-hyundai-santafe-3

Bước 4: gắn chân giữ vào trong hốc đèn, chú ý đèn H7 có một chiều để giữ bóng, hãy thao tác để cho nhiều đó nằm đúng vị trí giữ.

do-den-led-o-to-hyundai-santafe-4

do-den-led-o-to-hyundai-santafe-5

Bước 5: Gắn nguần điện, nếu đèn LED có Driver các bác có thể đưa tất cả vào trong hốc đèn.

do-den-led-o-to-hyundai-santafe-6

do-den-led-o-to-hyundai-santafe-7

Bước 6: Đưa đèn LED ô tô vào và xoay nhẹ khớp giữ đèn đề cố định bóng.

do-den-led-o-to-hyundai-santafe-8

Bước 8: Đóng nắp chụp nhựa và hoàn thành công việc.

do-den-led-o-to-hyundai-santafe-9

Đối với các mẫu xe Santafe đươc sản xuất từ năm 2015/2016/2017 trở về đây, nhà sản xuất thay đổi kết cấu của cụm đèn pha, thay đổi này bao gồm: tách riêng hai bóng pha cốt với chân đèn cốt được sử dụng bóng đèn Xenon chân D3S, chân đèn pha vẫn sử dụng chóa phản xạ chân H7.

do den led cho hyundai Santafe-1

do den led cho hyundai Santafe

Tuy nhiên đối với các mẫu xe của Hyundai được ra mắt từ năm 2015 chân đèn pha H7 khi thay thế bằng đèn LED bắt buộc phải sử dụng thêm bộ đổi chân đèn H7. Bạn có thể gặp các trường hợp này trên xe Santafe hoặc Kona.

do den led cho hyundai Santafe-2

do den led cho hyundai Santafe-3

Vậy để có thể thay được đèn LED ô tô cho các xe trong các phiên bản này, vui lòng liên hệ với nhân viên kỹ thuật của đèn led Mắt Cú để nhận thêm Adapter – Chân gài.

Lưu ý, bóng đèn LED có hệ thống tản nhiệt phía sau,chính vì vậy nó luôn cần một khoảng trống để làm mát từ phía đuôi đèn, chúng tôi khuyên nên khoét một vài lỗ thở nhỏ để giúp đèn đạt hiệu suất cũng như độ bền cao hơn.

Nếu các bác không muốn khoét nắp chụp nhựa nguyên bản của xe, chúng tôi sẽ cung cấp nắp chụp khác hoàn toàn miễn phí khi lắp đặt.

Việc thay thế độ đèn LED ô tô Hyundai Santafe khá đơn giản, các bác hoàn toàn có thể tự tay thao tác tại nhà. Nếu cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay với kỹ thuật của đèn LED Owleye – Nhãn đèn LED Mắt Cú, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *