Độ đèn LED gầm cho ô tô BMW X5

Việc độ đèn gầm cho ô tô BMW X5 khá đơn giản, đèn LED Mắt Cú.vn sẽ sơ lược qua bài viết dưới đây và bạn hoàn toàn có thể thực hiện công đoạn này tại nhà.

do-den-led-gam-cho-o-to-bmw-x5

Với dòng xe BMW X5, đèn pha của xe đã được trang bị gần như tất cả công nghệ tốt nhất, tuy nhiên với đèn gầm vẫn sử dụng bóng đèn halogen.

Pha đèn thường sử dụng bóng đèn HID – Xenon D1S cho cả hai chế độ chiếu xa  và chiếu gần. Với đèn Xenon, ánh sáng thường có màu nhiệt từ 4800K cho đến 550K, cho ánh sáng trắng và dịu hơn so với cường độ ánh sáng của bóng LED

Mặt khác, Projector (hay còn gọi là cụm Bi) được chế tạo bằng công nghệ tiên tiến,độc quyền , thấu kính (LENS) thường cho chất lượng ánh sáng đi qua nhiều nhất. Tạo độ sắc nét cho luồng sáng với độ chụm sáng hoàn hảo.

Riêng đèn gầm, cụm đèn có chức năng bổ trợ cho đèn pha khi đi trong thời tiết xấu vẫn sử dụng công nghệ bóng đeng sợi đốt.

Theo thông tin từ các trang diễn đàn xe hơi chuyên về công nghệ xe BMW, sở dĩ BMW vẫn để nguyên thiết kế cơ bản cho đèn gầm bởi tính hữu dụng của mẫu đèn này vẫn có rất nhiều tác dụng.

Đơn giản vì với màu nhiệt cho ánh sáng vàng, nó vẫn bổ trợ tốt cho tài xế di chuyển trong điều kiện thời tiết xấu như sương mù hay có mưa.

Nhưng nếu bạn muốn chuyển đổi nó từ ánh sáng vàng của đèn Halogen sang ánh sáng trắng của đèn LED cũng hết sức đơn giản, và đây là các giải pháp.

Độ đèn LED gầm cho ô tô BMW X5.

Có hai loại đèn LED cơ bản có thể độ hoặc thay thế cho đèn gầm BMW X5. Một là bạn có thể thay thế bóng đèn LED ô tô được sản xuất cho riêng dòng xe BMW, hai là bạn thay thế bằng một loại bóng LED thông thường và lắp thêm một bộ Canbus (điện trở LED).

Đèn gầm BMW thường sử dụng chân đèn H8, khi thay thế bạn có thể tìm mua các mẫu đèn LED ô tô chân bóng tương thích, nếu sử dụng các sản phẩm chuẩn thiết kế cho mẫu xe này việc đơn giản chỉ là thay thế bóng cũ bằng bóng đèn LED mới.

do-den-led-gam-cho-o-to-bmw-x5-1
Mẫu đèn LED chân H8 được sản xuất riêng cho dòng xe BMW

Nhưng nếu bạn không tìm được sản phẩm được sản xuất cho chiếc xe của mình, bạn vẫn hoàn toàn có thể thay thế các bóng đèn LED cơ bản khác. Tuy nhiên lúc này bạn sẽ cần thêm một bộ LED Canbus chống báo lỗi lắp kèm theo.

Nếu không có Canbus, đèn xe của bạn sẽ sảy ra lỗi nhấp nháy do trở không đủ cho đèn, hệ thống Canbus sẽ phát hiện ra vấn đề này và phát tín hiệu lỗi. Lỗi nhấp nháy có thể hiển thị ngay khi bạn bật đèn Gầm hoặc trong khi bạn đang sử dụng.

Xem thêm:Canbus là gì? Tại sao độ đèn LED lại bị lỗi mất pha hoặc mất cốt?

Về sơ lược, việc thao tác và độ đèn Gầm cho ô tô BMW cũng tương đối đơn giản từ việc tháo lắp cho đến chống báo lỗi, bạn hoàn toàn có thể tự thay thế tại nhà mà không cần ra Gara chuyên về dòng xe này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *