Độ đèn LED cho Mitsubishi Xpander.

Bạn đang có nhu cầu độ đèn LED tăng sáng cho Mitsubishi Xpander, hãy đọc bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

do-den-led-cho-mitsubishi-xpander
Các kỹ thuật viên độ đèn LED tại Ledoto

Nếu xét về vẻ bề ngoài thì mẫu chiếc Mitsubishi Xpander là mẫu xe ô tô MPV được cho là kỳ dị nhất đến thời điểm hiện tại.

Với thiết kế lạ mắt cho phần đầu xe với cụm đèn pha, mặt ca lăng và hệ thống gầm khá khác biệt. Trong nó như đến từ tương lai hoặc đúng hơn là thiết kế của một hành tinh khác.

Chi tiết nổi bật nhất là mặt trước được thiết kế theo phong cách Dynamic Shield – Mẫu thiết kế có thể coi như là một cứu cánh của dòng xe này.

Ở phía sau, thiết kế đèn hậu và đuôi xe được lấy cảm hứng từ Pajero Sport, nó khiến chiếc xe trông cứng cáp, thể thao hơn.

Nhưng điểm nổi bật nhất tạo sự khác biệt cho chiếc Mitsubishi Xpander nằm ở của cụm đèn pha.

Với hệ thống đèn tín hiệu được thiết kế phía dưới hốc đèn pha, bóng đèn vẫn chỉ được trang bị công nghệ cũ là các mẫu bóng Halogen sợi đốt. Có lẽ vẫn chỉ là “bình mới rượu cũ”.

Và cuối cùng, người sử dụng vẫn phải lựa chọn cách tăng sáng cho đèn pha thông qua việc độ đèn.

Độ đèn LED cho Mitsubishi Xpander.

Đèn nguyên bản của dòng xe Mitsubishi Xpander 2018, 2019 vẫn là các bóng đèn Halogen sử dụng chân H4. Với các bóng đèn loại này việc thay thế khá đơn giản.

Nếu bạn chọn giải pháp với tiêu chí ngon,bổ, rẻ mà vẫn tạo ra hiệu quả thì thay thế bóng đèn theo xe bằng bóng đèn LED ô tô là hợp lý nhất.

Tại đèn LED Owleye có rất nhiều mẫu mã với giá từ 1, 4 triệu cho tới 2,5 triệu tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng.

do-den-led-cho-mitsubishi-xpander-1

Việc thay thế bóng đèn LED chân H4 cũng rất đơn giản, không phức tạp như các mẫu bóng đèn LED ô tô khác.

Nếu bạn muốn có bộ đèn với ánh sáng tốt nhất, sáng nhất chúng tôi đề nghị mẫu Bi LED Owleye. Giá nó sẽ cao hơn so với việc thay thế bóng đèn LED, hiện chúng tôi cung cấp các mẫu Bi LED với gói độ chỉ từ 4,5 triệu đến 6,5 triệu đồng.

Tuy nhiên, có một số khách hàng tâm lý không muốn đục phá chóa đèn khi độ Bi LED, vì chiếc xe vẫn đang trong thời gian bảo hành. Vậy hay tham khảo phương án thứ ba.

Đây là phương án cuối cùng, bạn có thể độ BI Gầm. Có hai giải pháp: Bạn độ bóng đèn LED và lắp thêm bóng đèn Gầm (chi phí sẽ cao hơn) hoặc chỉ độ nguyên Bi Gầm.

Tất nhiên, với mỗi phương án sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu độ đèn LED cho Mitsubishi Xpander hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ có được giải pháp phù hợp nhất với chi phí hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *