Độ Bi LED ô tô chính hãng Owleye tại Hà Nội.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ độ Bi LED ô tô  hãy tham khảo các dịch vụ của đèn LED ô tô Owleye, chúng tôi là nhà cung cấp các sản phẩm đèn LED và Bi LED chính hãng Owleye tại Hà Nội.

do-bi-led-o-to-chinh-hang-tai-ha-noi

Nếu trước đây để có được bộ đèn pha đẹp mắt, chất lượng cao lựa chọn duy nhất của bạn đó là Bi Xenon, tuy nhiên đến thời điểm này khi công nghệ LED đã thực sự đã bước vào giai đoạn hoàn thiện về chất lượng, thì công nghệ LED đã lên ngôi. Giờ đây hãy quên Xenon đi, nếu muốn độ đèn pha thì chỉ có thể là Bi LED ô tô.

Với Bi LED, tuổi thọ của đèn sẽ cao hơn, sáng hơn, không có độ trễ khi đá pha và quan trọng nữa là nó khá tiết kiệm năng lượng so với các dòng sản phẩm Bi Xenon.

NỘI DUNG CHÍNH

Các loại Bi LED hiện nay.

Về cấu tạo và chức năng cũng như cách phân loại, Bi LED khá giống Bi Xenon, tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất đó là thay vì nguần phát sáng đèn lad bóng HID – Xenon thì nay nó được thay thế bằng LED Main ( bản mạch LED).

Theo kích thước.

Có hai mẫu sản phẩm Bi LED phổ biến nhất đó là Bi LED 3 inch và 2,5 inch. Kích thước mỗi loại phù hợp cho các chóa đèn khác nhau, phổ quát nhất là các mẫu Bi Cầu LED có kích thước 3 inch. Nó phù hợp để cài đặt cho hầu hết các chóa đèn xe trên thị trường hiện nay.

Theo mục đích lắp đặt và sử dụng.

Sẽ được chia làm hai dòng chính như Xenon. Một là các loại Bi LED có chức năng lắp đặt cho cụm đèn pha. Tại đây nó lại chia làm hai nhánh.

do-bi-led-o-to-chinh-hang-tai-ha-noi-1

  1. Bi LED đơn: Có duy nhất một chức năng để độ đèn pha hoặc đèn cốt. Phù hợp cho các dòng xe sử dụng hai bóng đèn với chức năng chiếu xa và chiếu gần riêng biệt.
  2. Bi LED đôi; Tạm gọi là Pha/Cốt chung một bóng. Thường được độ cho các dòng xe sử dụng bóng đèn H4 chỉ có một khoang chứa bóng đèn chính. Với loại Bi Cầu LED này, cấu tạo sẽ có thêm một màn sập có chức năng tỏa và ngăn sáng khi người sử dụng sử dụng đèn pha hoặc đèn cốt.

Loại Bi LED Gầm: là dòng bi LED có chức năng thay thế và lắp đặt cho các mẫu đèn gầm hay còn gọi là đeng sương mù – Fog Light.

Giá tiền độ Bi LED hiện nay.

Giá thành của Bi LED cũng ngang ngửa với giá thành độ Bi Xenon, tùy thuộc vào từng hãng đèn sẽ có các giá thành khác nhau. Tuy nhiên nó sẽ bao gồm hai cách tính giá.

Giá Bi Cầu và phụ kiện.

Giá các dòng Bi LED tùy theo từng hãng sản xuất sẽ có mức khác nhau, dao động từ 4,5 triệu đồng một cặp cho đến 15 triệu đồng/ cặp.

Tùy theo từng yêu cầu của quý khách hàng, thợ nội thất có thể độ thêm các phụ kiện đèn khác như: dải LED ban ngày (đèn Daylight), vòng LED Angel eye… để tô điểm thêm cặp pha cho đẹp mắt.

Do đó giá phụ kiện sẽ tùy theo sở thích và yêu cầu của quý khách.

Công độ.

Thông thường các đại lý khi báo giá độ Bi LED đã bao gồm cả công lắp đặt, tuy nhiên vẫn có một số chính sách từ các đại lý đặc biệt là những nhà phân phối, bán lẻ thường họ sẽ báo giá chỉ riêng đèn hoặc phụ kiện. Quý khách nên hỏi rõ chi tiết này khi có nhu cầu độ đèn Bi LED cho ô tô của mình.

Bạn nên độ Bi Xenon hay Bi LED.

Trên thực tế, hiện nay các dòng xe được ra mắt năm 2019 hầu hết đều chuyển đổi công nghệ đèn pha của mình sang các mẫu đèn LED.

do-bi-led-o-to-chinh-hang-tai-ha-noi-3
Mặt Cutoff Bi LED luôn rất tốt, không gây chói mắt cho phương tiện đi ngược chiều.

Phải có công dụng thực tế thì công nghệ mới được chuyển đổi như vậy, nếu bạn còn lăn tăn giữa giải pháp độ đèn Xenon hay đèn LED ô tô thì bạn có thể đọc bài viết dưới đây để có thể có được câu trả lời chi tiết nhất.

do-bi-led-o-to-chinh-hang-tai-ha-noi-4
Ánh sáng đi qua thấu kính tạo độ chụm và khả năng chiếu xa có thể lên tới 200 đến 300 mét

Xem thêm: Độ Bi LED và những thông tin cần biết khi nâng cấp đèn ô tô.

Với việc tăng sáng đèn pha ô tô bằng bóng đèn LED, nó dành cho những khách hàng tin dùng sự chuẩn mực, không thích độ phá chóa đèn ảnh hưởng tới tính nguyên bản. Nhưng đối với những khách hàng muốn có được một cụm đèn pha cao cấp hơn thì có thể nâng cấp bằng cách độ Bi cầu.

Chúng tôi là nhà cung cấp các sản phẩm đèn LED ô tô chuyên nghiệp hiện nay. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn giải pháp độ Bi LED ô tô chính hãng Owleye tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *