Đặt hàng, thanh toán, giao nhận

Để có thể đặt hàng thành công, quý khách hàng có thể làm theo hướng dẫn sau:

Liên hệ trực tếp với nhân viên bán hàng thông qua số điện thoại: Văn phòng: 024 666 23959 hoặc hotline của công ty: 0989 345 862.

Sử dụng các công cụ hỗ trợ nhắn tin hiển thị trên website để trao đổi cùng nhân viên tư vấn bán hàng hoặc để lại lời nhắn.

Để có thể chọn được mẫu sản phẩm ưng ý quý khách hàng vui lòng trao đổi cùng nhân viên bán hàng để có thông tin chi tiết phù hợp cho từng sản phẩm.

Giao hàng và thanh toán:

1.Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại địa chỉ của khách hàng

-Khách hàng sẽ được nhân viên giao hàng tại địa chỉ cụ thể và nhận tiền trực tiếp khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm.

-Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về ngươi nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ xa khu vực trung tâm thì nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thỏa thuận thêm về phương thức giao hàng cụ thể.

2.Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng- Giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

-Với những hợp đồng mua bán mà không thuộc phạm vi nêu trên thì khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng qua các tài khoản của công ty .

-Ngay sau khi nhận được thanh toán qua chuyển khoản thì nhân viên của công ty chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tùy theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng của có thể từ 12h đến 72h.

-Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước khách hàng có thể hủy đơn hàng và sẽ được hoàn trả lại toàn bộ tiền đã thanh toán ban đầu.

Cước phí vận chuyển và thời gian giao hàng khi đặt hàng online.

Đối với khách hàng trực tiếp, sau khi tiếp nhận thông tin đặt hàng bộ phận nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách để xác nhận đơn hàng.

Sau khi đã thống nhất phương thức giao hàng, nếu khách hàng tại khu vực có đại lý ủy quyền của Owleye quý khách sẽ nhận được hướng dẫn tiếp theo để nhận hàng và lắp đặt.

Đổi với khu vực tỉnh không có đại lý ủy quyền, chúng tôi sẽ tiến hành gửi sản phẩm qua các đơn vị chuyển phát như: GHN – Giao hàng nhanh, Viettel Post. Thời gian giao hàng có thể từ 3 đến 10 ngày tùy thuộc từng khu vực và sẽ được thông báo cho khách hàng ngay sau khi có vận đơn từ đơn vị giao hàng.

Cước phí vận chuyển: Giao hàng miễn phí với tất cả các đơn hàng trên 1 triệu đồng, với các đơn hàng nhỏ lẻ như phụ kiện, chúng tôi sẽ thống nhất chi phí vận chuyển và sẽ được cộng vào tiền thanh toán khi quý khách nhận hàng. Việc này sẽ được thông báo trước và chờ xác nhận từ người nhận.

Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

Khách hàng đặt mua hàng tại Owleye có thể qua trực tiếp các đại lý của Owleye để lắp đặt miễn phí.

Với những khách hàng có nhu cầu lắp đặt sản phẩm tại nhà sẽ phát sinh thêm phí lắp đặt. Quý khách vui lòng thanh toán chi phí phát sinh theo bảng giá sau:

Số km đến đại lý gần nhất CÓ HÀNG

trong cùng tỉnh thành

Thu phí lắp đặt
Dưới 50 km 50.000vnđ/ 1 lần lắp
Từ 50Km đến 100Km 100.000vnđ/ 1 lần lắp

Các trường hợp khác.

Khách hàng có yêu cầu chuyển khoản qua bên thứ 3 như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển chưa ký hợp đồng với công ty thì khách hàng phải thanh toán giá trị đơn hàng bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Mọi chi phí và rủi ro sẽ do khách hàng chịu trách nhiệm. Khi nhân viên giao hàng bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS trên phiếu xuất hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *