Chi tiết hướng dẫn độ đèn LED cho xe bán tải Nissan Navara.

Cũng giống như các chủ sở hữu dòng xe bán tải khác, người sử dụng ô tô Nissan Navara thường kết hợp giữa mục đích đi lại và công việc.Họ di chuyển trên các cung đường quốc lộ một cách thường xuyên bất kể ngày đêm. Một trong những ưu tiên hàng đầu là cụm đèn phải sáng xa, soi rõ trong khi lái xe trời tối, chính vì vậy nhu cầu độ đèn LED cho xe bán tải Nissan Navara được khá nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm.

chi-tiet-huong-dan-do-den-led-cho-xe-ban-tai-nissan-navara

Hướng dẫn tự độ đèn LED cho xe bán tải Nissan Navara.

Với dòng xe bán tải hầu hết chân đèn đều sử dụng bóng đèn H4, và với mẫu đèn này việc tháo lắp hết sức đơn giản, không đòi hỏi nhiều về kỹ thuật và sự ám hiểu về hệ thống điện.

Một điểm đặc biệt khiến việc độ đèn pha tăng sáng cho Nissan Navara trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết đó là hệ thống Canbus trên xe không lỗi như các dòng xe Ford Ranger hay Mazda BT50.

Theo đúng nghĩa đen của đèn LED ô tô,Plug and Play – Chỉ việc cắm và sử dụng. Bạn chỉ cần thay hai bóng đèn Halogen ra khỏi chóa sau đó lắp đặt bóng LED vào là thành công.

Nhưng có một số lưu ý khi độ đèn pha cho ô tô Navara.

Mục đích sử dụng dòng bán tải chủ yếu là dành cho công việc, nếu bạn thường xuyên phải di chuyển ban đêm nhiều hãy tìm các dòng sản phẩm có quang thông và độ chụm sáng cao.

chi-tiet-huong-dan-do-den-led-cho-xe-ban-tai-nissan-navara1

Nó sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát rõ trong khoảng cách lên tới 200 đến 300 mét. Việc này giúp bạn hoàn toàn chủ động trước mọi vật cản trước các vật cản khi di chuyển trên cao tốc hay quốc lộ.

Thỉnh thoảng nên vệ sinh phần đui đèn nếu bạn sử dụng loại đèn LED ô tô có quạt nhằm tăng tuổi thọ cho đèn pha.

Sử dụng các sản phẩm có chất lượng tốt giúp tạo được mặt cắt đẹp và chuẩn xác cho đèn cốt, đơn giản vì các dòng xe bán tải thường khá cao, hệ thống đèn sẽ chiếu thẳng vào mắt người đi đường nếu tiêu cự bóng đèn không chuẩn từ những sản phẩm không chính hãng, gia công.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu đèn LED tốt nhất dành như: Owleye A470/S2 của chúng tôi khi có nhu cầu độ đèn LED cho xe bán tải Nissan Navara.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *