Cập nhật phiên bản, bản đồ cho Camera hành trình Việt Map.

Nếu bạn không thường xuyên cập nhật phiên bản, bản đồ cho Camera hành trình Việt Map thì các dự liệu thường sẽ lỗi thời trong khoảng một thời gian nhất định, cho nên nếu đã là tín đồ của hãng này bạn nên thườn xuyên theo dõi và update các phiên bản phần mềm một cách thường xuyên.

cap-nhat-phien-ban-ban-do-cho-camera-hanh-trinh-viet-map

Nếu để đánh giá một mẫu Dash Cam với hệ thống hỗ trợ người dùng tốt thì Viet Map số hai có lẽ không ai tự tin dám nhận số một. Tôi nói đến vấn đề hỗ trợ người dùng bao hàm các chức năng tốt như: cảnh báo tốc độ, biển báo, bản đồ…

Phân khúc tị trường Camera hành trình phân ra rõ rệt với ba phân khúc cơ bản bao gồm:

– Sản phẩm bình dân với các chức năng cơ bản nhất  như ghi hình sắc nét với độ phân giải tối thiểu 1080px, ghi âm, phát hiện chuyển động. Trong phân khúc này giá sản phẩm dao động từ 1,5 triệu đồng trở xuống.

– Phân khúc cận cao cấp với những mẫu có chất lượng hình ảnh cao hơn như 2K, 4K kèm theo các chức năng tiên tiến như cảnh báo lấn làn, cảnh báo va chạm, ghi hình thụ động, GPS…

– Hơn nữa là những dòng sản phẩm cao cấp như Camera 360, Camera hỗ trợ người dùng kèm hệ thống Map, cảnh báo giọng nói. Phân khúc này có giá khá cao từ 2,5 triệu cho tới cả chục triệu đồng tùy theo nhu cầu và sự lựa chọn khách hàng.

Là nhà cung cấp các sản phẩm phụ kiện ô tô,chúng tôi chỉ bán sản phẩm chính hãng và đều có quá trình trải nghiệm, kiểm tra thực tế các mẫu sản phẩm của Owleye (hoặc đối tác) trước khi đưa tới cho người sử dụng.

Và thực tế rằng, đội ngũ kỹ thuật Mắt Cú.vn có đánh giá khá cao đối với các dòng sản phẩm chính hãng do Viet Map phát triển. Đặc biệt là các sản phẩm Cam hành trình.

Nếu bạn đã là tín đồ của Viet Map thì bạn không lạ gì các chức năng hữu ích được cài đặt trên thiết bị, bạn có thể được nghe thông báo khi đến đoạn đường có giới hạn tốc độ, cấm vượt, hoặc các điểm trạm dừng nghỉ, cây xăng, Camera giao thông…

cap-nhat-phien-ban-ban-do-cho-camera-hanh-trinh-viet-map-4

Một điều khiến các bác tài yêu thích nhất đó là các thông báo về cảnh báo tốc độ trên hệ thống sản phẩm của Việt Map.

Và như quý khách đã biết, hệ thống giao thông của Việt Nam thay đổi một cách chóng mặt, nhất là các biển báo và quy định tốc độ giới hạn trên mỗi cung đường, nó được bố trí thay đổi một cách thường xuyên như một ‘cái bẫy” khiến những người lái xe cho dù tỉnh táo nhất, quan sát kỹ lưỡng nhất đôi khi cũng mắc phải sai lầm.

Nếu bạn sử dụng một mẫu Camera hành trình Việt Map, bạn hoàn toàn yên tâm vì nó được trang bị chức năng nhắc nhở thông qua giọng nói, bạn sẽ khó có thể lơ là trên những đoạn đường “bất chợt” bị thay đổi tốc độ, cấm lấn làn, cấm vượt…

cap-nhat-phien-ban-ban-do-cho-camera-hanh-trinh-viet-map-5

Tuy nhiên, phải luôn cập nhất hệ thống trên với phiên bản mới nhất, nếu không thường xuyên theo dõi và update đôi khi có những lúc bạn nhìn thấy biển báo tốc độ hạn chế 60kh/h nhưng chiếc Camera vẫn thông báo rằng bạn được chạy với tốc độ 80km/h. và điều gì sảy đến có lẽ bạn đã có thể mường tượng ra.

Thông thường, VietMap sẽ cập nhật dữ liệu khoảng 3 tháng một lần, và công đoạn để Update bản cập nhật rất dễ dàng thông qua các bước như hướng dẫn bên dưới.

Cập nhật phiên bản, bản đồ cho Camera hành trình Việt Map.

Để cập nhật bạn làm theo các bước sau.

Bước 1:Tắt thiết bị, tháo chiếc thẻ nhớ của chiếc Camera hành trình hoặc thiết bị dẫn đường ra khỏi máy.

Bước 2: Cắm thẻ nhớ vào vào máy tính của bạn.

Tập 3 : Tại trang chủ VietMap chọn mục cần update dữ liệu, nếu muốn cập nhật cho Camera hành trình hãy chọn nó. Tại trang này hãy chọn phiên bản Camera phù hợp với sản phẩm bạn đang sử dụng.

cap-nhat-phien-ban-ban-do-cho-camera-hanh-trinh-viet-map-1
Chọn mẫu thiết bị bạn đang dùng.

Bước 4: Click chọn phiên bản sản phẩm của bạn tiến hành Dowload bản cập nhật mới nhất.

cap-nhat-phien-ban-ban-do-cho-camera-hanh-trinh-viet-map-2

Bước 5: Sau khi tải bản cập nhật về máy tính bạn tiến hành giải nén toàn bộ file này ra, sau đó có bao nhiêu file trong đó bạn tiến hành copy toàn bộ vào trong thẻ nhớ thiết bị của bạn.

cap-nhat-phien-ban-ban-do-cho-camera-hanh-trinh-viet-map-3
Có bao nhiêu file như thế này copy tất cả vào thẻ nhớ của thiết bị.

Bước 6: Gắn thẻ nhớ vào máy và tiến hành bật nguần khởi động lại, nếu có thông báo ‘cập nhật” bạn nhấn Ok để bắt đầu quá trình update dữ liệu. Hãy chờ cho dữ liệu được cập nhật thành công.

Bước 7. Tiến hành Fomat thẻ nhớ trực tiếp trên thiết bị để làm sạch dữ liệu, lưu ý là hãy sao lưu file khóa nếu cần thiết.

Như vậy là bạn đã cập nhật phiên bản, bản đồ cho Camera hành trình Việt Map thành công, và giờ hãy tận hưởng những nguồn dữ liệu mới với thông số về vận tốc, cây xăng, trạm dừng nghỉ… chuẩn xác hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *