Bạn cần lắp đèn led ô tô cho Innova, hãy đọc bài viết này.

Nếu đang có dự định độ đèn led cho chiếc Innova của gia đình, hãy đọc bài viết này. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn giải pháp lựa chọn hiệu quả với chi phí thấp nhất.

ban-can-lap-den-led-o-to-cho-innova-hay-doc-bai-viet-nay

Có lẽ, trong tất cả các dòng xe 7 chỗ cũng phân khúc, Innova chưa bao giờ là cái tên hết HOT. Có khá nhiều lý do khiến mẫu xe này được rất nhiều người chọn cho việc sử dụng trong gia đình và dịch vụ.

Đầu tiên phải kể đến tâm lý tiêu dùng, với người sử dụng tại Việt Nam việc đầu tiên khi quyết định mua một chiếc xe đó là vấn đề nhiên liệu. Và nếu trong cùng phân khúc xe 7 chỗ, chiếc ô tô Innova được cho là tiêu thụ ít nhiên liệu hơn hẳn.

Thứ hai, đó là việc mua bán không mất giá. Các mẫu xe do Toyota sản xuất khá là giữ giá. Việc sửu dụng 5 đến 7 năm sau đó bán lại giá vẫn cao hơn nhiều so với các mẫu xe của hãng khác. Tại sao nó giữ giá? Hãy đọc lý do thứ ba.

Lý do thứ ba, phụ tùng ủa dòng xe này rất phổ thông, không nhất thiết và bắt buộc phải vào hãng thay thế. Nó có thể tìm thấy ở bất cứ đại lý phụ tùng ô tô nào đó. Hơn nữa giá khá hợp lý.

Nếu ở Việt Nam, những chiếc xe máy HONDA được ưu ái như nào thì ô tô của Toyota có lẽ là những chiếc xe hơi được người dân tin dùng tương tự.

Nhưng, đèn đóm thì rất chán. Và tâm lý chung là phải thay đèn.

Lắp độ đèn cho Innova như nào là hợp lý?

Những khách hàng lựa chọn chiếc Innova thường là những người có nhu cầu di chuyển nhiều với lượng thành viên trong đình tương đối đông.

Họ chọn chiếc xe này để đáp ứng các nhu cầu như: những cuộc dã ngoại, picnic, về thăm quê dịp lễ tết…

Hoặc nếu không thì người mua cũng là những người làm dịch vụ cho thuê xe, bơi chiếc xe được cho là khá “lành tính”, ít hỏng hóc và chỗ ngồi đủ cho nhu cầu của người thuê.

Còn lại là những công ty có lượng nhân viên đông đảo, thường phải đi thị trường và mang theo hàng hóa. Bởi chiếc xe này khi gấp hàng ghế sau lại nó có thể trở thành khoang trở hàng khá lớn.

Và điều quan trọng đó là, những chiếc xe này thường phải di chuyển khá nhiều trên các cung đường cao tốc, quốc lộ. Mà khi đã đi trên các tuyến đường đó, đèn pha thường rất chán.

Đó là lý do trong năm vừa qua, Owleye đã lắp đèn led cho dòng xe này rất nhiều.

Có một điều đặc biệt chúng tôi nhận thấy, gần như không có chiếc xe Innova ào độ Bi – Xenon. Có lẽ đây là chiếc xe “của chung” nên việc tiêu tốn một số tiền lớn vào việc độ đèn tăng sáng là không cần thiết.

Chính vì vậy, thay thế đèn Halogen bằng đèn LED là giải pháp tốt nhất.

Với các mẫu xe Innova đời 2015 trở về trước, đèn xe sử dụng chân đèn H4, mẫu đèn hai chế độ pha/ cốt dùng chung một bóng. Việc thay thế chỉ cần thay một bộ bóng đèn H4 là xong.

Nhưng với các mẫu xe từ 2016 trở về đây, chân đèn đã có sự khác biệt. Sử dụng hai chân cơ bản là bóng đèn 9005/HB3 cho đèn pha và bóng đèn H11 cho đèn Cốt.

ban-can-lap-den-led-o-to-cho-innova-hay-doc-bai-viet-nay

Lúc này tùy thuộc vào nhu cầu thực tế bạn có thể chọn lựa thay riêng đèn pha hoặc chỉ thay đèn cốt. Ngoài ra nó còn tùy thuộc vào “túi tiền” của bạn.

Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề thay bóng đèn cho Innova, hãy liên hệ với nhân viên Owleye, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp tốt nhất để độ đèn hiệu quả với chi phí hợp lý.

MỘT SỐ MẪU ĐÈN PHÙ HỢP NHẤT CHO DÒNG XE INNOVA

Den led o to owleye A470 s2 h11

 

Đèn led ô tô Owleye A470/S2 XHP70

Sử dụng LED Cree XHP70 – Mẫu đèn led có chất lượng cao nhất thị trường hiện nay.

Chi tiết sản phẩm
Den led o to owleye A486 s2 H8 H9 H11

 

Đèn led ô tô Owleye A486/S2 

Sử dụng LED CSP – Mẫu đèn led có chất lượng cao với giá thành bình dân nhất.

CHI TIẾT SẢN PHẨM
den-led-o-to-owleye-a444-h9-h9-h11-1

 

Đèn led ô tô Owleye A444

Sử dụng LED Cree XHP50 – Mẫu đèn led có chất lượng cao với giá bình dân hiện nay,

Chi tiết sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *