Tư vấn lắp đặt, độ đèn led cho các dòng xe Kia K3, Cerato, Santafe…

Với các dòng xe Hàn Quốc như Kia K3, Cerato, Santafe, Rio… chân đèn pha thông thường sẽ là H1 và đèn Cốt là H7, với chân đèn cốt H7 sử dụng Bi – Halogen bạn phải thay thế và lắp đặt đèn LED đúng cách thì ánh sáng mới đạt tiêu chuẩn.

tu-van-lap-dat-do-den-led-cho-cac-dong-xe-kia-k3-cerato-santafe

Cách thay đèn LED cho các dòng xe Kia K3, Cerato đúng cách.

Với các xe của Hàn Quốc trước năm 2018 tất cả đều sử dụng đèn Halogen để chiếu sáng, nhưng bắt đầu từ năm 2019, các hãng xe đã thay thế công nghệ đèn pha ô tô của mình bằng đèn LED (bản mạch led – LED Main)

Nó tiêu hao ít năng lượng hơn, chiếu sáng tốt hơn giúp người lái không bị mỏi mắt dễ dàng quan sát vật cản khi di chuyển vào ban đêm

Độ đèn cho các xe sử dụng Bi – Halogen như Kia K3, Cerato rất đơn giản, nếu là đèn pha sử dụng chân H1 thì bạn chỉ việc mua sản phẩm đèn LED đúng chân H1 thay thế.

Nhưng nếu có nhu cầu thay thế cho đèn Cốt thì hơi khó khăn hơn một chút.

tu-van-lap-dat-do-den-led-cho-cac-dong-xe-kia-k3-cerato-santafe-1

Do chân H7 được sử dụng cho các xe Kia, Cerato khác biệt đế giữ đèn (chân kẹp) so với các dòng xe khác,nên khi lắp đặt bắt buộc bạn phải có cụm đế giữ này lắp kèm.

tu-van-lap-dat-do-den-led-cho-cac-dong-xe-kia-k3-cerato-santafe

tu-van-lap-dat-do-den-led-cho-cac-dong-xe-kia-k3-cerato-santafe

Ngoài cụm đế giữ chân đèn nguyên bản, bạn phải lồng thêm ngoàm giữ này vào theo như hình bên dưới, sau đó đưa cụm đế chân đèn vào trong vòa định vị nó lại trước.

Cuối cùng là đưa bóng đèn led vào theo chiều mắt led chiếu thẳng lên trên (khác với với pha đèn chóa phản xạ bạn hiệu chỉnh mắt led sang hai bên).

Lúc này ánh sáng sẽ chiếu vào chóa phản xạ của Project (Bi) sau đó phản xạ và đi qua thấu kình, nếu bạn lắp theo phương ngang sang hai bên như đèn của chóa phản xạ, ánh sáng sẽ không được tốt.

Ngoài ra, khi lắp đặt cần mua thêm chụp nhựa khác cho đèn. Hốc đèn của Kia K3 hoặc Cerato khá bé, ít diện tích nên thường sau khi lắp đặt do phần đui của đèn led chiếm khá nhiều diện tích trong khoang đèn.

Lúc này bạn không thể lắp được chụp nhựa chống nước và chống bụi vào, phải có chụp nhựa khác để thay thế.

Trên đây là những thông tin cơ bản nếu bạn muốn tăng sáng bằng cách thay thế đèn led cho các dòng xe ô tô Hàn Quốc như Kia K3, Cerato… Cần hỗ trợ hãy cho chúng tôi biết, đội ngũ kỹ thuật của Owleye Mắt Cú.vn luôn luôn ở đây sẵn sàng tư vấn cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *