Top 6 phụ kiện điện tử không thể thiếu nếu bạn đi xe hơi.

Thật không may là hầu hết các hãng sản xuất xe hơi đều không đưa danh mục phụ kiện vào toàn bộ gói sản phẩm của họ, nếu là người sở hữu xe hơi thì 6 phụ kiện điện từ này không thể thiếu trên chiếc xe của bạn.

top-6-phu-kien-dien-tu-khong-the-thieu-neu-ban-di-xe-hoi

NỘI DUNG CHÍNH

Top 6 phụ kiện điện tử không thể thiếu nếu trên xe hơi.

Hầu hết các phụ kiện đều có chức năng hỗ trợ người dùng kiểm tra, sửa chữa hoặc giám sát một vấn đề nào đó của chiếc xe. Có hàng ngàn các phụ kiện với tính năng và công dụng khác nhau.

Tuy nhiên top 6 phụ kiện này bạn cần phải có trên chiếc xe của mình. Nó sẽ đóng vai trò là anh hùng cứu cánh cho bạn nếu không may có vấn đề sảy ra khi bạn đang lái xe.

Top 1: Camera hành trình.

Không bàn nhiều về công dụng của sản phẩm này, bởi người dùng đã quá rõ về nó. Sở dĩ nó được liệt kê nằm trong mục đầu tiên của những phụ kiện dành cho ô tô bởi nó là quan trọng nhất.

Lái xe không thể tránh khỏi những tình huống va chạm trên đường, nếu được trang bi một chiếc Camera hành trình, nó sẽ là nhân chứng uy tín nhất bảo vệ bạn.

Top 2: Định vị GPS giám sát hành trình.

Việc trộm cắp xe hơi ở Việt Nam thực sự còn hiếm hoi. Nói là hiếm nhưng tỷ lệ sảy ra ngày càng nhiều và khẳng định rằng nó ngày một nhiều hơn.

3-chuc-nang-can-thiet-nhat-cua-thiet-bi-dinh-vi-gps-o-to-xe-may

Những vụ việc như mất xe thường sảy ra ở những công ty dịch vụ thuê xe, chưa nhiều trường hợp sảy ra ở xe cá nhân.

Tuy nhiên, nếu đã sở hữu xe hơi thì việc trang bị thêm một thiết bị định vị GPS cho xe là việc nên làm.

Nó sẽ giúp bạn kiểm soát được vị trí của chiếc xe, lịch sử di chuyển, thông báo về khi xe chuyển trạng thái….

Nhìn chung thiết bị định vị GPS trên thị trường sẽ có mức giá giao động từ 1.200.0000 ngàn đến 1.800.000 đồng tùy vào từng hãng cũng như các tính năng cao cấp khác nhau.

Top 3: Cảnh báo áp suất lốp.

Với những mẫu xe cao cấp phụ kiện này đã được trang bị luôn theo xe, nhưng ở Việt Nam hầu hết xe hơi đều ở phân khúc bình dân nên cảm biến áp suất lốp thường được các bác tài trang bị thêm.

Vấn đề tai nạn xe hơi theo thống kê có đến gần 20% số vụ tai nạn liên quan tới những vấn đề về lốp xe. Việc trang bị thêm một thiết bị cảnh báo áp suất lốp cho xe hơi không quá đắt đỏ.

Và, nó sẽ là trợ thủ cho bạn trong việc kiểm tra các vấn đề về sự tụt giảm áp suất, hơi nén trong lốp xe của bạn.

Top 4: Cam lùi cho xe ô tô.

Thiết bị này sẽ giúp bạn lùi xe an toàn hơn nhất là vào ban đêm, thời tiết mưa gió…

Lùi xe là một kỹ năng cần phải tốt khi vận hành chiếc xe của mình, tuy nhiên trong nhiều trường hợp lùi xe lại là lúc nguy hiểm nhất.

Nếu được trang bị thêm một chiếc cam lùi thì những vật cản sẽ sau xe sẽ được bao quát. Bạn hoàn toàn yên tâm vận hành nó kể cả khi chưa có nhiều kinh nghiệm thao tác.

Top 5: Bơm lốp mini 12v cho xe ô tô.

Thử tưởng tượng, nếu bạn lái xe trên đường bỗng dưng một quả lốp hết hơi giữa một nơi khá vắng vẻ, không có một gara nào gần đó. Bạn sẽ thế nào.

Tất nhiên, lúc đó bạn sẽ nhờ trợ giúp của những người tài xế tốt bụng đi đường hoặc gọi cứu hộ.  Nhưng không phải ai cũng có công cụ để hỗ trợ bạn.

Đơn giản nhất đó là trang bị thêm cho mình một chiếc bơm lốp ô tô mini điện 12v cho xe ô tô. Nó sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến nơi bạn có thể sửa chữa chiếc lốp của mình.

Top 6: Tẩu sạc trên xe ô tô.

Dám cá với bạn, bạn luôn sở hữu ít nhất một thiết bị điện tử cá nhân. Đó là điện thoại.

Đối với những người thường xuyên đi công tác thì họ lại càng có nhiều thiết bị cần phải sạc pin như: điện thoại, máy tính bảng, laptop, đèn pin.

Vậy nên chỉ có những chiếc tẩu sạc điện là có thể giúp bạn làm việc này. Đây cũng là phụ kiện không thể thiếu trên chiếc xe của bạn trong top 6 phụ kiện điện tử quan trọng nhất cho xe hơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *