Sự thật cần biết khi mua thẻ nhớ gắn camera hành trình.

Có một vấn đề khách hàng cần biết khi mua thẻ nhớ gắn camera hành trình đó là “trên thị trường hiện nay có rất nhiều thẻ nhớ giả, không đảm bảo chất lượng khi sử dụng được bán ra”.

su-that-can-biet-khi-mua-the-nho-gan-camera-hanh-trinh

Thẻ nhớ là một trong những phụ kiện hỗ trợ cho thiết bị được bán nhiều nhất hiện nay, ngoài điện thoại, máy ảnh kỹ thuật số… cần dùng thì nó còn có thể được sử dụng để copy nhạc cho ô tô. Nhưng mỗi loại thẻ nhớ đều có chất lượng khác nhau, và phù hợp với từng thiết bị khác nhau.

Điển hình, nếu chiếc thẻ nhớ được mua về sử dụng cho chiếc Camera hành trình nó đòi hỏi chất lượng khắt khe hơn rất nhiều, đơn giản bởi vì thẻ nhớ dùng cho Cam hành trình cần phải xử lý trình đọc và ghi diễn ra liên tục và phải chịu được sứ nóng gay gắt trong điều kiện nhiệt độ cao.

Một số khách hàng khi mua Cam hành trình sau đó lên shoppe mua thẻ nhớ vì nó rất rẻ, sau một thời gian sử dụng thường có hiện tượng treo máy, máy bắt format thẻ liên tục, không tự xóa và ghi đè.vv… Đây chính là hiện tượng phổ biến với những chiếc thẻ nhớ kém chất lượng.

Hiểu một cách đơn giản,Shoppe, Ladaza, Sendo là một website thương mại điện tử, nó cho phép mọi người bán hàng bán các sản phẩm của họ trên nền tảng website trung gian.

Chúng tôi thường không khuyên khách hàng mua hàng tại shoppe bởi chất lượng sản phẩm tại đây rất kém, khâu kiểm soát chất lượng nhà cung cấp rất thấp. Người bán hàng nhập đủ các loại hàng giá rẻ về và bày bán công khai, chính sách quản lý khâu hậu mãi bán hàng gần như không được đảm bảo. Đó là lý do khiến khách hàng sau khi mua hàng về lỗi hỏng thường tự tìm cách đàm phán với người bán và có nhiều trường hợp tiền vận chuyển đổi trả hàng quá cả tiền mua hàng.

Thực tế, các loại thẻ nhớ gắn camera hành trình hiện nay được bán đều có xuất xứ từ Trung Quốc và gắn mác hàng OEM. Chúng sử dụng rất tốt cho bộ nhớ điện thoại, máy ảnh, copy dữ liệu nhưng nếu dùng cho DVR thì nó đòi hỏi chất lượng phải cao hơn.

Đối với các thiết bị DVR, để thẻ nhớ có tuổi thọ cao bắt buộc phải đáp ứng được hai tiêu chí: chịu được sức nóng và chất lượng ghi đè xóa file diễn ra liên tục, không bị phân mảnh.Tối thiểu phải đặt Class 10 (hoặc U1, U3). Nhiệt độ cao trong xe luôn ảnh hưởng rất lớn tới khả năng hoạt động cũng như tuổi thọ của thẻ nhớ. Với các mẫu thẻ nhớ giá rẻ, chất liệu được sản xuất không đạt chất lượng, khả năng chịu nhiệt kém nên thường hỏng rất nhanh sau một thời gian ngắn sử dụng.

su-that-can-biet-khi-mua-the-nho-gan-camera-hanh-trinh-1

Một cách đơn giản Mắt Cú thường chia sẻ với khách hàng tỉnh đó là “nếu anh chị mua các sản phẩm DVR từ bên ngoài có thể mua thêm thẻ nhớ gắn camera hành trình qua các shop như FPT hoặc TGDD cho đảm bảo chất lượng”. Với hệ thống cửa hàng rộng khắp trên toàn quốc nếu gặp trục trặc trong quá trình sử dụng có thể đổi trả hàng một cách nhanh chóng, quan trọng hơn đó là các mẫu phụ kiện tại đây đều là hàng chính hãng có chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *