Ra mắt nhãn hàng “inexpen”, nhóm sản phẩm được trợ giá với mục tiêu trọng tâm hướng tới khách hàng.

Inexpen sẽ là nhóm thương hiệu nằm trong gia đình Owleye, giống như Firewolf, Inexpen sẽ cập nhật những mẫu mã sản phẩm phụ kiện xe hơi có chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất với từng phân khúc và nhu cầu cụ thể của người sử dụng.
Trong 5 năm gia nhập thị trường, Owleye hiểu được tâm lý chung của phần nhiều những khách hàng thân thiết đã mua sắm và lắp đặt bóng đèn, bi led ô tô tại Việt Nam.
Quý Anh Chị cần nhất một sản phẩm có chất lượng cao và được thi công bởi một đội ngũ kỹ thuật có tay nghề, có trách nhiệm. Nói gì thì nói, một chiếc ô tô vẫn như một khối tài sản lớn. Chúng ta khó lòng giao chúng lại cho những đơn vị yếu kém về năng lực thi công và nâng cấp các hạng mục phụ kiện.
Không chỉ có vậy, đứng trước sự xâm nhập của hàng hoá giá rẻ trên các kênh thương mại điện tử, người tiêu dùng như rơi vào một ma trận thông tin. Nó khiến không ít khách hàng khó lòng có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác khi quyết định mua hàng.
Chính vì vậy, Owleye ra mắt một thương hiệu nhỏ của với tên gọi “inexpen”. Trọng tâm của Inexpen đó chính là cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong phân khúc với giá thành hợp lý. Bất cứ nhóm sản phẩm nào thuộc nhóm thương hiệu phụ của Owleye có gắn kèm “từ khoá inexpen” sẽ được hỗ trợ giá bán tốt nhất với dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ sau bán hàng luôn ở trạng thái “sẵn sàng”.
Rất cảm ơn quý Anh Chị đã tin tưởng và đồng hành cùng Owleye. Trong thời gian tới, Owleye sẽ tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, mang tới những dòng sản phẩm phụ kiện công nghệ xe hơi có chất lượng tốt với giá phù hợp để phục vụ cho quý khách hàng thân thiết. Mọi thắc mắc về sản phẩm quý anh/chị có thể liên hệ với đại lý Mắt Cú.vn chuỗi bán lẻ phân phối chính thức của Owleye để được giải đáp.
Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *