Những mẫu Decal nổi bật nhất cho xe hơi của bạn.

Dưới dây là những mẫu Decal nổi bật nhất cho xe hơi của bạn được Phụ kiện ô tô Mắt Cú đại lý phân phối chính thức của đèn led Owleye tổng hợp lại, hy vọng từ đây bạn sẽ tìm ra được những những Decal dán phù hợp nhất với màu xe cũng như sở thích của cá nhân mình.

Dán Decal cho ô tô là một cách làm đơn giản để tùy chỉnh chiếc xe của bạn, nó rất linh động từ khuân mẫu cho tới màu sắc, công việc của bạn chỉ là chọn ra những mẫu mình ưa thích với tông màu phù hợp, bắt mắt nhất với màu sơn của xe, và thậm chí đó là màu mang lại cho bạn những điều may mắn.

Hơn nữa, đây còn là một cách để bạn có thể quảng bá cho chính thương hiệu của mình với chi phí thấp nhất mà mang lại hiệu quả cao.

Nếu doanh nghiệp của bạn sở hữu hàng chục đầu xe thì Owleye khuyên bạn nên hãy tìm đến các công ty chuyên in và sản xuất Decal dán xe, thiết kế một mẫu dán thật sự bắt mắt và bắt đầu gắn chúng lên những chiếc xe đó. Tin tôi đi, nó là một cách quảng bá ít chi phí nhưng đem lại hiệu quả rất lớn.

Thử tưởng tượng, với 10 chiếc xe được dán Logo công ty với thiết kế độc lạ, bắt mắt chạy trên đường hàng ngày, dám cá với quý doanh nghiệp doanh thu sẽ tăng một cách nhanh chóng.

Nhưng nếu bạn là cá nhân thì sao, những mẫu Decal độc đáo sẽ thể hiện được “đẳng cấp chất chơi” cho người chủ nahan của chiếc xe.

Vậy còn chờ gì nữa, nếu bạn muốn tìm kiếm những mẫu Decal dán xe hơi đẹp mắt độc đáo, hợp với cá tính và mầu xe của mình, hãy xem các bức hình dưới đây. Biết đâu bạn sẽ tìm thấy nó.

nhung-mau-decal-noi-bat-nhat-cho-xe-hoi-cua-ban

 

 

nhung-mau-decal-noi-bat-nhat-cho-xe-hoi-cua-ban-16

nhung-mau-decal-noi-bat-nhat-cho-xe-hoi-cua-ban-7

nhung-mau-decal-noi-bat-nhat-cho-xe-hoi-cua-ban-17

nhung-mau-decal-noi-bat-nhat-cho-xe-hoi-cua-ban-8

nhung-mau-decal-noi-bat-nhat-cho-xe-hoi-cua-ban-9

nhung-mau-decal-noi-bat-nhat-cho-xe-hoi-cua-ban-18

nhung-mau-decal-noi-bat-nhat-cho-xe-hoi-cua-ban-19

nhung-mau-decal-noi-bat-nhat-cho-xe-hoi-cua-ban-20

nhung-mau-decal-noi-bat-nhat-cho-xe-hoi-cua-ban-10

nhung-mau-decal-noi-bat-nhat-cho-xe-hoi-cua-ban-11

nhung-mau-decal-noi-bat-nhat-cho-xe-hoi-cua-ban-12

nhung-mau-decal-noi-bat-nhat-cho-xe-hoi-cua-ban-13

nhung-mau-decal-noi-bat-nhat-cho-xe-hoi-cua-ban-21

Việc dán Decal cho chiếc xe hiện nay khá phổ biến bởi tính khả dụng của nó, đơn giản trong thiết kế, giá thành rẻ hơn rất nhiều so với việc chọn giải pháp sơn hoặc vẽ trên xe.

Hơn nữa, khi bạn quyết định đổi mẫu mã cũng hết sức đơn giản, không ảnh hưởng tới màu sơn nguyên bản chiếc xe và quan trọng hơn cả đó là nó tiết kiệm được kha khá chi chí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *