Những chức năng tốt nhất của định vị GPS Owleye VT02S.

Nếu bạn đang quan tâm tới thiết bị định vị GPS cho ô tô xe máy và tìm kiếm các thông tin trên mạng, bạn sẽ thấy sản phẩm định vị GPS VT02S xuất hiện rất nhiều trên các công cụ tìm kiếm. Vậy tại sao mẫu định vị này lại HOT đến vậy, những chức năng tốt nhất sẵn có ra sao. Hãy đọc bài viết này để biết thêm các thông tin.

nhung-chuc-nang-tot-nhat-cua-dinh-vi-gps-owleye-vt02s

NỘI DUNG CHÍNH

Những chức năng tốt nhất của định vị GPS Owleye VT02S.

Thiết bị định vị VT02 là mẫu thiết bị định vị GPS Mini có thể dùng chung cho cả ô tô và xe máy, Với những tính năng nổi bật cao cấp, mẫu thiết bị GPS này hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng tin dùng.

Rất nhỏ gọn, dễ dàng dấu kín, lắp đặt đơn giản.

Đây là ưu điểm đầu tiên chúng tôi liệt kê cho bạn biết. Tại sao nhỏ gọn lại là ưu điểm. Lý do rất đơn giản.

Mục đích sử dụng chính của thiết bị định vị GPS đó là theo dõi vị trí của một vật chủ được gắn thiết bị theo thời gian thực.

Nói một cách đơn giản, nó cần phải thông báo chính xác vị trí của một chiếc xe bạn đang gắn thiết bị, và hiển thị chính xác vị trí thời gian theo thời gian chính xác nhất.

Và quan trọng hơn cả đó là phải bí mật. Vậy để nó có thể bí mật theo dõi, thiết bị phải hết sức nhỏ gọn, dễ dàng dấu kín vào bất cứ nơi nào khó tìm nhất trên phương tiện được gắn thiết bị.

Tất cả mục đích của người sử dụng khi lắp đặt thiết bị giám sát phương tiện thông qua hệ thống GPS là phải bí mật. Dù cho bạn đang theo dõi chính phương tiện của mình chống trộm cắp hay theo dõi phương tiện của người khác như vợ/chồng, con cái…

Với một số mẫu định vị GPS mini dùng cho cá nhân, thông thường khi lắp đặt sẽ cần đấu 03 dây bao gồm: 2 dây nguần âm và dương (nguần cấp từ ắc quy để có thể nuôi thiết bị) và thêm một dây được nối vào dây lửa của phương tiện (dây AC).

Và để lắp đặt được, bạn phải xác định chuẩn xác các dây nguần khác nhau.

Nhưng đối với thiết bị định vị GPS Owleye VT02S, bạn chỉ cần đấu trực tiếp 02 dây nguần âm và dương từ đường cấp nguần Ắc quy là chúng đã có thể hoạt động với tất cả các chức năng khác của mẫu định vị mới nhất hiện nay.

Thiết bị định vị cảnh báo chống trộm.

Có một chức năng rất tuyệt vời đó là phát thông báo cảnh báo di chuyển khi xe bạn khởi động.

Trong trường hợp chiếc xe bạn bị trộm bẻ khóa, nếu chúng khởi động chiếc xe, tín hiệu sẽ được báo về cho bạn thông qua chiếc điện thoại cầm tay bằng phương thức rung hoặc chuông.

Như đã nói ở trên, với các thiết bị khác muốn có chức năng cảnh báo di chuyển bạn phải đấu nối thêm dây nguần cấp định vị vào dây ACC trên xe.

Nhưng với thiết bị này, chỉ cần hai dây cấp nguần âm và dương bạn vẫn có thể có chức năng báo trộm cho xe của mình.

Định vị GPS sử dụng APP trên điện thoại.

Hiện nay, hầu hết các thiết bị định vị đều sử dụng điện thoại thông qua App để quản lý phương tiện.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều công ty sử dụng công cụ website để quản lý thiết bị cho người dùng.

Nhược điểm của thiết bị định vị sử dụng webiste đó là:

– Khó kiểm tra khi cần thiết vì không phải lúc nào bạn cũng có thể truy cập được.

– Thường bị treo máy khi truy xuất dữ liệu: hệ thống định vị GPS thông qua website thường sử sử dụng các máy chủ tại Việt Nam. Với hệ thống máy chủ dạng này thông thường băng thông rất kém.

Chuyện nghẽn mạng, chậm tín hiệu đường truyền sảy ra như cơm bữa. Chính vì vậy, khi bạn muốn kiểm tra vị trí của phương tiện được gắn thiết bị thường khó truy cập hoặc thông tin xuất ra không chính xác về vị trí hiện tại và thời gian.

Nhưng nếu bạn dùng App thì khác. Hầu hết các thiết bị định vị giám sát GPS sử dụng App trên điện thoại sử dụng tín hiệu 3G hoặc 4G.

Hơn nữa, hệ thống máy chủ thường được đặt ở nước ngoài với dung lượng lớn,băng thông lớn.Việc truy xuất dữ liệu luôn chính xác theo thời gian thực.

Giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Tất cả các thiết bị, máy móc. Càng trực quan, thân thiện với người dùng bao nhiêu, càng được tin dùng bấy nhiêu.

Định vị GPS Owleye VT02S sử dụng giao diện hoàn toàn bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh. Các chức năng cơ bản nhất như: thiết lập mật khẩu,thiết lập quy trình theo dõi xe và cảnh báo, cài đặt, lựa chọn ngôn ngữ… đều rất dễ thao tác.

Bản đồ 3D vệ tinh.

Một điểm cộng được khá nhiều khách hàng ưng ý của định vị ô tô xe máy Owleye đó là giao diện bản đồ.

Bản đồ của thiết bị được dùng là của Google Map, luôn được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Và như bạn biết đấy, Google có hẳn một đội ngũ những công ty liên kết hàng ngày đi vẽ và cập nhật bản đồ cho họ.

nhung-chuc-nang-tot-nhat-cua-dinh-vi-gps-owleye-vt02s-1
Thiết bị sử dụng hai mẫu giao diện theo dõi 2D và 3D giúp bạn dễ dàng quan sát tìm kiếm phương tiện. đặc biệt với bản đồ Map Google hiển thị luôn mật độ giao thông các cung đường bạn tìm kiếm.

Dữ liệu luôn được làm mới kể cả những cung đường mới nhất.

Cái hay của thiết bị này là bạn hoàn toàn có thể sử dụng màn hình hiển thị 2D hoặc 3D, tùy thuộc vào từng nhu cầu cụ thể. Với bản đồ 2D bạn hoàn toàn có thể kiểm tra luôn các cung đường đang bị tắc nghẽn giao thông.

Đây là điểm 10 mà không phải bất cứ thiết bị nào cũng có thể cung cấp chức năng này cho người dùng.

Xem lại lịch sử di chuyển hiển thị tốc độ và quãng đường lên tới 30 ngày.

Tính năng này rất tuyệt vời nếu bạn làm dịch vụ cho thuê xe. Nó sẽ thống kê cho bạn chính xác quãng đường xe đã đi với các mốc dừng đỗ chính xác, thời gian di chuyển cũng như vận tốc xủa xe trên từng cung đường.

Nếu bạn làm dịch vụ cho thuê xe và khống chế quãng đường theo ngày, đây là một tính năng rất hữu ích để quản lý lương tiện thông qua định vị GPS.

Trên đây là những chức năng tốt nhất của định vị GPS Owleye VT02S đang sẵn có. Một điều nổi trội khác đó là với Owleye, các mẫu định vị giám sát GPS luôn được cải tiến và nâng cấp thêm các tính năng hữu ích khác. Nếu bạn quan tâm, hãy gọi cho chúng tôi. Bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng trước khi lắp đặt. Sản phẩm được phân phối chính hãng bởi Owleye.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *