Ngó qua chiếc xe Kia Niro – Mẫu xe Hybrid thành công nhất năm 2019.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe Hybrid( hoặc xe điện) không quá đắt tiền thì Kia Niro 2019 là mẫu Crossover mà bạn nên quan tâm. Niro hiện là mẫu xe Hybrid thành công nhất năm 2019 của Kia.

Kể từ khi được ra mắt vào cuối năm 2018, Kia Niro được ca ngợi là chiếc xe thành công nhất trong hệ thống dòng xe Hybrid. Mẫu xe này được cho là có thể đánh bại gã khổng lồ Tesla cũng như Toyota

Kia Niro EV 2019 được trang bị động cơ điện có công suất 201 mã lực và mô-men xoắn cực đại 291 lb-ft vói pin Polymer ion lithium có thể đạt công suất 64 mã lực.

Công nghệ lái tối ưu với bốn chế độbao gồm EEco, Normal, Sport và Eco+ giúp bạn vận hành chiếc xe hết sức hiệu quả trên mọi cung đường.

Với 5 chỗ ngồi truyền thống, Niro EV được cải tiến khá nhiều khiến khoang hành khách cũng như cốp đồ được rộng rãi hơn hẳn những mẫu Hatchback tương tự.

Bảng điều khiển trung tâm được trang bị ba cổng USB, khoang lưu trữ và ngăn đựng cốc được thiết kế giản đơn thuận tiện cho người sử dụng. Nội thất được bao phủ bởi các lớp da cao cấp với màu xanh lam mang lại vẻ sang trọng hơn. Logo được in nổi trên bề mặt.

Nhìn thoáng qua, Niro EV trông giống như chiếc SUV với một số điểm nhấn màu xanh điểm ở mặt trước. Tuy nhiên, với thiết kế này Kia đã không thể hiện sự dập khuân giống như các mẫu xe Nissan LEAF hay Toyota Prius.

ngo-qua-chiec-xe-kia-niro-mau-xe-hybrid-thanh-cong-nhat-nam-2019

ngo-qua-chiec-xe-kia-niro-mau-xe-hybrid-thanh-cong-nhat-nam-2019-1

ngo-qua-chiec-xe-kia-niro-mau-xe-hybrid-thanh-cong-nhat-nam-2019-2

ngo-qua-chiec-xe-kia-niro-mau-xe-hybrid-thanh-cong-nhat-nam-2019-3

ngo-qua-chiec-xe-kia-niro-mau-xe-hybrid-thanh-cong-nhat-nam-2019-4

ngo-qua-chiec-xe-kia-niro-mau-xe-hybrid-thanh-cong-nhat-nam-2019-5

ngo-qua-chiec-xe-kia-niro-mau-xe-hybrid-thanh-cong-nhat-nam-2019-6

ngo-qua-chiec-xe-kia-niro-mau-xe-hybrid-thanh-cong-nhat-nam-2019-7

ngo-qua-chiec-xe-kia-niro-mau-xe-hybrid-thanh-cong-nhat-nam-2019-8

Một điều nổi bật của Niro được đánh giá cao đó là khả năng vận hành tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất so với những chiếc xe khác. Xe có thể chạy được 400Km cho một lần sạc đầy. Cơ chế sạc nhanh của Niro có thể sạc đủ 80% PIN chỉ trong vòng 1h đồng hồ.

 

Bài viết được đăng trong mục Công nghệ xe và đã được đánh dấu .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *