Lắp đèn led tăng sáng cho xe tải Howo.

Mới đây, cục đăng kiểm Việt Nam đã ban hành công văn số 6688/DKVN-VAR về việc cấm lắp thêm các thiết bị điện khác, đặc biệt là đối với các xe có gắn thêm LED bar trợ sáng.

lap-den-led-tang-sang-cho-xe-tai-howo

Tuy nhiên, với các dòng xe tải chạy đường dài, nếu không có các loại đèn tăng sáng thì việc di chuyển vào ban đêm trên các cung đường quốc lộ, đèo dốc gặp rất nhiều khó khăn.

Trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm bóng đèn LED tăng sáng cho ô tô, tuy nhiên không phải bất cứ mẫu đèn nào cũng có thể lắp đặt cho dòng xe tải được.

Lý do chủ yếu đó là do cường độ điện áp của các mẫu đèn đó không đáp ứng được với điện áp của xe, điện áp của các dòng xe tải chủ yếu là 24V (xe con thường là 12V).

Ngoài ra, các dòng xe tải thường chỉ dùng chân đèn H4 là chủ yếu, khi dòng điện chuyển từ đèn far sang đèn cos, cường độ điện áp tăng đột ngột, dải điện áp tăng lên cao, với các mẫu đèn có chất lượng kém sẽ rất nhanh hỏng.

Do vậy để có được các mẫu đèn có chất lượng cao, độ chụm sáng tốt, tuổi thọ cao… quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu đèn do Owleye cung cấp.

Chúng tôi đã thi công, lắp đặt rất nhiều các mẫu đèn LED cho các dòng xe tải. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách bảo hành của chúng tôi.

Thực tế khi Owleye lắp đèn led tăng sáng cho xe tải Howo.

Với các dòng xe tải, siêu trường, siêu trọng như: Howo, Container, Hyundai… chúng tôi đều có mẫu sản phẩm phù hợp với chóa đèn cũng như điện áp.

Dưới đây là clip thực tế chúng tôi lắp đèn LED tăng sáng chính hãng Owleye A444 cho mẫu xe tải Howo.

Với dòng xe Howo, đèn chiếu sáng bao gồm 4 pha đèn mỗi bên (tổng cộng có tất cả 8 pha đèn).

Sẽ có một cụm pha chính đản bảo chức nằn chiếu xa và trợ sáng đèn cos. Chân đèn của pha này sử dụng chân H4 (pha/ cos chung một bóng).

Còn lại các pha đèn khác sử dụng chân H1 và H3.

Chúng tôi khuyến khích khách hàng thay đèn cho cụm pha chính đó là chân đèn H4.

Với chân đèn H4 khi thay đèn halogen bằng bóng LED, đèn pha sẽ sáng xa hơn, rộng hơn, đảm bảo cho việc chạy trên các cung đường dài, đường cua, đèo đồi núi. Với màu sắc trắng, giúp cho việc quan sát dễ hơn, không gây mỏi mắt trên các tuyến đường dài và chạy ban đêm liên tục.

Còn lại các chân đèn khác (3 cụm đèn phụ) sử dụng chân H1 và H3, quý khách hàng có thể để nguyên bản, với ánh sáng vàng của đèn halogen, quý khách có thể dễ dàng di chuyển vào những lúc có thời tiết mưa, hoặc sưng mù.

Xem clip thực tế khi chúng tôi lắp đặt mẫu đèn LED Owleye A444 cho xe Howo.

Trên đây là những hình ảnh thực tế cho việc lắp đặt mẫu đèn LED tăng sáng cho các dòng xe tải. Cần tư vấn về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với hotline: 0989 345 862 của Owleye. Hoặc liên hệ trực tiếp đại lý Mắt Cú.vn chuỗi bán lẻ và phân phối chính thức của Owleye để có thể mua hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *