Ford Mustang GT 5.0 được rao bán tại Ấn Độ giá chỉ ngang với Vios E.

Chiếc Ford Mustang GT 5.0 sản xuất năm 2014 được rao bán tại Ân Độ chỉ với giá 20.000 USD. Với tỷ giá hiện nay, số tiền này chỉ bằng giá của một chiếc Toyota VIOS 1.5E MT tại Việt Nam.

ford-mustang-gt-5-0-duoc-rao-ban-tai-an-do-gia-chi-ngang-ngua-voi-vios-e

Số lượng Ford Mustang GT 5.0 tại Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay, chiếc xe đầu tiên xuất hiện thuộc sở hữu của một đại gia tại Hà Nội. Đó là mẫu Ford Mustang GT 5.0 2019, và giá để có thể lăn bánh tại thị trường Việt Nam lên tới con số không tưởng hơn 4 tỷ Việt Nam đồng.

ford-mustang-gt-5-0-duoc-rao-ban-tai-an-do-gia-chi-ngang-ngua-voi-vios-e-1

ford-mustang-gt-5-0-duoc-rao-ban-tai-an-do-gia-chi-ngang-ngua-voi-vios-e-2

ford-mustang-gt-5-0-duoc-rao-ban-tai-an-do-gia-chi-ngang-ngua-voi-vios-e-3

ford-mustang-gt-5-0-duoc-rao-ban-tai-an-do-gia-chi-ngang-ngua-voi-vios-e-4

ford-mustang-gt-5-0-duoc-rao-ban-tai-an-do-gia-chi-ngang-ngua-voi-vios-e-5

ford-mustang-gt-5-0-duoc-rao-ban-tai-an-do-gia-chi-ngang-ngua-voi-vios-e-6

ford-mustang-gt-5-0-duoc-rao-ban-tai-an-do-gia-chi-ngang-ngua-voi-vios-e-7

ford-mustang-gt-5-0-duoc-rao-ban-tai-an-do-gia-chi-ngang-ngua-voi-vios-e-8

Những chiếc Ford Mustang hiện đang làm cho người hâm mộ điên đảo bởi cặp đèn pha được trang bị dải đèn LED ban ngày hết sức bắt mắt, đầy cá tính.

Tuy không sánh bước trong phân khúc “siêu xe” nhưng những chiếc Ford Mustang mang dáng dấp thể thao luôn đem lại cho người hâm mộ sự “thèm thuồng” khi ngắm nhìn.

Ford Mustang là một chiếc xe thể thao có vẻ đẹp hoàn mỹ . Động cơ của Mustang được trang bị bốn xi-lanh tăng áp, công suất 310 mã lực và bao gồm các biến thể V8 460 và 480 mã lực. Ford Mustang được thiết kế với hai mô hình hiệu suất cao Shelby giúp  tăng sức mạnh cho động cơ. Shelby GT350 sản sinh 526 mã lực, trong khi Ford Mustang Shelby GT500 hoàn toàn mới tạo ra công suất 760 mã lực.

Ford Mustang GT 5.0 có được một vài cải tiến cho mô hình năm 2020. Mẫu tiêu chuẩn được thiết kế với hiệu suất tùy chọn tăng mã lực của động cơ cơ bản từ 310 lên 330 mã lực, công nghệ FordPass Connect cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh của mình để thao tác hàng loạt chức năng như: khóa, mở khóa, khởi động xe, kiểm tra mức nhiên liệu và quãng đường. Một điểm mới nữa là chiếc Ford Mustang Shelby GT500 có công suất lên tới 760 mã lực.

Ford Mustang 2020 có giá khởi điểm 26.670 USD cho mẫu Fastback (coupe) với động cơ bốn xi-lanh tiêu chuẩn. Mustang GT chạy bằng động cơ V8 có giá khởi điểm 35.630 đô la. Nếu khách hàng lựa chọn một số chuyển đổi như: hộp số tay sáu cấp  tiêu chuẩn hoặc tự động 10 cấp thì có thể chi thêm với giá khoảng 1.600 đô la để có thể có được option này.

Nếu là người đam mê những mẫu xe thể thao mui trần, cá tính và mạnh mẽ thì Ford Mustang  GT 5.0 có lẽ là sử lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn, và nếu bạn sống ở một nước nào khác (ví như Ấn Độ)  không phải Việt Nam thì giá của nó tương đối là dễ chịu cho các khoản phí để sở hữu được mô hình này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *