Độ mí led cho ô tô tôn vẻ đẹp cho chiếc xe của bạn.

Không còn xa lạ gì về các cụm đèn pha có gắn LED mí, việc độ mí led cho ô tô sẽ tôn vẻ đẹp cho chiếc xe của bạn, nó khiến chiếc xe củ bạn trong sang trọng, đẳng cấp hơn rất nhiều.

do-mi-led-cho-o-to-ton-ve-dep-cho-chiec-xe-cua-ban-3

Độ mí led cho ô tô.

Về bản chất, mí LED cho đèn pha ô tô thường được trang bị trên một số dòng xe với chức năng đèn ban ngày (Daylight). Tuy nhiên nhiều dòng xe lại không được trang bị những tiện ích này, chính vì vậy nó thường được các cửa hàng nội thất độ thêm theo yêu cầu của khách hàng.

Việc độ Mí LED cho cụm đèn pha có ba tác dụng chính:

1. Nó giúp cho chiếc xe sang trọng hơn, đẳng cấp hơn với cụm đèn pha được trang trí một cách bắt mắt.

2. Tăng khả năng nhận diện vào ban ngày khi xe lưu thông.

3. Một số mẫu xe khi độ LED Mí thường được gắn với nguần điện của đèn tín hiệu – đèn Xi Nhan, nó sẽ nháy đuổi theo dải đèn LED khi đèn tín hiệu được bật. Giúp cho việc nhận diện hướng đi của phương tiện được rõ ràng hơn.

Vậy, dải LED Mí được độ như thế nào?

Như đã nói ở phần trên, dải LED thường được độ cho những dòng xe không được trang bị dải LED Daylight. Với những mẫu xe phân khúc hạng C như một số dòng Kia: Cerato, Kia K3… hầu như tiện ích này đã đượng trang bị.

Tuy nhiên, chúng tôi thấy rằng các xe thuộc phân khúc hạng B trước được sản xuất trước những năm 2018 thường không có dải LED ban ngày như: Toyota Vios, Innova, Kia Morning.

Chính vì vậy, khi muốn trang hoàng lại “cặp mắt cho vợ hai” cho nó bắt mắt hơn, điệu đà hơn thì việc độ thêm dải LED là nhu cầu ai cũng mong muốn.

Hai cách độ LED Mí cho đèn pha.

Về phương pháp thì có hai cách độ thêm đèn LED Mí cho ô tô.

Độ LED mí bên trong.

Cũng tương tự như việc độ Bi LED hay Bi Xenon, và thường khi khách hàng độ Bi Cầu các xưởng độ đèn thường trang bị thêm các dải LED này bên trong chóa đèn pha.

Với việc độ dải LED Mí bên trong thường được gia công xử lý bằng các dây LED hạt hoặc dây LED khối. Đây là các dây LED được gắn các mắt LED phía trên, chúng có thể hoạt động độc lập hoặc đòng thời tùy theo thiết kế bản mạch của từng nhà sản xuất.

do-mi-led-cho-o-to-ton-ve-dep-cho-chiec-xe-cua-ban

Độ dải Mí LED bên ngoài.

do-mi-led-cho-o-to-ton-ve-dep-cho-chiec-xe-cua-ban-4

Đây thường là các dải LED Mí được sản xuất bằng Silicon, bên trong các đoạn Silicon sẽ là dây bóng LED, việc phủ Silicon phía ngoài nhằm tăng khả năng chịu nước cho dải dây LED, tăng tuổi thọ sản phẩm.

 

do-mi-led-cho-o-to-ton-ve-dep-cho-chiec-xe-cua-ban-1

Việc độ mô hình Mi LED gắng viền đèn xe khá đơn giản, bản thân dây LED loại này thường được bo theo khuân của chiếc đèn xe, người thợ chỉ việc đi viền và gắn keo cho chắc, đường điện thường được nối với hệ thống đèn Xi-Nhan báo tín hiệu.

do-mi-led-cho-o-to-ton-ve-dep-cho-chiec-xe-cua-ban-2

Việc độ đèn LED mí bên trong thường mất nhiều thời gian hơn so với việc gắn LED mí bên ngoài do công đoạn hấp đèn thường diễn ra lâu hơn, tỉ mẩn hơn.

Thông thường việc độ LED Mí bo viền theo đèn xe thường là sự lựa chọn dành cho những khách hàng thích nhanh, rẻ mà vẫn tôn vẻ đẹp cho chiếc xe của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *