Độ đèn LED xe máy chính hãng Owleye cho Vespa Piaggio.

Chỉ với 5 bước tháo lắp đơn giản để bạn có thể tự độ được đèn LED cho chiếc xe máy Vespa Piaggio với hướng dẫn của Owleye dưới dây.

do-den-led-xe-may-chinh-hang-owleye-cho-vespa-piaggio-14

Mẫu xe máy Vespa được coi là dòng xe thành công nhất tại thị trường Việt Nam của hãng xe máy nổi tiếng Piaggio – Ý.

Được rất nhiều các chị em lựa chọn bởi sự sang trọng, đẳng cấp mà theo đánh giá từ chính người dùng “nó tôn dáng” cho người sử dụng.

Nếu xét theo phân khúc cho dòng xe máy hạng sang thì Honda có SH, chắc chắn Piaggio phải nói đến Vespa.

Tuy nhiên, như bao dòng xe khác, sau một thời gian sử dụng chiếc pha đèn bắt đầu có dấu hiệu xuống cấp, ánh sáng không còn rõ nét. Và phương án đó là thay bóng LED xe máy tăng sáng.

Có một điểm chúng tôi nhận thấy, giữa các phương án thay bóng đèn LED và lắp thêm các bóng đèn trợ sáng hầu như khách hàng đi Vespa đều chọn giải pháp thay bóng đèn pha.

Lý do khá thuyết phục, hiện nay công nghệ LED đã lên ngôi, ngoài việc tăng sáng giúp cho việc di chuyển ban đêm tốt hơn nó còn giúp tăng thêm sự sang trọng cho chiếc xe với ánh sáng trắng của LED.

Nhưng nếu lắp thêm đèn trợ sáng, trông chiếc xe lại tụt hạng xuống một bậc mà theo lời nói của chị khách hàng “nó nhìn quê quê, như xe ôm”.

Chính vì vậy, thay thế bóng đèn LED cho Vespa là giải pháp duy nhất anh chị lựa chọn.

NỘI DUNG CHÍNH

Độ đèn LED xe máy Owleye M502 cho Vespa Piaggio.

Như đã nói, việc tháo lắp thay thế bóng đèn LED cho Vespa Piaggio rất đơn giản, anh chị có thể tự thay đèn tại nhà chỉ qua vài bước hướng dẫn dưới đây trong 30 phút.

Chân đèn cho dòng xe máy Piaggio Vespa là bóng đèn LED chân HS1/H4. Đây là mẫu chân đèn xe máy thông dụng nhất hiện nay.

Bước 1: Tháo phần mặt nạ xeVespa.

do-den-led-xe-may-chinh-hang-owleye-cho-vespa-piaggio

Dùng tuốc lơ vít cạy nhẹ phần lô gô của hãng ra khỏi mặt nhựa.

do-den-led-xe-may-chinh-hang-owleye-cho-vespa-piaggio-1

do-den-led-xe-may-chinh-hang-owleye-cho-vespa-piaggio-4

Tháo tất cả ốc trong phần được khoanh đỏ đánh dấu, dùng tay với một chút lực kéo phần mặt nạ ra khỏi phía đầu chiếc xe.

do-den-led-xe-may-chinh-hang-owleye-cho-vespa-piaggio-5

Tháo hai con ốc giữ sau gáy cụm đèn,cùng lực kéo để cụm đèn pha bung ra khỏi đầu xe.

Bước 2: Tháo đèn ra khỏi chóa.

do-den-led-xe-may-chinh-hang-owleye-cho-vespa-piaggio-8

do-den-led-xe-may-chinh-hang-owleye-cho-vespa-piaggio-6

do-den-led-xe-may-chinh-hang-owleye-cho-vespa-piaggio-7

Tại bước này bạn gỡ nguần điện cho bóng đèn, nắp chụp nhựa và xoay nhẹ ngàm giữ bóng sau đó rút bóng đèn ra khỏi cụm pha.

Bước 3: Lắp bóng LED và gắn vào chóa xe.

do-den-led-xe-may-chinh-hang-owleye-cho-vespa-piaggio-9

do-den-led-xe-may-chinh-hang-owleye-cho-vespa-piaggio-10

do-den-led-xe-may-chinh-hang-owleye-cho-vespa-piaggio-11

Chú ý: tại bước này chỉ có một chiều có thể đặt bóng đùng vi trí.Bạn tháo ngàm giữ bóng đèn LED ra khỏi bóng và lắp lại theo hình phía trên.

Nếu các chi tiết chưa đặt đúng hãy thử lại. Nếu bạn không đặt đúng nó sẽ không thể khóa chốt giữ chân bóng đèn.

Bước 4: Gắn bóng đèn và chụp nhựa sau đó lắp nguần.

do-den-led-xe-may-chinh-hang-owleye-cho-vespa-piaggio-12

Sau khi đã cố định chân giữ bóng bạn gắn đèn như hình,chú ý mẫu đèn LED xe máy Owleye M502 chỉ có hai chiều xoay với góc 360 độ. Nhưng bạn phải xoay cho phần tai thỏ (mặt cắt đèn cốt) hướng lên trên.

Việc này có tác dụng khi bạn di chuyển trong nội thành, mặt cắt đèn cốt sẽ ngăn không cho ánh sáng hắt lên phía trên gây chói mắt cho người đi đường.

Bước cuối cùng là bạn gắn lại tất cả về trạng thái ban đầu là hoàn thành công việc. Thao tác hết sức đơn giản.

Giá tiền bóng đèn LED xe máy cho Vespa.

Trên thị trường có rất nhiều các mẫu đèn LED xe máy được bán lẻ trên các trang bán hàng hoặc trực tiếp tại các cửa hàng sử chữa xe máy với giá thành từ 200 ngàn cho đến cả triệu đồng.

Xem thêm: Đèn led cho xe máy chính hãng Owleye M502

Với các mẫu đèn LED giá rẻ, chất lượng kém thông thường các shop nhập trực tiếp từ các xưởng gia công từ Trung Quốc với LED COB kém chất lượng, không tạo được độ chụm sáng, độ chiếu xa kém.

Thông thường những chiếc đèn pha loại này chỉ có thể chiếu sáng khoảng 30 mét và nó không tạo độ chụm khiến người đi ngược chiều rất chói mắt, người điều khiển xe lại khó quan sát đường đi.

Để chọn các mẫu đèn LED tốt, phải căn cứ vào các tiêu chí:

-Khoảng cách chiếu xa: với đèn pha khoảng cách chiếu xa của đèn LED hãng phải đạt trên 100 mét tùy từng mẫu, nó khiến cho bạn di chuyển trên đường cao tốc, quốc lộ có thể quan sát bao quát toàn bộ hai bên đường với khoảng cách lớn, dễ dàng nhìn thấy biển bảo, vật cản.

– Mặt cắt đèn cốt: Thường đèn chiếu gần sẽ được sử dụng thời gian nhiều hơn, đèn LED xe máy đạt chuẩn phải tạo được mặt cắt đèn cốt chuẩn tiêu cự, nó không gây chói mắt cho người đi ngược chiều.

Đây cũng là nét văn hóa giao thông bạn cần phải tuận thủ, không nên bật đèn pha soi vào mắt người đi đường.

– Khuyến khích bạn nên lắp các loại đèn LED xe máy chính hãng bởi thường bạn sẽ có được một chính sách bảo hành dài hạn, không như các sản phẩm kém chất lượng chỉ bảo hành từ 3 đến 6 tháng. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và rủi ro.

Bạn có thể tham khảo thêm mẫu bóng đèn LED xe máy chính hãng Owleye M502 của chúng tôi, đây là bóng đèn led cho Vespa được khách hàng tin dùng nhất hiện nay chỉ với giá 650K cả công lắp đặt và bảo hành tận nhà.

Độ đèn led cho xe máy Vespa Piaggio.Đảm bảo các yếu tố:1. Đèn pha sáng xa với độ chụm sáng tốt nhất, đảm bảo khoảng cách 150m vẫn quan sát tốt.2. Đèn cốt tạo mặt cắt chuẩn tiêu cự không gây chói mắt cho người đi đường.Chơi LED là phải hiểu và chơi lịch sự.#denledxemayLed xe máy owleye m502. Phá tan màn đêm và thích thì phá luôn ban ngày. Các bác xem và thẩm.

Người đăng: Owleye.vn vào Thứ Năm, 21 tháng 11, 2019

Cam kết rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi độ đèn LED xe máy chính hãng Owleye M502 cho chiếc Piaggio Vespa thân yêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *