Độ đèn LED ô tô tại nhà cho khách hàng tại Hà Nội

Đèn LED ô tô chính hãng Owleye đã và đang triển khai dịch vụ độ đèn LED ô tô tại nhà cho tất cả khách hàng trong khu vực Hà Nội, với chương trình này chúng tôi hy vọng sẽ giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ tại Owleye.

Đa phần khi khách hàng liên hệ với chúng tôi thường đặt câu hỏi “địa chỉ cửa hàng ở đâu anh đến lắp đặt”. Cũng xin trả lời tới quý khách hàng rằng:

Đèn LED chính hãng Owleye có trụ sở văn phòng tại tầng 4 số 110 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Cũng có thông tin thêm để khách hàng được biết, Owleye là một nhãn hàng chuyên về phụ kiện xe hơi với các thiết bị như: đèn LED ô tô, Camera hành trình, Bơm lốp ô tô, Định vị GPS… với thương hiệu Owleye – Mắt Cú.

Chúng tôi là nhà cung cấp chính các sản phẩm trên cho rất nhiều đại lý khách hàng: Gara sửa chữa xe hơi, cửa hàng nội thất chăm sóc ô tô.vv. Với các hệ thống như: Thanh Bình Auto, Anycar, Automax, CarSpa…. Trên khắp các tỉnh thành.

Bất kể quý khách hàng lắp đặt sản phẩm ở đâu có nhãn hiệu của chúng tôi đều được hưởng các chính sách giá cũng như dịch vụ hậu mãi như khi mua hàng trực tiếp từ công ty. Do vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng từ hệ thống phân phối.

Tuy nhiên, có nhiều khách hàng muốn Owleye lắp đặt trực tiếp do bận công việc không thể ra các trung tâm ủy quyền, chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn bất kể thời gian nào.

Do vậy, chúng tôi hiện triển khai thêm dịch vụ:

Độ đèn LED ô tô tại nhà cho khách hàng tại Hà Nội.

Là nhà cung cấp và đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm đèn LED ô tô lâu năm, chúng tôi hiểu được sản phẩm nào phù hợp cho mẫu xe của bạn.

Các mẫu đèn pha LED tăng sáng của Owleye đa dạng về chúng loại nhằm tương thích cho từng dòng xe khác nhau, và quan trọng hơn là có giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Là nhà cung cấp, đội ngũ kỹ thuật của công ty đã trực tiếp lắp đặt và am hiểu từng loại sản phẩm. Có những chiếc xe khi lắp đặt mã đèn Owleye A470/S2 – 9005 rất vừa vặn, nhưng cùng mã đó lắp sang xe khác lại không phù hợp do hốc đèn được thiết kế khác nhau.

Do vậy, khi tìm kiếm để mua đèn LED ô tô cho đúng, đạt tiêu chí quý khách có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn cụ thể.

Với dịch vụ lắp đèn LED ô tô tại nhà, quy trình có thể như sau:

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn sản phẩm phù hợp cho chiếc xe và giá thành.
 2. Lên lịch lắp đặt.
 3. Kỹ thuật sẽ đến trực tiếp và lắp đặt đèn LED cho xe bạn tại địa chỉ được cung cấp theo thời gian đã ấn định

Để có thể được tư vấn thêm và lên lịch hẹn lắp đặt, quý Anh/Chị có thể gửi thông tin theo Form dưới đây.

LỊCH HẸN TƯ VẤN LẮP ĐẶT


  Trực tiếp gọi hoặc nhắn cho chúng tôi theo Hotline (Zalo) 0989 345 862 – hoặc công cụ Chát với chúng tôi trên Facebook

  Hy vọng với dịch vụ độ đèn LED ô tô tại nhà hoàn toàn miễn phí dịch vụ tại Hà Nội, quý khách hàng sẽ có dịp trải nghiệm thực tế chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của Owleye Team.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *