Định vị GPS ô tô cắm tẩu thuốc – Công nghệ mới nhất hiện nay.

Nếu bạn đang tìm một thiết bị định vị GPS ô tô dễ dàng lắp đặt với đầy đủ chức năng tiên tiến nhất thì mẫu định vị GPS ô tô cắm tẩu thuốc là lựa chọn hoàn hảo duy nhất.

dinh-vi-gps-o-to-cam-tau-thuoc-cong-nghe-moi-nhat-hien-nay

Công nghệ càng hiện đại thì các nhà sản xuất càng mong muốn tạo ra những sản phẩm nhỏ gọn với tính năng phải hữu dụng, cao cấp, dễ sử dụng và trực quan với người dùng.

Khi nhắc tới thiết bị định vị GPS hẳn bạn đã quá rõ về sản phẩm này, có thể bạn đã lắp đặt và cũng có thể bạn chưa lần nào sử dụng nó. Tuy nhiên, đây là một sản phẩm thực sự hữu dụng cho người dùng. Nó có thể giúp bạn quản lý tài sản của mình như những chiếc ô tô, xe máy, xe đạp điện… và thậm chí là cả con cái của bạn.

NỘI DUNG CHÍNH

Bạn có cần một thiết bị định vị cho ô tô, xe máy không?

Không ngạc nhiên khi định vị GPS được xếp vào một trong top 3 những phụ kiện cần thiết nhất cho xe cộ.

Nó sẽ giúp bạn kiểm soát toàn bộ vị trí của chiếc xe, kiểm tra lại lịch trình di chuyển nếu bạn là người kinh doanh dịch vụ vận tải. Và quan trọng hơn cả đó là các mẫu định vị phương tiện hiện nay đều có chức năng cảnh báo di chuyển chống trộm. Nhất là đối với xe máy.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn cho mình môt sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Sự khác biệt đến từ định vị GPS ô tô cắm tẩu thuốc.

Thiết bị định vị cắm trực tiếp từ tẩu sạc trên xe hơi là mẫu sản phẩm GPS công nghệ mới nhất hiện nay, khác biệt lớn nhất của sản phẩm này đó là tính tiện dụng trong quy trình lắp đặt. Có ba cách lắp đặt phổ biến nhất của các mẫu định vị GPS.

Định vị GPS lấy nguần cấp từ điện xe ô tô.

Đây là loại thiết bị đầu tiên được phát triển, nguần cấp điện được lấy từ điện bình Ắc Quy trên ô tô.

Để lắp đặt được thiết bị, người thợ phải trích dây nguần (thông thường được sẽ phải trích dây trên ô tô để đấu nối).

Với sản phẩm này, khách hàng sẽ  khó lòng có thể tự lắp đặt được sản phẩm mà bắt buộc phải có người của hãng hay thợ nội thất, điện ô tô tìm chính xác vị trí dây nguần sau đó đấu nối cho thiết bị.

Với công nghệ trước đây, các mẫu định vị này như mẫu : Định vị GPS ô tô xe máy Owleye VT02S có thể là giải pháp duy nhất. Ưu điểm chính là nó khá nhỏ bé, dễ dàng dấu kín trong bất kỳ khu vực nào trên xe. Hơn nữa, ngoài ô tô nó còn phù hợp ho các phương tiện khác như: xe máy,xe đạp điện.

Định vị GPS cắm cổng OBD II.

Nâng cấp hơn chút nữa là mẫu định vị cắm cổng OBD II. dòng sản phẩm này được cho là dễ dàng lắp đặt hơn rất nhiều so với thiết bị cấp nguần từ Ắc quy.

Bạn có thể lắp đặt tại nhà, thao tác lắp đặt khá đơn giản, chỉ cần xác định được vị trí cổng OBD II trên xe, sau đó gắn thiết bị này vào là hoàn thành công việc.

Vấn đề xác định được vị trí cổng OBDII khá đơn giản, bạn có thể đọc hướng dẫn sử dụng theo xe hoặc nhờ tư vấn viên xác định hộ theo từng dòng và hãng xe.

Định vị GPS cắm cổng sạc, tẩu thuốc trên ô tô.

Và mới đây nhất là mẫu định vị cắm cổng sạc ô tô, tẩu thuốc trên ô tô ra đời. Công nghệ mới này đảm bảo cho việc lắp đặt dễ dàng nhất đối với người dùng.

dinh-vi-gps-o-to-cam-tau-thuoc-cong-nghe-moi-nhat-hien-nay

Không xa lạ gì với cổng sạc trên xe hơi, bất cứ chiếc xe nào cũng có từ một đến hai cổng sạc như này. Và để lắp đặt bạn chỉ cần cắm thiết bị vào tẩu sạc là chúng bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của mình.

Ngoài tính năng chính là định vị vị trí phương tiện, nó còn có thể sử dụng như một cổng sạc cho phép bạn nạp pin các thiết bị điện tử khác như điện thoại hoặc máy tính bảng.

Trên một số mẫu định vị GPS cắm tẩu thuốc, tùy thuộc công nghệ của mỗi hãng sản xuất có thể có chức năng nghe lén âm thanh với chất lượng cao.

Vậy mẫu định vị nào phù hợp cho bạn?

Yếu tố đầu tiên phải nói đến khi bạn quyết định mua hàng đó là giá thành sản phẩm. Giá của các mẫu thiết bị định vị GPS trên thị trường hiện nay gần như “same same” nhau. Không có sự chênh lệch nhiều, tùy từng nhà cung cấp giá sản phẩm có thể chênh lệch nhau từ 100 đến 200 ngàn đồng.

Thứ hai phải kể đến thương hiệu, thương hiệu sẽ cho bạn sự đảmbảo về chính sách hậu mãi bán hàng. Một sản phẩm có chất lượng phải đi kèm với một chính sách bán hàng hoàn hảo, thương hiệu mới bền vững.

Nếu bạn cần sự nhỏ gọn, dấu kín thì bạn có thể sử dụng các mẫu định vị GPS như Owleye VT02S protrack, hoặc định vị GPS cắm cổng OBD II Owleye G02.

Với mẫu định vị Owleye VT02S, nó còn có thể lắp đặt cho xe máy hoặc xe đạp điện, rất nhỏ gọn và giá thành cũng khá hợp lý.

Nếu bạn ngại sự phiền hà trong lắp đạt và bảo trì sản phẩm, hãy tìm mua định vị GPS cắm cổng sạc trên xe. Nó rất đơn giản và hữu dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *