Có thể bạn chưa biết về phần mềm định vị giám sát GPS cho ô tô miễn phí.

Ngoài những thiết bị định vị GPS dành cho ô tô xe máy bạn phải mất tiền mua có thể bạn chưa biết về phần mềm định vị giám sát GPS cho ô tô hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn cần nó hãy đọc bài viết này.

Thế nào là “phần mềm định vị giám sát GPS cho ô tô miễn phí”?

Như bạn đã biết, tất cả các thiết bị định vị GPS trên thị trường hiện nay bạn phải trả hai loại phí. Tương đối rẻ chứ không hề đắt đỏ như bạn nghĩ.

Chi phí đầu tiên đó là khoản tiền mua thiết bị phần cứng. Đó chính là phần quan trọng nhất để bạn sở hữu một chiếc máy định vị giám sát cho xe của mình.

Tùy thuộc vào từng nhà sản xuất với những tính năng khác nhau, sản phẩm sẽ có giá khác nhau. Thử dạo một vòng quanh Amazon  với từ khóa định vị GPS bạn sẽ thấy sự khác biệt này.

Khoản chi phí thứ hai đó là phí duy trì hoạt động của thiết bị định vị. Cũng tùy thuộc vào từng công ty cung cấp bạn phải trả các mức phí khác nhau.

Nhưng nhìn chung chúng có giá giao động dưới 1 triệu đồng/ năm.

Vậy có phần mềm hay công cụ định vị giám sát GPS miễn phí không? Có bạn nhé, chúng tôi đã kiểm chứng và thấy nó hoạt động khá tốt. Nó có thể thông báo cho bạn vị trí của chiếc xe được định vị một cách chính xác với thời gian thực.

Phần mềm định vị giám sát GPS cho ô tô miễn phí SpySat.

SpySat thực chất là một phần mềm ứng dụng có sẵn trên điện thoại giúp bạn định vị chính xác vị trí thông qua hệ thống GPS toàn cầu.

Rất tiếc đến thời điểm hiện tại, ứng dụng này mới chỉ được phát triển trên nền tảng hệ điều hành Android, chưa có trên hệ điều hành dùng cho IOS.

Vậy nên để có thể sử dụng được nhất định bạn phải sở hữu một chiếc điện thoại sử dụng Android như Samsung, Oppo…

Sơ lược về nguyên lý hoạt động.

Nguyên tác hoạt động của phần mềm định vị GPS SpySat khá đơn giản. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng này lên một chiếc điện thoại, và đừng quên gắn cho nó một chiếc SIM. Chiếc sim chính là phần quan trọng nhất để phát và nhận tín hiệu GPS.

Sau khi cài đặt xong, việc cuối cùng là để chiếc điện thoại đó lại trên chiếc xe của bạn và sử dụng một chiếc điên thoại khác có cài ứng dụng tương tụ (hoặc máy tính) để theo dõi chiếc điện thoại (kèm chiếc xe) của mình.

Có một ý nghĩ vui vẻ, liệu có ngày đẹp trời nào đó bạn mất luôn cả chiếc xe lần điện thoại của mình. Vui thôi, giờ hãy thử cài đặt ứng dụng và thử nghiệm nó xem sao.

Cài đặt SpySat.

1. Truy cập vào Google Play để tải ứng dụng SpySat theo link:

play.google.com/store/apps/details?id=com.holik.cartracker

co-the-ban-chua-biet-ve-phan-mem-dinh-vi-giam-sat-gps-cho-o-to-mien-phi

2. Sau khi đã tải ứng dụng và cái đặt trên điện thoại bạn cần phải truy cập vào trang chủ của SpySat để đăng ký một tài khoản: spysat.eu.

co-the-ban-chua-biet-ve-phan-mem-dinh-vi-giam-sat-gps-cho-o-to-mien-phi

3. Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công bạn sẽ được chuyển đến một giao diện khác, tại đây công đoạn tiếp theo là bạn thêm thiết bị theo dõi.

co-the-ban-chua-biet-ve-phan-mem-dinh-vi-giam-sat-gps-cho-o-to-mien-phi
Nhấn Add device để thêm thiết bị theo dõi.
co-the-ban-chua-biet-ve-phan-mem-dinh-vi-giam-sat-gps-cho-o-to-mien-phi
Quan trọng: hãy nhớ mã PIN để còn kích hoạt trên điện thoại theo dõi cũng như điện thoại hoặc máy tính dùng để theo dõi

4. Cuối cùng bạn truy cập vào điện thoại dùng để theo dõi (hoặc máy tính) tải App SpySas về sau đó đăng nhập theo các thông tin khi bạn đăng ký.

Và bây giờ bạn đã hoàn thành công đoạn cuối cùng để bắt đầu sử dụng. Xin lưu ý là điện thoại bạn dùng để theo dõi luôn phải nằm trên chiếc xe của bạn.

Đây là phần mềm định vị GPS cho ô tô miễn phí khá hay,ngoài việc theo dõi chiếc xe của mình bạn hoàn toàn có thể dùng nó để theo dõi con cái,người thân nếu cần thiết. Tuy nhiên như bạn thấy đấy, bạn luôn phải để thêm một chiếc điện thoại nữa trên xe của mình đã cài sẵn SpySas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *