CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Với mong muốn chăm sóc khách hàng tốt hơn và ngày càng hoàn thiện trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, Owleye ra mắt chương trình khách hàng thân thiết mới với nhiều ưu điểm vượt trội dành cho quý khách hàng từ ngày 15/10/2022.

 • Khách hàng trở thành thành viên và bắt đầu tích điểm ngay lần mua hàng đầu tiên.
 1. Thẻ thành viên là gì?

Là chương trình Khách hàng Thân Thiết, mang đến những ưu đãi và những quyền lợi đặc biêt dành riêng cho khách hàng của Owleye. Tài khoản thành viên được quản lý và cập nhật theo số điện thoại.

 1. 2. Cơ chế quản lý thành viên theo Chương trình khách hàng thân thiết
 • Tất cả các khách hàng phát sinh đơn hàng đầu tiên đều được ghi nhận thông tin vào hệ thống dữ liệu khách hàng, trở thành thành viên  thân thiết của Owleye và nhận được nhiều quyền lợi khác nhau.
 • Quản lý khách hàng theo số điện thoại, khách mua hàng chỉ cần đọc số điện thoại , không phát hành thẻ cứng cho khách hàng.
 • Khách hàng mua hàng online trên website/facebook đều được cấp thẻ thành viên giống như mua tại cửa hàng. Khách hàng không cần lư
 1. 3.  Với thẻ thành viên thân thiết quý Anh/Chị sẽ được ưu đãi mua sắm và sử dụng dịch vụ như mô tả dưới đây.
 • Có cơ hội được tham gia dùng thử sản phẩm sắp ra mắt với giá gốc, hoặc giá ưu đãi hoặc chương trình “dùng thử đánh giá sản phẩm chỉ với 0 đồng”.
  – Có thể dùng quyền thanh viên mua sắm không giới hạn các sản phẩm tiếp theo với chính sách:
  1. Giảm ngay 100.000đ cho đơn hàng dưới 1 triệu đồng.
  2. Giảm 150 ngàn cho đơn hàng từ 1 triệu đồng đến hai triệu đồng.
  3. Giảm ngay 180 ngàn cho đơn hàng từ 2 triệu đến 3 triệu đồng.
  4. Giảm ngay 250 ngàn cho đơn hàng từ 3-5 triệu đồng. Với các đơn hàng từ 5 triệu đồng trở lên giảm ngay 300-500 ngàn đồng.
  Để biết thêm thông tin và chính sách thành viên linh động khác. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận bán và chăm sóc khách hàng theo hotline : ….. hoặc gửi thông tin liên hệ theo mẫu dưới đây. Mắt Cú sẽ liên hệ lại ngay khi tiếp nhận thông tin. Cảm ơn quý anh chị đã ghé thăm.

Trân trọng cám ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Owleye !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *