Chắn gầm động cơ ô tô Misubitsi Xpander.

Chắn gầm động cơ ô tô là mẫu phụ kiện được rất nhiều các bác tài lựa chọn bởi tính khả dụng của nó. Trang bị thêm phụ kiện ô tô này sẽ giúp gầm xe được bảo vệ chắc chắn hơn.
chan-gam-dong-co-o-to-misubitsi-xpander-2
chan-gam-dong-co-o-to-misubitsi-xpander
Không nghiễm nhiên mẫu xe Mitsubishi Xpander lại là dòng xe có được doanh số bán lớn kể từ thời điểm ra mắt cho đến nay.
Với mẫu mã bắt mắt, hiện đại, nội thất “khá ổn” – theo đánh giá của người dùng, Mitsubishi có lẽ nhắm tới tập khách hàng trẻ gia đình đông người muốn sở hữu một chiếc SUV để có thể chuyên chở nhiều hơn.
Và thực tế đã cho thấy, đã có khá nhiều khách hàng chuyển đổi từ những chiếc sedan sang dòng xe này.
Động cơ 1,5 tuy được đánh giá “hơi yếu” cho việc vận hành một cỗ máy SUV, nhưng nó vẫn hoàn toàn có thể “mang vác” được nhiều hơn những gì người ta đánh giá, và quan trọng hơn đó là giá thành xe khá mềm. Chính vì vậy nó còn là mẫu xe được rất nhiều người kinh doanh dịch vụ chọn lựa.

Có nên gắn chắn gầm cho Xpander?

Yếu tố nên hay không nên nó phụ thuộc rất lớn vào nhu cầu và tâm lý của người sử dụng.
Về bản chất gầm xe chịu tác động rất nhiều của ngoại cảnh, ví dụ đá bắn, bụi, bùn…
Chính những tác nhân này sẽ gây móp méo, rỉ sét cho toàn bộ hệ thống gầm xe của bạn – vị trí có những bộ phận khá quan trọng.
Do vậy, nếu thường xuyên di chuyển trên những cung đường có bùn đất, có nhiều đá răm, sỏi thì việc trang bị thêm bộ chắn gầm ô tô là việc nên thực hiện.
chan-gam-dong-co-o-to-misubitsi-xpander

Giá bộ chắn gầm động cơ ô tô.

Trên thị trường có hai loại chắn gầm động cơ ô tô cơ bản được chia ra bởi vật liệu chế tạo đó là nhựa chịu lực và thép không rỉ.
Tuy nhiên vật liệu nhựa chịu lực được nhiều người tin dùng hơn cả. Nó nhẹ hơn thép khá nhiều nên chi phí vận chuyển tương đối thấp, nhiều nhà cung cấp nhập khẩu hơn để giảm chi phí.
Ngoài ra so sánh về vấn đề bảo vệ khoang gầm cho xe thì chắn gầm động cơ nhựa không kém cạnh gì so với loại vật liệu bằng thép mà chi phí lắp đặt, giá thành lại rẻ hơn. Chính vì vậy các bác muốn trang bị thêm phụ kiện này cũng có xu hướng sử dụng chắn gầm bằng nhựa.
Giá thị trường bao gồm cả công lắp đặt dao động từ 2 đến 3 triệu đồng bao gồm cả công lắp đặt. Một mức giá khá phù hợp để bảo vệ bộ khung gầm chiếc xe thêm an toàn hơn.
chan-gam-dong-co-o-to-misubitsi-xpander-1
Chắn gầm động cơ ô tô Misubitsi Xpander.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *