Cảnh báo hàng giả hàng nhái sản phẩm Ultra View Owleye A488 Cree GXP.

Owleye đã tiếp nhận  thông tin từ phía khách hàng cũng như hệ thống phân phối sản phẩm phụ kiện xe hơi Owleye về vấn đề có hàng nhái sản phẩm Ultra View Owleye A488 Cree GXP “mượn danh” Owleye để bán hàng.

Xin đính chính các thông tin như sau để quý khách hàng được nắm rõ và yên tâm khi sử dụng sản phẩm, cũng như tránh mua phải những mặt hàng kém chất lượng.

Tại sao đèn led ô tô Owleye A488 lại hot?

Trong chuỗi sản phẩm đèn LED ô tô chúng tôi phân phối ngoài thị trường hiện nay có rất nhiều phân khúc phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng.

Các mẫu sản phẩm bình dân có giá từ 1, 4 triệu cho đến 2 triệu đồng. Ngoài ra còn có một số dòng sản phẩm cao cấp với chất lượng cao hơn rất nhiều về độ sáng cũng như tuổi thọ điển hình như mẫu Owleye A470/S2 với led chip Cree XHP 70 đạt 18000 Lumen và mẫu Owleye A488 Cree GXP quang thông đạt 20.000 Lumen/bộ.

Hiện nay, mẫu đèn Owleye A488 đang là mẫu đèn được rất nhiều khách hàng lựa chọn, bởi độ sáng cũng như mẫu mã sản phẩm nhỏ gọn, tương thích với tất cả các dòng xe, dễ dàng lắp đặt.

Với công nghệ Ultra View, ngoài việc có Lumen cao nhất thị tường hiện nay đạt 10.000Lm/ bóng nó còn đạt độ chụm sáng cao với công nghệ chế tạo Ultra View – Công nghệ tăng độ chụm sáng cho đèn LED.

Chính vì vậy, Owleye A488 GXP sáng hơn bất cứ sản phẩm nào đang có ngoài thị trường với khả năng chiếu xa và chụm sáng lên tới 300 mét.

Nó giúp cho người lái xe dễ dàng di chuyển trên các cung đường cao tốc hay quốc lộ quan sát cung đường một cách toàn cảnh và rõ nét nhất.

Hơn nưa, với đế giữ đèn có thể xoay 189 độ bằng gien nên việc hiệu chính góc chiếu cho mắt LED rất dễ dàng, nó rất phù hợp cho các dòng xe có Bi cầu halogen.

Đó chính là độ hot cho dòng sản phẩm này, chính vì vậy nên các hãng sản xuất khác cũng có thể nhái sản phẩm tương tự.

Sản phẩm nhái đèn LED  Ultra View Owleye A488.

Không dấu khách hàng, cũng không lừa dối khách hàng về thông tin sản phẩm. Đó là quan điểm kinh doanh của Owleye Team.

Sản phẩm đèn LED Owleye sản xuất đều đươc đặt từ các nhà máy tại Thâm Quyến, Hồng Kông – Trung Quốc. Đây là khu vực kinh tế bao gồm rất nhiều nhà máy khác nhau chuyên sản xuất các sản phẩm hàng OEM cho tất cả các hãng lớn trên toàn quốc.

Ngay tại đây hãng bóng đèn lớn nhất thế giới đó là Philip cũng có nhà máy riêng.

Khác biệt đó là, các mẫu nguyên vật liệu, linh kiện sản xuất hàng OEM được đặt hàng chất lượng cao, sản phẩm sau khi hoàn thiện được kiểm định rõ ràng về chất lượng.

Chính vì vậy chất lượng luôn đạt cao nhất khi đến tay người sử dụng cuối, khác biệt so với các nhà máy gia công sản phẩm khác tại Trung Sơn hoặc Bạch Vân tại Quảng Châu – Là nơi tập trung các nhà máy gia công nhái các sản phẩm hãng.

Phân biệt đèn LED  Ultra View Owleye A488 nhái và thật.

Sản phẩm thật khi cầm trên tay có độ mịn, bóng, không có vết gợn do được cắt bằng CMC chất lượng cao, các góc cạnh mượt mà không tạo cạnh sắc gây đứt tay khi lắp đặt.

canh-bao-hang-gia-hang-nhai-san-pham-ultra-view-owleye-a488-cree-gxp

canh-bao-hang-gia-hang-nhai-san-pham-ultra-view-owleye-a488-cree-gxp-2

canh-bao-hang-gia-hang-nhai-san-pham-ultra-view-owleye-a488-cree-gxp-1
Các chi tiết ăn khớp vào nhau, không tạo khe hở giữa các mạch đèn, việc này tạo cho đèn có khả năng chống nước lên tới cấp độ IP 67.
canh-bao-hang-gia-hang-nhai-san-pham-ultra-view-owleye-a488-cree-gxp-3
LED chip được sản xuất bằng mẫu LED mới nhất của Cree – Mỹ là GXP cho chất lượng ánh sáng cao với độ chụm sáng theo công nghệ Ultra View.
canh-bao-hang-gia-hang-nhai-san-pham-ultra-view-owleye-a488-cree-gxp-4
Tất cả sản phẩm chính hãng Owleye đều được in nổi logo nhà sản xuất hoặc có tem bảo hành từ Owleye cung cấp bởi DDC Việt Nam.

Sản phẩm nhái có chất lượng kém, chi tiết không mượt mà, ăn khớp với nhau, nhìn khá dại trong thiết kế và sản xuất.

canh-bao-hang-gia-hang-nhai-san-pham-ultra-view-owleye-a488-cree-gxp-5
Sản phẩm nhái có thiết kế không được đẹp, các chi tiết rời rạc không ăn khớp.
canh-bao-hang-gia-hang-nhai-san-pham-ultra-view-owleye-a488-cree-gxp-6
LED chip được sản xuất bằng công nghệ LED CSP – LED Hàn Quốc, chất lượng không thể sánh với Cree nên có giá thành khá rẻ.

Sau khi chúng tôi nhận được thông tin chúng tôi đã trực tiếp đặt hàng sau đó kiểm tra và so sánh và đưa tới cho quý khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm của đèn LED Mắt Cú.vn những chi tiết cơ bản để phân biệt nhằm tránh mua nhầm sản phẩm kém chất lượng, không phải do Mắt Cú sản xuất và phân phối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *