Cách bật đèn pha trên các xe Ford Focus.

Nếu là lần đầu tiên bạn lái một chiếc xe hơi Ford Focus, tôi dám chắc rằng bạn không thể biết cách bật tắt đèn pha và chuyển đổi giữa các loại đèn trên các cung đường riêng biệt.

cach-bat-den-pha-tren-cac-xe-ford-focus

Công tắc điều khiển đèn của Ford Focus có sự khác biệt so với các dòng xe khác, lần đầu tiên khi ngồi lên chiếc xe,tôi chỉ có thể bật được đèn pha bằng cách đẩy cần đèn phía trái vô lăng về phía trước, tuy nhiên để chuyển đổi giữa đèn chiếu gần, chiếu xa và đèn gần thì chưa thể tìm thấy cách.

Các tính năng thiết kế khác nhau trên Ford Focus đã được nhà sản xuất cập nhật và giới thiệu lại kể từ khi chiếc xe được giới thiệu vào năm 2000, bao gồm bảng điều khiển và đồng hồ đo.

Nhưng quá trình bật đèn pha trong Focus vẫn không thay đổi. Tóm lại, bạn chỉ cần xoay núm đèn. Nhưng để chuyển đối đèn nó không phải đẩy hoặc xoay cần điều khiển. Ford đã cải tiến chức năng này bắt đầu với các mẫu Focus 2008.

Cách bật đèn pha trên các xe Ford Focus.

Bước 1: Ngồi vào ghế lái và xác định vị trí cần gạt điều khiển đèn pha ở bên trái vô lăng. Vị trí của công tắc đèn không thay đổi, nó giống như các dòng xe khác.

cach-bat-den-pha-tren-cac-xe-ford-focus

Bước 2: Đẩy cần gạt về phí trước một lần để tiến hành bật đèn pha.

Bước 3: Nhìn sang khu vực phía dưới bảng điều khiển trung tâm giải trí bạn sẽ thấy một núm vặn,núm vặn này chính là vị trí bạn lựa chọn các chức năng của đèn như: bật đèn pha, đèn cốt, đèn sương mù.

cach-bat-den-pha-tren-cac-xe-ford-focus

Công việc là bạn chỉ phải xoay các núm này qua các vị trí tương ứng để sử dụng đèn cho phù hợp

Tắt đèn pha bằng cách trở lại cần gạt, kéo nó về phía trong một lần. Chúc  bạn lái xe an toàn khi sử dụng dòng xe Ford Focus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *