Bi led gầm Owleye F301S, cơn gió mới trong phân khúc bi led bình dân

Owleye luôn cố gắng tìm kiếm và hoàn thiện các giải pháp tăng sáng, độ đèn cho ô tô với phương châm “giữ nguyên bản”. Cũng bởi vậy nên sau khi ra mắt mẫu Bi led gầm F350 Premium thì qua những lần thử nghiệm, điều chỉnh đến nay dòng sản phẩm Bi led gầm F301S đã sẵn sàng lên kệ trong tháng 10.

bi-led-gam-owleye-f301s-con-gio-moi-trong-phan-khuc-bi-led-binh-dan

Nếu đã tìm hiểu kỹ lưỡng về các giải pháp độ đèn giữ nguyên bản thì chắc hẳn quý anh chị không lạ gì cách người thợ nội thất thực hiện các công đoạn tháo lắp, độ bi pha và bi gầm.

Đối với những quý anh chi lựa chọn độ bi led gầm đa phần đều là người đang sở hữu những chiếc xe hơi mới trong khoảng 2 đến 3 năm trở lại đây. Và mục đích của lựa chọn độ bi led gầm đó là giữ nguyên cụm bi pha, không muốn cắt trích choá đèn và hệ thống nguồn điện.

Cũng chính bởi vậy nên độ bi led gầm hiện được rất nhiều anh chị chọn làm giải pháp tăng sáng cho hệ thống đèn xe của mình, lắp đặt thì đơn giản mà vẫn có thể “giữ zin” cho chiếc xe đang sử dụng. Còn khi nào đã “hết bảo hành bảo tỏi” của hãng hoặc “chiếc xe đã có tuổi” thì lúc đó phương án độ bi pha là việc chắc chắn phải thực hiện.

Hiểu được nhu cầu đó, ngoài việc tập trung vào các giải pháp cho hệ thống bóng đèn led pha/cốt ô tô, Owleye đang và sẽ liên tục nghiên cứu và tìm kiếm các giải pháp cho việc độ bi led gầm ô tô.

bi-led-gam-owleye-f301s-con-gio-moi-trong-phan-khuc-bi-led-binh-dan-1

Trước đó, nếu như với mẫu Bi led Owleye F350 với công nghệ mới nó đã có tiếng vang lớn với việc áp dụng toàn những công nghệ mới trong việc chế tạo như :

Loại bỏ màn trập: giúp trình điều khiển không phải hoạt động nhiều khi điều khiển chức năng màn trập pha cốt.

Choá kép: với việc loại bỏ màn trập Owleye F350 sẽ trang bị thêm một bát phản xạ mini phía trong cho diode chức năng chiếu xa, tăng khả năng chụm sáng và chiếu xa lên tới 300 mét.

Trợ pha tâm vàng: phiên bản F350W sẽ có ánh sáng chùm tia thấp là trắng 5500K. Nhưng chùm tia cao (pha) sẽ hỗ trợ tâm sáng vàng như công nghệ bi laser, cực kì hữu dụng khi đi mưa giúp bám đường, nhìn rõ hơn.

Đó là với mẫu Bi led gầm F350, đây là phiên bản bi led gầm cao cấp nhất hiện nay và khẳng định rằng “chưa làm một khách hàng nào cho dù khó tính nhất có phản hồi xấu”. Ánh sán của Owleye F350 thậm chí còn lấn át các dòng bi bình dân trong khoảng giá 6 triệu trở lại.

Nhưng thế là vẫn chưa đủ, nhiều người dùng mong muốn có được một bộ bi led “giá bình dân” hơn một chút. Đơn giản vì bi led F350đắt sắt ra miếng” nhưng lại vượt qua khả năng tài chính của một số anh chị khách hàng. Và giờ đây Owleye F301S đã sắp ra mắt.

Khác biệt đầu tiên có thể kể đến chế độ phát sáng, đây chính là điểm nhấn của bi led gầm F301S. Cần nói thêm là Owleye sẽ ngừng sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm đèn led 3 màu (3 chế độ), tối đa hiện nay chỉ có các mẫu đèn led ô tô hai chế độ.

Owleye F301S không có chức năng pha, nó chính xác là bi led gầm với thiết kế cho ánh sáng bám sát mặt đường và chiếu xa với khoảng cách lên tới 200 mét.

bi-led-gam-owleye-f301s-con-gio-moi-trong-phan-khuc-bi-led-binh-dan-2

Nhưng điều đặc biệt là nó sẽ có hai màu nhiệt là trắng và vàng chanh đậm. Đặc biệt hơn nữa là nó có 4 đến 5 chế độ phát sáng, bao gồm:

Màu trắng: giúp người dùng bổ trợ cho hệ thống đèn pha chính của xe khi di chuyển trong điều kiện thời tiết đẹp trời.

bi-led-gam-owleye-f301s-con-gio-moi-trong-phan-khuc-bi-led-binh-dan-3

Màu vàng chanh đậm: phá sương khi gặp thời tiết bất lợi.

bi-led-gam-owleye-f301s-con-gio-moi-trong-phan-khuc-bi-led-binh-dan-4

Trắng vàng bật đồng thời: đây là tính năng công nghệ khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm bi led gầm trên thị trường. Khi bật chức năng này ánh sáng trắng sẽ nằm phía trên để giúp soi khoảng cách xa, ánh sáng vàng sẽ nàm phía dưới giúp hỗ trợ bám đường, khiến chúng ta quan sát tốt hơn trong ngày mưa.

bi-led-gam-owleye-f301s-con-gio-moi-trong-phan-khuc-bi-led-binh-dan-5

Tính năng nháy xin đường chậm: khi muốn vượt xe bật tính năng này F301S sẽ nhấp nháy với nhịp chậm.

Tính năng nháy xin đường nhanh: khi khởi động chức năng này đèn sẽ nhấp nháy, đảo màu sáng với tốc độ nhanh hơn, cảnh báo các phương tiện khác khi họ nhìn thấy.

Một đặc điểm đặc biệt khác đó là nguồn cấp điện. Như các dòng sản phẩm bi led gầm công nghệ cũ sẽ có 4 dây nguồn bao gồm:

– Hai dây nguồn điều khiển màn trập

– Hai dây nguồn cho cực âm và dương của đèn

Hoặc như mẫu F350 Premium tuy rằng nó đã loại boàn trập nhưng vẫn phải thiết kế 3 dây nguồn bao gồm: hai dây âm dương của nguồn điện và một dây đấu ngược lên chức năng pha của hệ thống đèn.

Chính vì vậy nếu không phải là thợ hoặc am hiểu về hệ thống điện ô tô người tiêu dùng không thể tự lắp đặt mà bắt buộc phải nhờ đến người thợ nội thất đo điện, tìm dây nguồn pha và ghép nối.

Nhưng đến mẫu Bi led gầm F301S Classic mọi việc đơn giản hơn rất nhiều, nó chỉ có hai dây nguồn điện, và để phù hợp với thiết kế của chiếc xe đội ngũ kỹ thuật sẽ ghép nối jack điện trước khi giao tới cho khách hàng với chân phù hợp như H8/H9/H11/9006/ PSX24/ 880/881….

bi-led-gam-owleye-f301s-con-gio-moi-trong-phan-khuc-bi-led-binh-dan-6

Việc thay đổi chế độ phát quang hết sức đơn giản, nó giống như mẫu bóng led gầm Owleye A412. Chỉ cần bật tắt công tắc nguồn cho đèn gầm là có thể tự thay đổi chế độ ánh sáng.

Với những công nghệ này, hy vọng dòng sản phẩm bi led gầm Owleye F301S sẽ không làm quý anh chị thất vọng. Giá bán lẻ dự kiến là 3.050.000đ, giá lắp đặt hoàn thiện là 3.500.000đ. Giá công lắp đặt có thể thay đổi tuỳ thuộc vào từng đại lý phân phối, quý anh chị có thể liên hệ lắp đặt tại Mắt Cú – đại lý ủy quyền của Owleye.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *