2 lời khuyên giúp bạn mua được bơm lốp dự phòng cho ô tô tốt nhất.

Bơm lốp dự phòng là phụ kiện bạn nên trang bị trên xe ô tô của mình, nó sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm trên mỗi chuyến hành trình nếu chẳng may gặp sự cố về lốp. Dưới đây là 2 lời khuyên giúp bạn có thể mua được bơm lốp dự phòng cho ô tô tốt nhất mà bạn nên biết.

2-loi-khuyen-giup-ban-mua-duoc-bom-lop-du-phong-cho-o-to-tot-nhat-1
Sẽ rất hữu ích nếu bạn có một chiếc bơm lốp mini trong cốp xe

Trong tất cả các loại phụ kiện kèm theo xe bạn nên trang bị có lẽ bơm lốp mini được lọt vào top 3. Đứng đầu vẫn là những chiếc Camera hành trình, tiếp theo là định vị GPS.

Lái một chiếc xe trên đường luôn tiềm ẩn những “bất ngờ” mà bạn không thể lường trước, trong trường hợp bạn gặp sự cố về lốp xe thì chiếc bơm dự phòng sẽ là vị anh hùng cứu cánh cho bạn.

Nó sẽ giúp bạn khắc phục sự cố và trong nhiều trường hợp bạn vẫn có thể lái xe tiếp cho đến khi gặp được một gara sửa chữa gần nhất để khắc phục sự cố.

Mọi tình huống đều có thể sảy ra, đừng tiếc tiền khi bạn “xuống tay” trang bị phụ kiện này.

Nhưng, loại bơm ô tô dự phòng nào tốt nhất hiện nay. Đây là điều bạn sẽ băn khoăn tìm hiểu khi có quyết định mua. Giữa hàng ngàn sản phẩm được rao bán, hàng trăm địa chỉ sẵn sàng cung cấp bạn không thể tìm hiểu hết được các thông tin khác nhau.

Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số nhận định đúng nhất giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm bơm lốp ô tô phù hợp nhất cho mình.

2 lời khuyên giúp bạn mua được bơm lốp dự phòng cho ô tô tốt nhất.

Chúng tôi nhận thấy, khi có nhu cầu mua bất kỳ sản phẩm nào hiện nay người dùng thường có hai cách để tham khảo thông tin, thứ nhất bạn sẽ lên Google tìm kiếm thông tin với từ khóa đó, thứ hai bạn sẽ lên Facebook hoặc các trang mạng xã hội đặt ra những câu hỏi nhờ tư vấn.

2-loi-khuyen-giup-ban-mua-duoc-bom-lop-du-phong-cho-o-to-tot-nhat

Và đây là lời tư vấn của chúng tôi dành cho bạn.

1. Thương hiệu đóng vai trò quyết định.

Tràn lan trên thị trường là hàng ngàn các trang online, các shop bán hàng có bán sản phẩm bơm lốp ô tô với những lời quảng cáo có cánh.

Có những sản phẩm được gắn mác Nhật Bản, Mỹ… Nhưng bạn nên biết một sự thật là hầu hết chúng đều được sản xuất tại Trung Quốc.

Khoan, đừng vội đánh giá nó khi nghe đến cụm từ hàng Trung Quốc. Có nhiều dòng sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc nhưng chất lượng thì rất tốt như: Bơm ô tô Michelin, Toyota…

Thương hiệu chúng tôi muốn nói tới ở đây bao gồm hai ý, đầu tiên đó là thương hiệu của sản phẩm và tiếp theo là thương hiệu của địa chỉ bán hàng.

Tại sao ư? Đơn giản vì với những thương hiệu lớn họ luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất và chính sách bảo hành tốt nhất. Khi đã xây dựng thương hiệu họ luôn phấn đấu để thương hiệu đó trường tồn với khách hàng.

Và không có lý do gì họ “bán rẻ” những cam kết của mình cho khách hàng.

Vậy hãy chọn mua với những đại lý có uy tín, chuyên nghiệp. Đừng cố gắng tìm mua những sản phẩm tại những địa chỉ không rõ ràng. Cũng đừng tin vội vào những lời quảng cáo có cánh như “bảo hành 2 năm, giá rẻ…” Bởi đôi khi mua được hai tháng bạn đã không tìm thấy họ để bảo hành khi sản phẩm lỗi hỏng.

2. Bơm lốp dự phòng loại nào tốt nhất.

Rất khó trả lời cho bạn câu hỏi này. Nó còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và giá thành sản phẩm.

Nếu bạn đang sửu dụng một chiếc xe 5 chỗ, bạn có thể chỉ quan tâm tới những mẫu bơm lốp 1 piston, nhưng nếu đang đi một chiếc SUV hoặc bán tải bạn nên chọn loại 2 Piston.

Thực tế hai loại bơm này có giá thành không chênh nhau là mấy, chúng tôi khuyên bạn nên mua loại bơm lốp dự phòng 2 Piston, nó sẽ hữu dụng hơn rất nhiều.

Trước khi quyết định mua, hãy tìm hiểu kỹ về các thông số của sản phẩm như: tốc độ bơm, áp suất bơm cao nhất, công suất đạt được…

Và nếu có điều kiện nên tìm đến trực tiếp địa chỉ bán hàng để mua sản phẩm hoặc kiếm tra chất lượng.

Mách nhỏ cho bạn tìm mua bơm lốp mini ô tô.

Có một vài mẹo nhỏ chúng tôi đã kiểm nghiệm qua chia sẻ với bạn.

Không nhất thiết phải mua những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng, có rất nhiều những mẫu bơm lốp mini cho ô tô hiện nay có chất lượng rất tốt.

Giá của một bộ sản  phẩm bơm lốp ô tô hiện nay có giá giao động khoảng từ 650 ngàn cho đến 1 triệu đồng tùy thuộc vào thương hiệu cũng như địa chỉ bán.

Nếu bạn có thời gian, hãy trực tiếp đi mua và kiểm tra sản phẩm. Có một mẹo nhỏ chúng tôi mách bạn. Hãy cắm thử bơm đó và xem xét về độ ồn cũng như thời gian bơm đầy khí với tiêu chuẩn áp suất.

Sau đó, có thể kiểm tra độ khỏe của bơm bằng cách gập dây bơm lại, bật bơm cho chạy đến mức áp suất chuẩn của lốp và tắt bơm. Vẫn tiếp tục giữ vòi bơm được gập và bật bơm trở lại.

Nếu một sản phẩm bơm lốp kém, nó sẽ không tiếp tục hoạt động. Bởi lực của Piston yếu không thể tiếp tục bơm khi áp suất đang cao trong ống nén.

Trên đây là một vài tư vấn nhỏ, nó có thể giải đáp một số băn khoăn khi bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ mua bơm lốp mini dự phòng cho ô tô. Rất có thể bạn sẽ không phải sử dụng nó, nhưng tuy nhiên “cẩn tắc vô áy náy”. Trong nhiều trường hợp bạn sẽ thấy tính hữu dụng của sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *