Lắp đặt đèn led tăng sáng cho ô tô Camry

lap-dat-den-led-tang-sang-cho-o-to-camry

Việc lắp đặt đèn LED tăng sáng cho ô tô Camry hết sức đơn giản, chỉ việc tháo bóng cũ và thay bóng mới vào là hoàn thành công việc.

lap-dat-den-led-tang-sang-cho-o-to-camry

 Tư vấn lắp đặt đèn led tăng sáng cho ô tô Camry.

Đa phần những mẫu xe Camry đèn Cos đã được trang bị bóng Bi-Xenon, còn đèn Far vẫn sử dụng bóng halogen với chóa phản xạ.

Để có thể tăng sáng cho xe của mình tốt nhất bạn chỉ nên thay bóng cho đèn Far bởi:

Bóng Cos xe Camry nguyên bản là bóng Xenon, với các mẫu bóng Bi-Xenon khi gặp thời tiết có mưa, bạn phải sử dụng đèn chiếu gần để di chuyển dễ dàng hơn.

Lúc này, những bóng đèn bằng Bi-Xenon sẽ phát huy tác dụng tối đa, hiệu suất ánh sáng tốt, bám đường, giúp quan sát tốt nhất khi gặp trời mưa.

Việc thay bóng cho đèn far bằng bóng đèn LED tăng sáng sẽ giúp bạn nhìn được xa hơn, rõ hơn khi di chuyển trên đường trường.

Nhưng có hạn chế là khi gặp trời mưa bạn rất khó quan sát nếu bật far sử dụng đèn LED.

Đa phần đèn LED có nhiệt độ màu từ 5500K đến 6500K, cho ánh sáng trắng ban ngày.

Bản chất ánh sáng trắng rất khó đi xuyên qua các hạt nước, do vậy nếu bạn lắp đèn LED cho đèn chiếu gần (Cos) khi gặp trời mua bạn sẽ gặp khó khăn khi lái xe.

Tuy nhiên hiện nay Owleye có thêm mẫu đèn LED đổi màu cho xe ô tô, đèn có ba chế độ màu 6000K/4300K/3000K. Giúp bạn dễ dàng di chuyển khi gặp thời tiết xấu như mưa hay sương mù.

Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm tại đây.

Xem video về cách thay bóng đèn LED tăng sáng cho xe Camry.

Lắp đặt đèn led tăng sáng cho ô tô Camry rất đơn giản, không đòi hỏi kỹ thuật, bạn có thể tự tay thay bóng và lắp đặt tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Owleye