Lắp đặt đèn led tăng sáng cho ô tô Camry

Thao tác lắp đặt đèn led tăng sáng cho ô tô Camry khá đơn giản, các bác hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà chỉ trong ba mươi phút.

lap-dat-den-led-tang-sang-cho-o-to-camry

 Tự tay lắp đặt đèn led tăng sáng cho ô tô Camry.

Với xe Toyota Camry đèn Cos đã được trang bị bóng Bi-Xenon, còn đèn Far vẫn sử dụng bóng halogen chân HB3 9005 với chóa phản xạ.

Ưu điểm của đèn cốt đó là chất lượng ánh sáng đã được cải thiện đáng kể so với các dòng xe hạng B khác của hãng như Toyota Vios nhưng đèn pha thì vẫn sử dụng công nghệ chiếu sáng công  nghệ cũ đó là bóng đèn sợi đốt.

Và đây cũng chính là lý do trong thời gian qua rất nhiều Bác sử dụng mẫu xe này liên hệ với Owleye để được tư vấn mẫu đèn pha LED phù hợp cho chiếc xe của mình.

Cũng qua đó chúng tôi nhận thấy được hai lý do hết sức đơn giản khiến các Bác có nhu cầu độ đèn pha LED cho xe Camry:

– Độ pha LED cho ánh sáng trắng cùng màu với đèn Cốt, cho xe nhìn sang trọng hơn, giống các mẫu xe đời mời hiện nay đã được trang bị đèn pha công nghệ LED.lap-dat-den-led-tang-sang-cho-o-to-camry

– Cải thiện chất lượng ánh sáng khi đi trên đường quốc lộ, nháy pha xin đường nhanh hơn.

Trong tất cả các dòng xe tại Việt Nam hiện nay, thì dòng xe Toyota dễ thay thế linh phụ kiện nhất, nó không phức tạp như các hãng xe của Hàn như Kia, Hyundai…

Ngay kể cả việc thay thế bóng đèn nó cũng hết sức đơn giản, các bác hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà chỉ qua 3 bước đơn giản.

Bước 1: Tháo bóng đèn pha.

Trong các mẫu thiết kế bóng đèn ô tô thì bóng đèn H11, HB3 – 9005,HB4 – 9006 là rất dễ dàng trong thao tác tháo lắp, các bác chỉ cần mở nắp Capo lên sau đó xoáy nhẹ bóng ngược biều kim đồng hồ, và rút dây jact nguần kết nối với bóng đèn ra là được.

lap-dat-den-led-tang-sang-cho-o-to-camry

Bước 2: Lắp bóng đèn LED.

Các bác tháo bóng đèn Halogen ra như nào thì thao tác lắp đèn LED vào cũng thực hiện đơn giản như vậy, chú ý là chân đèn 9005 có 3 cạnh giữ, chỉ cần đặt chúng đúng vị trí sau đó xoáy nhẹ bóng theo chiều kim đồng hồ là các khớp giữ sẽ tự động khớp với ngàm giữ đèn.

lap-dat-den-led-tang-sang-cho-o-to-camry

Bước 3: Cố định lại Led Drive nếu có.

Một số các mẫu đèn LED có kèm theo Driver, nếu các bác lắp mẫu đèn có kèm theo thiết kế này, hãy cố định nó lại bằng dây rút.

lap-dat-den-led-tang-sang-cho-o-to-camry

 

Xem video về cách thay bóng đèn LED tăng sáng cho xe Camry.

Lắp đặt đèn led tăng sáng cho ô tô Camry rất đơn giản, không đòi hỏi kỹ thuật, các bác hoàn toàn có thể tự tay thay bóng và lắp đặt tại nhà. Hoặc có thể liên hệ đại lý ủy quyền chính thức của Owleye là đèn led Mắt Cú.vn để được tư vẫn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *